Chương trình Thạc sĩ về Khoa học Vật lý và Hóa học: Vật lý Vật lý

Chung

Chương trình mô tả

utu.fi/degrees

Cải thiện cuộc sống bằng cách làm công cụ!

Trong theo dõi Vật lý Vật liệu, bạn sẽ trở thành một chuyên gia nghiên cứu và phát triển các vật liệu mới trong các ứng dụng y sinh hoặc điện tử.

Vật lý Vật lý là một trong bốn bài hát chuyên ngành của Chương trình cấp bằng Thạc sĩ về Khoa học Vật lý và Hóa học. Các bài hát khác của chương trình là Thiên văn học và Vật lý không gian, Hóa học Vật liệu và Vật lý lý thuyết.

bên trong

Sau khi tốt nghiệp, bạn sẽ có thể sử dụng bộ kỹ năng đa dạng có được như một phần của bản nhạc này, bao gồm các kỹ thuật thử nghiệm, lý thuyết và số để sản xuất và phân tích các dự án vật lý mới.

Cấu trúc chương trình

Cấu trúc là mô-đun. Tất cả các mô-đun có 20 ECTS. Mỗi ca khúc chuyên môn có hai mô-đun bắt buộc có chứa tài liệu cốt lõi của trường. Ngoài ra, có một mô-đun chuyên đề có thể được chọn từ các mô-đun khác được cung cấp trong chương trình này hoặc các chương trình khác tại University of Turku . Mô-đun thứ tư bao gồm các khóa học được chọn tự do và khóa học văn hóa và ngôn ngữ bắt buộc của Phần Lan (5 ECTS). Một luận án Thạc sĩ (30 ECTS) ngoài các hội thảo, thực tập, và công việc dự án (10 ECTS) cũng được yêu cầu, chi tiết trong đó phụ thuộc vào chuyên môn. Xem hình bên dưới.

60800_physical-and-chemical-sciences-programme-structure-300x193.png

Bạn có thể thay thế công việc dự án bằng cách tham gia vào dự án Capstone (15 ECTS) do Bộ Công nghệ Tương lai tổ chức. Chúng tôi đề nghị điều này cho những sinh viên muốn làm việc trong ngành sau khi tốt nghiệp.

Trong môđun lý thuyết, bạn sẽ tìm hiểu cơ sở lý thuyết vật lý vật liệu bằng cách tham dự các bài giảng và thực hiện các bài tập trong các khóa học như tính chất kết cấu của chất rắn, tính chất điện của chất rắn, từ tính và spintronics, chất bán dẫn, chất bán dẫn hữu cơ và khoa học bề mặt.

Trong mô-đun phương pháp, tất cả các khóa học bao gồm công việc trong phòng thí nghiệm với cơ sở hạ tầng nghiên cứu hiện đại trong Khoa Vật lý và Thiên văn. Những phương pháp này bao gồm nhiễu xạ tia X, quang phổ quang điện tử tia X, kính hiển vi điện tử, cộng hưởng từ hạt nhân và cộng hưởng spin electron. Hơn nữa, mô-đun này bao gồm các khóa học cung cấp cho bạn chuyên môn để xây dựng các thiết lập đo lường. Điều này bao gồm các khóa học như lập trình dựa trên LabVIEW và xây dựng các thiết bị nhỏ sử dụng thiết bị điện tử dựa trên Arduino.

Bạn có thể tự do lựa chọn mô-đun theo chủ đề từ những người được cung cấp trong khoa hoặc học một môn học nhỏ phù hợp, thậm chí một môn được cung cấp bởi các khoa khác. Các mô-đun chuyên đề được cung cấp bởi chương trình này bao gồm vật liệu sinh học, vật liệu điện tử, mô hình hóa và vật liệu chức năng. Các môn học nhỏ có thể là ví dụ khoa học máy tính, toán học, hóa học, sáng tạo và đổi mới kinh doanh.

Trong mô-đun nghiên cứu khác, bạn có thể chọn bất kỳ khóa học nào bạn muốn từ toàn bộ cung cấp của trường đại học ngoài khóa học bắt buộc "Phần Lan cho người nước ngoài".

Xuất sắc học thuật

Mục đích của giáo dục của Master là hỗ trợ bạn trở thành một chuyên gia độc lập, người có thể đánh giá thông tin một cách nghiêm túc, lập kế hoạch và thực hiện các dự án nghiên cứu để tìm kiến thức mới, và giải quyết các vấn đề khoa học và công nghệ một cách độc lập và là một phần của một nhóm.

Tại University of Turku , nghiên cứu và giảng dạy vật lý vật liệu có hai lĩnh vực là vật liệu sinh học và điện tử. Trong vật liệu sinh học, bạn có thể nghiên cứu ví dụ vectơ dược phẩm, vật liệu nano trong dược phẩm và phân ly các phân tử DNA dưới bức xạ. Trong vật liệu điện tử, các chủ đề có thể bao gồm bán dẫn, vật liệu từ tính và siêu dẫn, điện tử học và vật liệu nano. Bạn sẽ nghiên cứu cơ sở vật lý của thiết bị điện tử hiện tại và tương lai.

Luận án thạc sĩ

Chương trình học thạc sĩ bao gồm một thành phần luận án bắt buộc (30 ECTS), tương ứng với sáu tháng làm việc toàn thời gian. Luận án sẽ được viết lên như một báo cáo dựa trên sự kết hợp của một đánh giá văn học và một dự án nghiên cứu ban đầu tạo thành phần lớn của luận án.

Luận án là một dự án nghiên cứu độc lập, nhưng dự án sẽ được thực hiện dưới sự hướng dẫn của các nhà nghiên cứu hàng đầu trong lĩnh vực này tại University of Turku . Dự kiến ​​học sinh sẽ được nhúng vào một nhóm nghiên cứu hoặc nhóm thử nghiệm tích cực, qua đó cung cấp nhiều cơ hội để thảo luận về kết quả và trao đổi ý kiến ​​trong một môi trường nhóm.

Ví dụ gần đây của các tiêu đề luận án trong vật lý vật liệu đã được:

 • Cấu trúc pin nhân tạo tự tổ chức trong các bộ phim YBCO quy mô nhỏ được phát triển trên mẫu dựa trên IBAD-MgO tiên tiến.
 • Chế tạo và mô tả các ký ức điện trở dựa trên Pr6Ca0.4MnO3.
 • Sự phát quang của silic xốp xốp nhiệt và oxy hóa ướt.
 • Phương pháp đặc tính hóa lý cho bột kim loại được sử dụng cho quá trình sản xuất phụ gia.
 • Tính chất bề mặt của GaN- và AlGaN-chất bán dẫn và sửa đổi của chúng.
 • Chỉnh sửa hình học trong hình ảnh chụp cắt lớp máy tính.
 • Điều tra phổ khối lượng phân mảnh của phân tử uridine và cytidine.

Bài hát chuyên ngành

Chương trình cấp bằng thạc sĩ về khoa học vật lý và hóa học có bốn bài hát. Một mô tả ngắn về theo dõi chuyên môn này được đưa ra dưới đây.

Các nghiên cứu về Vật lý Vật lý và Hóa học Vật liệu cho phép bạn hiểu và phát triển các tính chất của vật liệu từ phân tử và hạt nano thông qua kim loại, các hợp chất từ ​​và bán dẫn cho các ứng dụng dược phẩm và vật liệu sinh học. Sau khi tốt nghiệp, bạn sẽ quen thuộc với các phương pháp luận hiện tại, thiết bị nghiên cứu và phương pháp số hiện đại cần thiết để mô hình hóa các tính chất của vật liệu được sử dụng trong nghiên cứu và công nghệ. Lưu ý rằng có một chương trình chị em (Chương trình bằng Thạc sĩ Khoa học y sinh) với chuyên môn hóa trong hóa dược.

Các bài hát khác:

65603_Students_all_prgms.jpg

Mô tả năng lực

Bằng Thạc sĩ Khoa học cung cấp các kỹ năng để làm việc ở nhiều loại vị trí khác nhau trong các lĩnh vực như nghiên cứu và phát triển, giáo dục và quản lý và công nghiệp. Chuyên ngành Nghiên cứu Vật liệu cung cấp các cơ hội đặc biệt tốt để làm việc trong các vị trí nghiên cứu và phát triển trong lĩnh vực công nghệ công nghiệp.

Trong chương trình thạc sĩ về vật lý vật liệu, bạn sẽ nghiên cứu vật lý của vật liệu, nhưng độc đáo trong ca khúc này, bạn sẽ làm quen với các phương pháp mô tả vật liệu bằng các bài tập thực hành và các khóa học sử dụng thiết bị nghiên cứu hiện đại. Ngoài ra, bạn cũng sẽ đào tạo xây dựng và lập trình thiết bị đo lường. Ngoài ra, bạn có thể chọn một dòng lý thuyết hơn và chuyên về mô hình hóa vật liệu máy tính. Điều này sẽ chuẩn bị cho bạn một sự nghiệp trong nghiên cứu và phát triển trong ngành công nghiệp hoặc cho một nghiên cứu tiến sĩ tiếp theo.

Tùy chọn công việc

Triển vọng việc làm ở cấp độ tương đối cao là tuyệt vời cho những người được đào tạo về khoa học vật lý và hóa học. Nhờ phạm vi rộng của chương trình, các kỹ năng và kiến thức được phát triển như một phần của giáo dục này tại University of Turku cung cấp nhiều cơ hội việc làm trong các lĩnh vực khác nhau.

Công việc gần đây của chúng tôi, ví dụ như quản lý chất lượng ở các công ty lớn, R

Sự nghiệp trong nghiên cứu

Bằng thạc sĩ cung cấp đủ điều kiện cho các nghiên cứu sau đại học khoa học. Bằng sau đại học là bằng tiến sĩ và bằng cấp. Các

Lưu ý rằng ở Phần Lan, các nghiên cứu tiến sĩ không phải trả học phí và sinh viên tiến sĩ thường nhận được tiền lương hoặc trợ cấp để trang trải chi phí sinh hoạt.

Yêu cầu đầu vào

Yêu cầu nhập học chung

Yêu cầu chung

Bạn là người nộp đơn đủ điều kiện cho các nghiên cứu cấp Thạc sĩ nếu:

 • bạn có bằng cấp chu kỳ đầu tiên được công nhận trên toàn quốc - thông thường là bằng Cử nhân - từ một tổ chức giáo dục đại học được công nhận,
 • bằng cấp của bạn tương ứng với ít nhất 180 ECTS (tín dụng châu Âu) hoặc ba năm học toàn thời gian,
 • bằng cấp của bạn thuộc lĩnh vực liên quan cho chương trình học thạc sĩ mà bạn đăng ký. Vui lòng kiểm tra trang chương trình cho các yêu cầu chi tiết bằng cấp.

Yêu cầu ngôn ngữ

Ứng viên phải có kỹ năng tiếng Anh xuất sắc và chứng chỉ chứng minh những kỹ năng đó. Bạn có thể chỉ ra các kỹ năng ngôn ngữ của mình bằng cách thực hiện một trong những bài kiểm tra tiếng Anh được quốc tế công nhận.

Ứng viên phải đạt được kết quả kiểm tra tối thiểu cần thiết để được coi là đủ điều kiện vào University of Turku . Không có trường hợp ngoại lệ sẽ được thực hiện.

Yêu cầu nhập học theo dõi cụ thể

Bằng cấp trước đây của người nộp đơn trên cơ sở họ đang tìm kiếm chương trình cấp bằng Thạc sĩ về Khoa học Vật lý và Hóa học phải thuộc một lĩnh vực nghiên cứu có liên quan. Các lĩnh vực liên quan của các nghiên cứu trước đây cho theo dõi Vật lý Vật liệu là:

 • Vật lý
 • Vật liệu khoa học hay
 • Giống

Bạn chỉ có thể nộp đơn vào một trong bốn lĩnh vực chuyên môn được cung cấp tại Chương trình cấp bằng Thạc sĩ về Khoa học Vật lý và Hóa học. Do đó, điều rất quan trọng là chọn bài hát gần với lĩnh vực bằng cấp trước của bạn.

Đánh giá ứng dụng

Hàng năm 20 sinh viên được nhận vào chương trình cấp bằng thạc sĩ về khoa học vật lý và hóa học. Quyết định nhập học sẽ dựa trên:

 • Mức độ phù hợp của bằng cấp của ứng viên, (s),
 • Số lượng, mức độ liên quan và điểm của các khóa học trong (các) mức độ,
 • Kết quả kiểm tra ngôn ngữ,
 • Lá thư động lực,
 • Câu trả lời có thể cho các câu hỏi tùy chọn có trong ứng dụng,
 • Có thể có kinh nghiệm làm việc liên quan,
 • Có thể phỏng vấn.

Có thể chỉ có một nghiên cứu của Cử nhân hoặc Thạc sĩ tại Khoa Khoa học và Kỹ thuật. Do đó, khi chấp nhận một nơi học tập được cung cấp, sinh viên sẽ mất bất kỳ BSc nào trước đó. hoặc ThS. học ngay tại Khoa Khoa học và Kỹ thuật.

Ở đây bạn sẽ tìm thấy thêm thông tin về

Cập nhật lần cuối Tháng Chín 2019

Giới thiệu về trường

The University of Turku (UTU) is an international research university located in Southwest Finland in the Student city of Turku. We are an active academic community of 25,000 students and employees wi ... Đọc thêm

The University of Turku (UTU) is an international research university located in Southwest Finland in the Student city of Turku. We are an active academic community of 25,000 students and employees with over 100 different nationalities. Đọc ít hơn
Turku , Máy xúc gió , Rauma + 2 Hơn Ít hơn