masters.utu.fi

NÂNG CAO NHỮNG CUỘC SỐNG B MAKNG VIỆC LÀM VIỆC LÀM!

Trong bài học vật lý, bạn sẽ trở thành một chuyên gia trong nghiên cứu và phát triển các vật liệu mới trong các ứng dụng y sinh hoặc điện tử. Bạn sẽ làm việc trong một nhóm nghiên cứu tích cực cùng với các sinh viên khác, các tài liệu sau và các nhà nghiên cứu cao cấp về giải quyết các vấn đề trong ví dụ như hiệu quả năng lượng và phân phối thuốc. Ngoài cơ sở lý thuyết về vật lý vật liệu, bạn cũng sẽ học cách sử dụng thiết bị nghiên cứu hiện đại với các khóa học thực hành.

Vật lý Vật lý là một trong bốn chuyên ngành của chương trình Thạc sĩ về Vật lý và Hóa học. Các bài khác của chương trình là Thiên văn học và Vật lý vũ trụ, Hóa học Vật liệu và Vật lý lý thuyết. Sau khi tốt nghiệp, bạn sẽ có thể sử dụng các kỹ năng đa dạng có được như một phần của bài hát này, bao gồm các kỹ thuật thử nghiệm, lý thuyết và số để sản xuất và phân tích các dự án vật lý mới.

CƠ CẤU CHƯƠNG TRÌNH

Cấu trúc là mô-đun. Tất cả các mô-đun có 20 ECTS. Mỗi ca khúc chuyên môn có hai mô-đun bắt buộc có chứa tài liệu cốt lõi của trường. Ngoài ra, có một mô-đun chuyên đề có thể được chọn từ các mô-đun khác được cung cấp trong chương trình này hoặc các chương trình khác tại University of Turku . Mô-đun thứ tư bao gồm các khóa học được chọn tự do và khóa học văn hóa và ngôn ngữ bắt buộc của Phần Lan (5 ECTS). Một luận án Thạc sĩ (30 ECTS) ngoài các hội thảo, thực tập, và công việc dự án (10 ECTS) cũng được yêu cầu, chi tiết trong đó phụ thuộc vào chuyên môn. Xem hình bên dưới.

60800_physical-and-chemical-sciences-programme-structure-300x193.png

Ví dụ về các mô-đun khác nhau trong các chuyên môn khác nhau là:

60801_physical-and-chemical-sciences-modules.png

Bạn có thể thay thế công việc của dự án bằng cách tham gia vào một dự án Capstone (15 ECTS) do Bộ công nghệ tương lai tổ chức. Chúng tôi đề nghị điều này cho những sinh viên muốn làm việc trong ngành sau khi tốt nghiệp.

Trong môđun lý thuyết, bạn sẽ tìm hiểu cơ sở lý thuyết vật lý vật liệu bằng cách tham dự các bài giảng và thực hiện các bài tập trong các khóa học như tính chất kết cấu của chất rắn, tính chất điện của chất rắn, từ tính và spintronics, chất bán dẫn, chất bán dẫn hữu cơ và khoa học bề mặt.

Trong mô-đun phương pháp, tất cả các khóa học bao gồm làm việc trong phòng thí nghiệm với cơ sở hạ tầng nghiên cứu hiện đại tại Khoa Vật lý và Thiên văn học. Các phương pháp này bao gồm nhiễu xạ tia X, quang phổ quang tử tia X, kính hiển vi điện tử, cộng hưởng từ hạt nhân và cộng hưởng spin điện tử. Hơn nữa, mô-đun này bao gồm các khóa học cung cấp cho bạn kiến ​​thức chuyên môn để xây dựng các thiết lập đo lường. Điều này bao gồm các khóa học trong lập trình dựa trên LabVIEW và xây dựng các thiết bị nhỏ sử dụng các thiết bị điện tử dựa trên Arduino.

Bạn được tự do lựa chọn các mô-đun chuyên đề từ những người được cung cấp trong giảng viên hoặc có một chủ đề nhỏ phù hợp, ngay cả một được cung cấp bởi các khoa khác. Các mô đun chuyên đề được cung cấp bởi chương trình này bao gồm vật liệu sinh học, vật liệu điện tử, mô hình hóa và các tài liệu chức năng. Các môn học nhỏ có thể là khoa học máy tính, toán học, hóa học, sáng tạo kinh doanh và đổi mới.

Trong mô-đun nghiên cứu khác, bạn có thể chọn bất kỳ khóa học nào bạn muốn từ toàn bộ cung cấp của trường đại học ngoài khóa học bắt buộc "Phần Lan cho người nước ngoài".

KHÁM PHÁ ĐẶC ĐIỂM

Mục đích của giáo dục của Sư Phụ là hỗ trợ bạn trở thành một chuyên gia độc lập có thể đánh giá thông tin một cách nghiêm túc, lập kế hoạch và thực hiện các dự án nghiên cứu để tìm hiểu kiến ​​thức mới và giải quyết các vấn đề khoa học và công nghệ một cách độc lập và là một phần của một nhóm.

Trong University of Turku , nghiên cứu và giảng dạy vật lý vật liệu có hai tài liệu sinh học và điện tử tiêu điểm. Trong vật liệu sinh học, bạn có thể nghiên cứu vectơ dược phẩm, vật liệu nano trong dược phẩm và phân ly các phân tử DNA dưới bức xạ. Trong các vật liệu điện tử, các chủ đề có thể bao gồm vật liệu bán dẫn, từ tính và siêu dẫn, spintronics và nanocontacts. Bạn sẽ nghiên cứu cơ sở vật chất của các thiết bị điện tử hiện tại và tương lai.

LUẬN ÁN THẠC SĨ

Chương trình học thạc sĩ bao gồm một thành phần luận án bắt buộc (30 ECTS), tương ứng với sáu tháng làm việc toàn thời gian. Luận án sẽ được viết lên như một báo cáo dựa trên sự kết hợp của một đánh giá văn học và một dự án nghiên cứu ban đầu tạo thành phần lớn của luận án.

Luận án là một dự án nghiên cứu độc lập, nhưng dự án sẽ được thực hiện dưới sự hướng dẫn của các nhà nghiên cứu hàng đầu trong lĩnh vực này tại University of Turku . Dự kiến ​​học sinh sẽ được nhúng vào một nhóm nghiên cứu hoặc nhóm thử nghiệm tích cực, qua đó cung cấp nhiều cơ hội để thảo luận về kết quả và trao đổi ý kiến ​​trong một môi trường nhóm.

Ví dụ gần đây của các tiêu đề luận án trong vật lý vật liệu đã được:

  • Cấu trúc pin nhân tạo tự tổ chức trong các bộ phim YBCO quy mô nhỏ được phát triển trên mẫu dựa trên IBAD-MgO tiên tiến.
  • Chế tạo và mô tả các ký ức điện trở dựa trên Pr6Ca0.4MnO3.
  • Photoluminescence của silicon xốp oxy hóa nhiệt và ướt oxy hóa.
  • Các phương pháp mô tả vật lý và hóa học cho bột kim loại được sử dụng cho quy trình sản xuất phụ gia.
  • Tính chất bề mặt của GaN- và AlGaN-chất bán dẫn và sửa đổi của chúng.
  • Chỉnh sửa hình học trong hình ảnh chụp cắt lớp vi tính.
  • Điều tra phổ khối lượng phân mảnh của phân tử uridine và cytidine.

ĐẶC BIỆT THEO DSI

Chương trình Thạc sĩ về Khoa học Vật lý và Hóa học có bốn bài hát. Một mô tả ngắn về mỗi chuyên môn được đưa ra dưới đây. Bạn có thể tìm thấy thông tin chi tiết hơn về các bản nhạc từ trang web cụ thể của từng bản nhạc trong cổng thông tin này (UTU Masters).

Các nghiên cứu về Vật lý Vật lýHóa học Vật liệu cho phép bạn hiểu và phát triển các tính chất của vật liệu từ phân tử và hạt nano thông qua kim loại, các hợp chất từ ​​và bán dẫn cho các ứng dụng dược phẩm và vật liệu sinh học. Sau khi tốt nghiệp, bạn sẽ quen thuộc với các phương pháp luận hiện tại, thiết bị nghiên cứu và phương pháp số hiện đại cần thiết để mô hình hóa các tính chất của vật liệu được sử dụng trong nghiên cứu và công nghệ. Lưu ý rằng có một chương trình chị em (Chương trình bằng Thạc sĩ Khoa học y sinh) với chuyên môn hóa trong hóa dược.

Sinh viên chuyên về Thiên văn học và Vật lý vũ trụ có thể chọn trong số ba dòng nghiên cứu: vật lý thiên văn lý thuyết, thiên văn học quan sát và vật lý không gian. Bạn sẽ thu được kiến ​​thức về các hiện tượng vật lý thiên văn và vật lý plasma khác nhau, từ hệ mặt trời tới các sao neutron và lên các thiên hà và vũ trụ học. Bạn cũng sẽ có được kinh nghiệm thực hành với các kỹ thuật quan sát, thiết bị không gian, phương pháp số và phân tích các tập dữ liệu lớn.

Trong Vật lý lý thuyết, bạn có thể chuyên về các lĩnh vực khác nhau trong nghiên cứu châu Âu và quốc tế như công nghệ lượng tử, nguyên tắc cơ bản của vật lý lượng tử, thông tin lượng tử và quang học, lý thuyết trường lượng tử và vũ trụ học. Bạn sẽ học các phương pháp toán học và toán học nghiêm ngặt để mô hình hiện tượng vật lý và giải quyết các vấn đề vật lý với một số ứng dụng liên ngành có thể cũng ngoài vật lý. Ví dụ là các nghiên cứu về hệ thống phức tạp, khoa học dữ liệu và học máy.

MÔ TẢ THẨM QUYỀN

Bằng Thạc sĩ Khoa học cung cấp các kỹ năng để làm việc ở nhiều loại vị trí khác nhau trong các lĩnh vực như nghiên cứu và phát triển, giáo dục và quản lý và ngành. Chuyên môn Nghiên cứu Vật liệu cung cấp các cơ hội đặc biệt tốt để làm việc trong các vị trí nghiên cứu và phát triển trong lĩnh vực công nghệ công nghiệp.

Trong chương trình thạc sĩ về vật lý vật liệu, bạn sẽ nghiên cứu vật lý vật liệu, nhưng duy nhất trong bài hát này, bạn sẽ làm quen với các phương pháp mô tả vật liệu bằng các bài tập thực hành và các khóa học sử dụng thiết bị nghiên cứu hiện đại. Ngoài ra, bạn cũng sẽ đào tạo thiết bị đo lường xây dựng và lập trình. Ngoài ra, bạn có thể chọn một dòng lý thuyết hơn và chuyên về mô hình hóa tài liệu máy tính. Điều này sẽ giúp bạn chuẩn bị cho nghề nghiệp trong nghiên cứu và phát triển trong ngành hoặc cho một nghiên cứu tiến sĩ tiếp theo.

TÙY CHỌN CÔNG VIỆC

Triển vọng việc làm ở mức tương đối cao cấp là tuyệt vời cho những người được đào tạo về khoa học vật lý và hóa học. Nhờ vào phạm vi rộng của chương trình, các kỹ năng và kiến ​​thức được phát triển như là một phần của nền giáo dục này tại University of Turku cung cấp nhiều cơ hội việc làm trong các lĩnh vực khác nhau.

Công việc gần đây của chúng tôi, ví dụ như quản lý chất lượng ở các công ty lớn, R

NGHỀ NGHIỆP TRONG NGHIÊN CỨU

Bằng Thạc sĩ cung cấp đủ điều kiện cho các nghiên cứu khoa học sau đại học. Bằng sau đại học là bằng tiến sĩ và cấp bằng. University of Turku Graduate School - UTUGS có một Chương trình Tiến sĩ về Khoa học Vật lý và Hóa học, và bao gồm tất cả các ngành của chương trình Thạc sĩ này. Sau đại học có thể được hoàn thành tại University of Turku . Lưu ý rằng ở Phần Lan các nghiên cứu tiến sĩ không phải trả học phí, và sinh viên tiến sĩ thường nhận được tiền lương hoặc trợ cấp để trang trải chi phí sinh hoạt của họ. Chương trình Thạc sĩ là một bước đệm cho nghiên cứu tiến sĩ.

CÁC YÊU CẦU CỦA CHUNG

Bằng Cử nhân chính thức đủ điều kiện để người nộp đơn truy cập vào các nghiên cứu cấp độ của Sư Phụ tại quốc gia nơi mà nó đã được hoàn thành. Mức độ này phải tương ứng với ít nhất 180 ECTS (tín chỉ Châu Âu) hoặc tối thiểu là ba năm học toàn thời gian. Bạn cũng phải chứng minh các kỹ năng tiếng Anh của mình khi nộp đơn. Vui lòng truy cập trang web của chương trình để biết thêm thông tin.

© Thành phố Turku và University of Turku

Chương trình được giảng dạy bằng:
  • Anh

Xem 10 các khóa học tại University of Turku »

Khóa học này là ở trường
Start Date
Tháng 8 2020
Duration
2 năm
Toàn thời gian
Price
12,000 EUR
mỗi năm học. Học phí cho công dân của các nước không thuộc EU / EEA.
Deadline
Tháng 1 31, 2020
Application period (approx.): 1 Dec 2019 – 31 Jan 2020
Theo địa điểm
Theo ngày
Start Date
Tháng 8 2020
End Date
Tháng Bảy 31, 2022
Hạn cuối hồ sơ
Tháng 1 31, 2020
Application period (approx.): 1 Dec 2019 – 31 Jan 2020

Tháng 8 2020

Location
Hạn cuối hồ sơ
Tháng 1 31, 2020
Application period (approx.): 1 Dec 2019 – 31 Jan 2020
End Date
Tháng Bảy 31, 2022