Chương trình cấp bằng thạc sĩ trong giảng dạy và học tập

Chung

Chương trình mô tả

Đối với những sinh viên đam mê theo đuổi việc học thạc sĩ trong giảng dạy và học tập, khóa học thạc sĩ hai năm này có trụ sở tại cơ sở Vasa của Åbo Akademi University dẫn đến Chứng chỉ Giáo viên Phần Lan. Chương trình sẽ chuẩn bị và cho phép sinh viên trở nên hoàn toàn có khả năng phân tích và giải quyết độc lập các vấn đề trong giáo dục và giảng dạy, đồng thời phát triển các kỹ năng của họ thông qua nghiên cứu.

Theo cách tiếp cận chủ yếu dựa trên nghiên cứu, các nghiên cứu trong khóa học này được kết hợp với nghiên cứu theo một cách nào đó. Tập trung vào didactics, chương trình này nhằm mục đích cung cấp cho sinh viên các khả năng sư phạm cần thiết cho việc giảng dạy trong giáo dục tiểu học và trung học. Chuẩn bị cho học sinh để có thể dạy các môn học liên quan đến độ tuổi đã chọn, học sinh sẽ thực hiện một loạt các nhiệm vụ dựa trên trường học liên kết lý thuyết với thực hành và dành thời gian để suy ngẫm. Học sinh của chương trình này có thể mong muốn học các giá trị cốt lõi của giáo dục của giáo viên Phần Lan, bao gồm hiểu được sự phát triển toàn diện của trẻ em, tương tác giữa giáo viên / người học tích cực, cũng như tầm quan trọng của việc kết hợp mối quan hệ giữa lý thuyết và thực hành.

Định hướng theo hướng phân công giảng dạy trong giáo dục tiểu học và trung học, chương trình này cũng cung cấp trình độ sư phạm chung để giảng dạy ở mọi cấp độ giáo dục cũng như tham gia vào sự phát triển kinh tế và xã hội của học sinh. Các kỹ năng học được trong suốt khóa học này cũng bao gồm các phẩm chất để trở thành giáo viên phản ánh, những người hiểu được bằng chứng và suy nghĩ dựa trên nghiên cứu và đó là một mối quan hệ với giáo dục. Hoàn thành thành công chương trình này sẽ dẫn đến việc học sinh được trao Chứng nhận Giáo viên Phần Lan.

128020_pexels-photo-301926.jpegMã vạch / Pexels

Nhận vào

Người nộp đơn nộp đơn trực tiếp vào Chương trình cấp bằng Thạc sĩ về Dạy và Học (TLearn). Những người nộp đơn vào các chương trình cấp bằng Thạc sĩ được dạy bằng tiếng Anh phải luôn chứng minh kiến thức về ngôn ngữ tiếng Anh và đáp ứng các yêu cầu học thuật chung.

Yêu cầu cụ thể

Những người đã hoàn thành bằng Cử nhân đại học hoặc tương đương trong giảng dạy, hoặc trong một môn học liên quan chặt chẽ (trình độ của Giáo viên), đủ điều kiện để đăng ký chương trình.

Lựa chọn

Lựa chọn của sinh viên được thực hiện trên cơ sở các tài liệu ứng dụng (bao gồm CV và thư động viên). Chỉ những ứng viên đáp ứng các tiêu chí có thể được xem xét nhập học.

Các tiêu chí sau được tính đến trong quá trình lựa chọn:

  • Chất lượng học tập của ứng viên và sự thành công và sự liên quan của hồ sơ học tập tổng thể của ứng viên trong bằng Cử nhân đã hoàn thành và các nghiên cứu khác, được đánh giá chủ yếu từ chứng chỉ bằng cấp và bảng điểm hồ sơ được cung cấp.
  • Một lá thư động lực làm nổi bật sự quan tâm của ứng viên để nghiên cứu trong chương trình này cũng như cam kết nghiên cứu trong các lĩnh vực học thuật (được chứng minh trong thư động lực và CV).
  • Kinh nghiệm làm việc có liên quan và các bằng khen và bằng cấp khác được ghi trong CV và được hỗ trợ bởi các chứng chỉ.

Để thực hiện quy định của Phần Lan khi làm việc với trẻ em, các học sinh được thừa nhận sẽ phải xuất trình Giấy chứng nhận tội phạm từ các quốc gia tương ứng trước khi được phép thực hành giảng dạy tại một trường học ở Phần Lan.

Không có kỳ thi tuyển sinh. Nhập học dựa trên ứng dụng. Do số lượng ứng viên cao, đáp ứng các tiêu chí tuyển sinh là không đảm bảo cho việc nhập học vào chương trình.

Ai có thể nộp đơn?

Bạn là người nộp đơn đủ điều kiện cho các nghiên cứu cấp thạc sĩ nếu

  • bạn đáp ứng các yêu cầu học tập, tức là bạn có bằng cử nhân được công nhận trên toàn quốc hoặc tương đương từ một tổ chức giáo dục đại học được công nhận,
  • bạn đáp ứng yêu cầu về ngôn ngữ
  • bạn đáp ứng các yêu cầu cụ thể của chương trình; tức là bằng cấp của bạn thuộc một lĩnh vực có liên quan cho chương trình học thạc sĩ mà bạn đăng ký.

Nếu bạn tốt nghiệp sau thời hạn nộp đơn, bạn có thể nộp đơn với điều kiện các tài liệu ứng dụng được yêu cầu được gửi và đến Åbo Akademi trước ngày 31 tháng 7 năm 2020 lúc 3:00 chiều (giờ Helsinki).

Nếu bạn được yêu cầu làm bài kiểm tra TOEFL, IELTS, PTE Academy, C1 Advanced hoặc C2 để đạt yêu cầu về ngôn ngữ (hầu hết các ứng viên phải thực hiện một trong những bài kiểm tra này), vui lòng đăng ký kiểm tra ngay lập tức.

Triển vọng nghề nghiệp

Chương trình này nhằm mục đích chuẩn bị cho học sinh trở thành chuyên gia trong các lĩnh vực giảng dạy và học tập, trong các môi trường giáo dục đa dạng, tập trung cụ thể vào giáo dục tiểu học và trung học.

Sinh viên tốt nghiệp chương trình thạc sĩ này có thể tiếp tục làm việc, các nhà giáo dục (tiểu học và trung học), chuyên gia giáo dục, tư vấn giáo dục cũng như các công việc liên quan đến giáo dục khác.

Sau khi hoàn thành chương trình này, sinh viên có thể theo đuổi các nghiên cứu sau đại học cho Tiến sĩ Triết học tại Åbo Akademi. Các sinh viên tốt nghiệp thạc sĩ đủ điều kiện để ứng tuyển vào một vị trí trong trường đại học cũng như các chương trình tiến sĩ khác trong các tổ chức giáo dục đại học Phần Lan.

Cập nhật lần cuối Tháng 3 2020

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn

Giới thiệu về trường

The task of Åbo Akademi University is to provide an open university environment for quality research and studies with a Nordic and international anchorage. Åbo Akademi University is particularly taske ... Đọc thêm

The task of Åbo Akademi University is to provide an open university environment for quality research and studies with a Nordic and international anchorage. Åbo Akademi University is particularly tasked with educating Swedish- speaking experts to satisfy the future needs in Finland. Đọc ít hơn