Chủ của phân tích kinh doanh / thạc sĩ phân tích thể thao

Chung

Có sẵn 2 địa điểm

Chương trình mô tả

Chọn Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh tại La Trobe

Trong một thế giới kỹ thuật số ngày càng tăng, các tổ chức trên toàn cầu thu thập dữ liệu khổng lồ. Các doanh nghiệp có thể hiểu được thông tin này sẽ có lợi thế cạnh tranh. Thạc sĩ Phân tích doanh nghiệp là một trình độ chuyên biệt cung cấp cho bạn các kỹ năng và kiến ​​thức để hiểu luồng dữ liệu này và cung cấp cho doanh nghiệp những hiểu biết họ cần để thành công.

Trong một khóa học được thiết kế thông qua sự hợp tác của các nhà khoa học, các nhà thực hành ngành công nghiệp và các nhà cung cấp công nghệ cho ngành, bạn sẽ có được những kỹ năng chuyên môn và kiến ​​thức cần thiết để có lợi thế cạnh tranh chuyên nghiệp.

Bạn sẽ học được vai trò của dữ liệu trong việc ra quyết định, giải quyết vấn đề và thay đổi tổ chức. Bạn sẽ đạt được những kỹ năng thực tiễn trong kinh doanh, thống kê và khoa học máy tính, cũng như phát triển các kỹ năng cá nhân như truyền thông và tư duy phê phán.

Quan trọng hơn, bạn sẽ có được kinh nghiệm thực tế trong các ứng dụng phần mềm thương mại hàng đầu, từ SAS, SAP, Microsoft và IBM cũng như các giải pháp thay thế nguồn mở. Bạn cũng sẽ có nhiều cơ hội để kiểm tra kỹ năng của mình trong môi trường thực tế.

La Trobe là một thành viên của chương trình nghiên cứu CRC (Data to Decisions CRC) để giúp đào tạo hơn 1.000 chuyên gia phân tích dữ liệu trong giai đoạn 2015-2020. Thành viên này cung cấp nhiều dự án đích thực và cơ hội thực tập cho sinh viên Business Analytics.

La Trobe là cơ quan đầu tiên ở Úc phát triển một hệ thống chứng từ hợp tác với SAS để tiếp tục phát triển nghề nghiệp sau khi tốt nghiệp. Các chứng chỉ này, chỉ dành cho sinh viên tốt nghiệp của La Trobe Master of Business Analytics, cho phép bạn tiếp cận các chứng chỉ công nghiệp được yêu cầu sau khi được giảm giá một cách đáng kể cho đến ba năm sau khi tốt nghiệp.

Các môn học kế toán và tài chính của chúng tôi được xếp vào top 200 trên thế giới, * La Trobe cũng đứng trong 3 trường đại học hàng đầu của Victoria về nghiên cứu về ngân hàng, tài chính và đầu tư; và kế toán, kiểm toán và trách nhiệm giải trình. **

Các cơ hội nghề nghiệp

Khảo sát Mức Lương và Kỹ năng IAPA năm 2015 cho thấy có nhu cầu rất lớn cho các chuyên gia phân tích ở Úc, với 90 phần trăm những người trả lời về phân tích kiếm được nhiều hơn mức lương trung bình quốc gia.

Trọng tâm của chúng tôi tập trung vào đào tạo công nghiệp có nghĩa là sinh viên tốt nghiệp trường La Trobe kinh doanh có trình độ cao. Đối với những người đã làm việc trong ngành, Thạc sĩ Kinh doanh Analytics cung cấp cơ hội để nâng cao nghề nghiệp và tiền lương.

Sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi đã đi đến sự nghiệp thành công trong các công ty như:

 • ANZ
 • bảo hiểm y tế

La Trobe Business School tốt nghiệp có nhiều vai trò khác nhau, bao gồm:

 • chuyên gia phân tích
 • phân tích kinh doanh
 • phân tích dữ liệu
 • nhà phân tích khách hàng (bán lẻ, trung thành, chiến lược, v.v ..)
 • nhà phân tích quá trình

Các chuyên gia phân tích được đánh giá cao sau khi trải qua nhiều ngành công nghiệp bao gồm:

 • ngân hàng và đầu tư
 • sự giải trí
 • sức khoẻ (ví dụ như bảo hiểm)
 • bán lẻ (ví dụ: siêu thị, thời trang)

Mô tả khóa học

Các Thạc sĩ Kinh doanh Analytics là một mức độ chuyên biệt nhằm mục đích trang bị cho sinh viên với các phân tích dữ liệu có liên quan và các kỹ năng kinh doanh để giải quyết những vấn đề phức tạp của các doanh nghiệp hiện đại. Khóa học đa ngành, dựa trên kiến ​​thức và kỹ năng kinh doanh, thống kê, khoa học máy tính và các kỹ năng cá nhân mềm dẻo như truyền thông và tư duy phê phán. Khóa học sẽ bao gồm nền tảng và phân tích kinh doanh tiên tiến bằng cách sử dụng các công cụ của ngành công nghiệp nghệ thuật để thể hiện sự áp dụng kiến ​​thức và kỹ năng trong thực tiễn. Khóa học cũng sẽ có sự hiện diện mạnh mẽ trong ngành để đảm bảo rằng sinh viên luôn theo sát sự phát triển mới nhất trong lĩnh vực này.

Chọn Thạc sỹ về Phân tích Thể thao tại La Trobe

Các tổ chức thể thao trên toàn cầu đang sử dụng công nghệ giám sát rất tinh vi và thống kê tiên tiến để đạt được lợi thế cạnh tranh. Hàng triệu điểm dữ liệu đang được tạo ra mỗi tuần và các chuyên gia có thể giải thích dữ liệu này đang ngày càng có nhu cầu.

Thạc sỹ Thể thao của La Trobe đã được tạo ra để đáp ứng nhu cầu đang nổi lên này. Khởi đầu sự nghiệp của bạn trong một ngành công nghiệp toàn cầu trị giá 1,5 nghìn tỷ đô la * và dẫn đầu kỷ nguyên tiếp theo của thể thao. Khóa học này được phát triển với sự tham khảo chặt chẽ với các câu lạc bộ thể thao và các công ty công nghệ thể thao hàng đầu để chuẩn bị cho tương lai của nghề nghiệp phát triển nhanh chóng này.

Bạn sẽ học các kỹ thuật phân tích thể thao căn bản cho phép bạn cung cấp thông tin chi tiết về chiến lược, tuyển dụng và hiệu suất, sử dụng các phương pháp hiển thị dữ liệu được giảng dạy trong bộ VisLabs của La Trobe.

Bạn sẽ có được những kỹ năng tiên tiến trong lĩnh vực kho dữ liệu và phân tích, với sự chú trọng chuyên môn về nội dung thể thao ưu tú nhờ sự có mặt của các nhà nghiên cứu La Trobe và các chuyên gia trong ngành của chúng tôi. Bạn sẽ đưa lý thuyết vào thực tiễn với các dự án trực tuyến và các nghiên cứu trường hợp thực tế do các đối tác ngành của chúng tôi cung cấp:

 • Carlton FC
 • Thành phố Melbourne City
 • Catapult
 • Optus

Các cơ hội nghề nghiệp

Thạc sỹ của Thể thao Analytics đã được thiết kế với một loạt các nền giáo dục và làm việc trong tâm trí. Với kỹ năng xử lý bộ dữ liệu lớn, bạn sẽ tạo sự khác biệt trong môn thể thao ưu tú trong các lĩnh vực bao gồm:

 • phân tích hiệu suất
 • quản lý tải trọng
 • phòng chống thương tích
 • chiến thuật chiến thuật
 • tuyển dụng tuyển dụng
 • sự phát triển công nghệ
 • nghiên cứu
 • xác định nhân tài
 • sức mạnh và điều kiện.

La Trobe Thạc sỹ về Thể thao Analytics sẽ cung cấp cho bạn những kỹ năng và kinh nghiệm trong khoa học dữ liệu có thể được áp dụng ngoài hiệu suất thể thao. Sinh viên tốt nghiệp sẽ có kỹ năng khoa học dữ liệu cần thiết cho sự nghiệp thay thế trong các ngành công nghiệp bao gồm:

 • phương tiện truyền thông thể thao
 • giải đấu giải đấu
 • Sức khỏe
 • chơi game
 • tài chính
 • bán lẻ.

Mô tả khóa học

Masters of Sports Analytics có mức độ 1.5 năm dành cho những người tìm kiếm để nâng cao kiến ​​thức và năng lực để thu thập, quản lý, phân tích và trình bày bộ dữ liệu lớn thu được từ thể thao. Khóa học nhằm chuẩn bị cho sinh viên tốt nghiệp về các vai trò trong lĩnh vực phân tích thể thao và có thể quan tâm đến các chuyên gia khoa học thể dục thể thao đang làm việc hiện đang tìm kiếm các nền giáo dục và trình độ chính thức trong lĩnh vực này. Sinh viên địa phương có thể lựa chọn để đăng ký vào cơ sở toàn thời gian hoặc bán thời gian.

Yêu cầu nhập học

Yêu cầu nhập tối thiểu

Yêu cầu đầu vào tối thiểu là hoàn thành một văn bằng cử nhân Úc (hoặc tương đương). Trước khi học tập phát triển thông qua kinh nghiệm làm việc có liên quan hoặc công nhận chuyên nghiệp, nơi mà nó được coi là có ít nhất là tương đương với thu được thông qua bằng Cử nhân, có thể được xem xét. Trong việc đưa ra đề xuất cho ứng viên, Đại học sẽ xem xét một loạt các yếu tố để xác định xem người nộp đơn có chứng minh năng lực để làm việc ở trình độ Thạc sĩ, bao gồm hồ sơ học tập, trình độ tiếng Anh và / hoặc kinh nghiệm làm việc.

Các yêu cầu về thời gian nâng cao tối thiểu

Các ứng viên đã chứng minh trước khi học theo hình thức bằng Cử nhân Úc, hoặc bằng được xác định tương đương với Đại học La Trobe và có kinh nghiệm làm việc có liên quan trong vai trò kinh doanh hoặc liên quan đến dữ liệu có thể đủ điều kiện để đăng ký. Các đối tượng được cấp cao sẽ được xác định bởi thẩm định viên học tập và trên từng trường hợp cụ thể. Trong việc đưa ra đề xuất nâng cao cho ứng viên, Đại học có thể xem xét một loạt các yếu tố bao gồm trình độ tiếng Anh, kinh nghiệm học tập và / hoặc kinh nghiệm làm việc. Những người nộp đơn với chứng minh trước khi học có thể nộp đơn xin đứng cao cấp cho BUS5BIM, BUS5SBF, BUS5SMM và BUS5IAF.

Yêu cầu bằng cấp

Các Thạc sĩ Kinh doanh Analytics là một chương trình toàn thời gian hai năm (hoặc tương đương bán thời gian của nó), học bằng tiếng Anh, đòi hỏi phải hoàn thành thành công 240 điểm tín dụng của nghiên cứu. Chương trình bao gồm các môn học và có thể bao gồm một luận văn nhỏ nếu học sinh chọn để hoàn thành một chuyên ngành bằng cách sử dụng bốn môn tự chọn trong khóa học. Mục đích của khóa học này là cung cấp đào tạo các chuyên gia phân tích kinh doanh như được IAPA (Viện chuyên gia Analytics của Úc) mô tả.

 • Tất cả các môn học có giá trị 15 điểm tín dụng.
 • Các đối tượng được liệt kê theo thứ tự ưa thích của nghiên cứu. Bạn phải hoàn thành tất cả các môn học tiên quyết trước khi ghi danh vào một môn chính hoặc tự chọn.
 • Mức độ này được thiết kế để hoàn thành trong vòng hai năm học toàn thời gian hoặc bán thời gian tương đương cho sinh viên không được chỉ định.

Lưu ý:

 • LTU0AIM là một môn học không phải trả tín dụng mà sinh viên phải hoàn thành vào lúc bắt đầu học kỳ đầu tiên. Chủ đề được thiết kế để nâng cao kiến ​​thức và nhận thức của sinh viên về các vấn đề liên quan đến tính toàn vẹn trong học tập.
Cập nhật lần cuối Tháng 9 2017

Giới thiệu về trường

La Trobe will be a University known for its excellence and innovation in relation to the big issues of our time, and for its enthusiasm to make a difference. La Trobe will be one of the top three Univ ... Đọc thêm

La Trobe will be a University known for its excellence and innovation in relation to the big issues of our time, and for its enthusiasm to make a difference. La Trobe will be one of the top three Universities in Victoria, one of the top dozen nationally and one of the top 300 internationally. Đọc ít hơn
Melbourne , Bendigo , Albury , Melbourne , Nhẹ , Người chăn cừu , Sydney + 6 Hơn Ít hơn