Chi tiết chương trình

 • Ngôn ngữ hướng dẫn: Tiếng Anh
 • Thời lượng: 2 năm
 • ECTS: 120
 • Kỳ thi tuyển sinh: Ngôn ngữ tiếng Anh, Xã hội học
 • Khoa: Khoa Khoa học Xã hội

Tổng quan

Xã hội học, Lý thuyết quan hệ quốc tế, Khoa học chính trị, Tâm lý học chính trị - Phương pháp tiếp cận lý thuyết và phương pháp nghiên cứu của tất cả các ngành khoa học này được thống nhất bởi một chương trình thạc sĩ độc đáo được điều hành tại Khoa Khoa học xã hội - Xã hội học về Chính trị và Quan hệ quốc tế.

Chuyên nghiệp, trình độ khoa học cao, kỹ năng thực hiện nghiên cứu phức tạp, phân tích so sánh các quá trình chính trị xã hội quy mô lớn và các chủ đề của họ trong thế giới hiện đại, các khía cạnh kinh tế và xã hội của toàn cầu hóa, làm cho hồ sơ tốt nghiệp này trở thành một chuyên gia nổi tiếng trong hiện đại thị trường lao động.

Bằng thạc sĩ xã hội học về chính trị và quan hệ quốc tế là một bước quan trọng trong việc xây dựng một sự nghiệp khoa học, một cơ hội để tiếp tục khóa học sau đại học với sự bảo vệ của luận án của ứng viên và tiến sĩ. trình độ.

Chương trình và chương trình nghiên cứu đã được phát triển với tài khoản về tính chất cụ thể của khóa học này dành cho sinh viên quốc tế. Các giáo sư và giáo viên tính đến các cấp độ khác nhau về kiến thức của sinh viên quốc tế về xã hội học, nghiên cứu chính trị và quan hệ quốc tế.

Chương trình này đáp ứng các tiêu chuẩn cao của Châu Âu và quốc tế và bằng tốt nghiệp được công nhận bởi các nhà tuyển dụng ở Châu Âu và giúp việc đăng ký chương trình Tiến sĩ ở các tổ chức giáo dục đại học khác dễ dàng hơn.

Tuyển dụng

Sự hiểu biết của bạn về các vấn đề chính trị và văn hóa phức tạp, thường là trong môi trường thay đổi liên tục, có thể phù hợp với cả các cuộc hẹn của doanh nghiệp và khu vực công. Sinh viên tốt nghiệp của chương trình có thể làm việc trong lĩnh vực quản trị nhà nước và thành phố, các tổ chức quốc tế, chuyên gia, nghiên cứu, cấu trúc khoa học và giáo dục.114975_Image_021.jpg

Tuyển sinh

Bước 1. Chọn một chương trình và kiểm tra các yêu cầu đầu vào

Chọn con đường sự nghiệp và chuyên ngành của bạn từ hơn 140 Chương trình Học thuật có sẵn tại Lobachevsky University .

Bước 2. Đăng ký nhập học

 • Đăng ký nhập học TRỰC TUYẾN. (Nếu bạn gặp vấn đề, vui lòng hỏi nhóm Nhập học của chúng tôi để biết mẫu PDF.)
 • Gửi một bản sao hộ chiếu quốc tế của bạn (tất cả các trang hoàn thành)
 • Gửi các bản sao quét (các) chứng chỉ gốc của bạn về giáo dục đại học (bằng cử nhân hoặc bằng thạc sĩ hoặc bằng tốt nghiệp) và bảng điểm
 • Gửi các bản sao quét giấy chứng nhận sức khỏe của bạn (bao gồm xét nghiệm lao).
 • Nếu các tài liệu được ban hành không phải bằng tiếng Anh hoặc tiếng Pháp, bản dịch được chứng thực sang tiếng Nga có thể được yêu cầu.

Bước 3. Hoàn tất đăng ký của bạn

 • Khi bạn đã được nhận vào một chương trình cấp bằng, bạn sẽ nhận được thư chấp nhận chi tiết trong đó nêu rõ các điều khoản ghi danh và yêu cầu đối với chương trình cấp bằng Thạc sĩ. Nếu bạn chấp nhận đề nghị nhập học của UNN, bạn sẽ được gửi Thỏa thuận học tập, bạn nên ký và gửi lại cho Văn phòng sinh viên quốc tế. Trường ký 2 bản Thỏa thuận học tập, đăng ký và chứng nhận chúng có đóng dấu. Sau đó, bạn sẽ nhận được một bản sao Thỏa thuận học tập đã ký bằng e-mail.

Bước 4. Trả học phí

 • Học phí phải được thanh toán trước khi bạn đến trường Đại học. Điều này có thể được thực hiện bằng cách chuyển khoản vào tài khoản của Đại học (bạn sẽ tìm thấy số tài khoản trong Hóa đơn). Trong trường hợp này, bạn trả lệ phí theo hợp đồng học tập đã đăng ký tại ngân hàng địa phương của bạn và gửi một bản sao hóa đơn cho trường đại học.

Bước 5. Nhận lời mời và visa

 • Trong trường hợp tất cả các tuyển dụng được quy định trong Thỏa thuận học tập đều được thực hiện và khoản thanh toán học phí của bạn được xác nhận, Trường đại học đề nghị Bộ Nội vụ (MIA) của Nga triển khai quy trình mời. MIA phát hành thư mời điện tử khoảng 5 tuần sau khi có yêu cầu chính thức của Trường. Thư mời điện tử là bắt buộc để có được thị thực du học tại Đại sứ quán Nga địa phương.

Bước 6. Đến với Nizhny Novgorod

 • Bây giờ bạn đã hoàn tất đăng ký, đã đến lúc chuẩn bị cho kỳ nghỉ của bạn ở Nizhny Novgorod. Truy cập phần về các vấn đề thực tế để tìm hiểu thêm về nhà ở, bảo hiểm, thị thực và các vấn đề quan trọng khác.
 • Sau khi bạn có được thị thực và mua vé máy bay (tàu) đến Nizhni Novgorod, vui lòng thông báo cho trường đại học về ngày bạn đến. Theo yêu cầu bổ sung (xin vui lòng, liên hệ với nhân viên tuyển sinh của bạn), bạn có thể được đáp ứng tại sân bay hoặc ga xe lửa Nizhny Novgorod và được hướng dẫn đến trường Đại học.
 • Sinh viên phải đến Nga không quá một tháng trước khi hết hạn thị thực ba tháng đầu tiên để có đủ thời gian để kéo dài visa sinh viên này. Bộ Nội vụ có thể từ chối gia hạn visa của bạn nếu bạn đến Nga muộn hơn ngày này.
 • Lưu ý: Bạn phải đến Văn phòng sinh viên quốc tế (UNN, tòa nhà 2, văn phòng 306) và Văn phòng hỗ trợ nhập cư và thị thực (UNN, xây dựng 2, văn phòng 305) vào ngày làm việc đầu tiên sau khi bạn đến Nizhny Novgorod để được đăng ký tại MIA.

114977_Image_009.jpg

Chương trình được giảng dạy bằng:
 • Anh

Xem 1 các khóa học tại Lobachevsky University »

Cập nhật lần cuối Tháng Năm 10, 2019
Khóa học này là ở trường
Start Date
Tháng 9 2019
Duration
2 năm
Toàn thời gian
Theo địa điểm
Theo ngày
Start Date
Tháng 9 2019
End Date
Tháng 8 31, 2022
Hạn cuối hồ sơ

Tháng 9 2019

Location
Hạn cuối hồ sơ
End Date
Tháng 8 31, 2022