Chương trình Thạc sĩ về Khoa học Vật lý và Hóa học: Hóa học Vật liệu

Chung

Chương trình mô tả

utu.fi/degrees

Để hiểu, khám phá, sáng tạo và phát triển các tài liệu mới giúp cải thiện chất lượng cuộc sống!

Chương trình cấp bằng thạc sĩ về khoa học vật lý và hóa học: Hóa học vật liệu dạy bạn hiểu, khám phá, sáng tạo và phát triển các vật liệu mới giúp cải thiện chất lượng cuộc sống!

Tại University of Turku , nghiên cứu về hóa học vật liệu bao gồm nghiên cứu cơ bản về các tính chất vật liệu cũng như các giao diện, bề mặt và cấu trúc nano từ quan điểm hóa học. Nghiên cứu ứng dụng tập trung vào các thiết bị điện tử hữu cơ có chức năng, vật liệu phát quang và chất mang xốp cũng như công nghệ nano, công nghệ phát hiện, lưu trữ và chuyển đổi năng lượng.

Sau khi tốt nghiệp

Theo dõi Hóa học Vật liệu là một trong bốn bài hát chuyên ngành của Chương trình cấp bằng Thạc sĩ về Khoa học Vật lý và Hóa học. Các bài hát khác của chương trình là

Cấu trúc chương trình

Cấu trúc là mô-đun. Tất cả các mô-đun có 20 ECTS. Mỗi ca khúc chuyên môn có hai mô-đun bắt buộc có chứa tài liệu cốt lõi của trường. Ngoài ra, có một mô-đun chuyên đề có thể được chọn từ các mô-đun khác được cung cấp trong chương trình này hoặc các chương trình khác tại University of Turku . Mô-đun thứ tư bao gồm các khóa học được chọn tự do và khóa học văn hóa và ngôn ngữ bắt buộc của Phần Lan (5 ECTS). Một luận án Thạc sĩ (30 ECTS) ngoài các hội thảo, thực tập, và công việc dự án (10 ECTS) cũng được yêu cầu, chi tiết trong đó phụ thuộc vào chuyên môn. Xem hình bên dưới.


Ví dụ về các mô-đun khác nhau trong các chuyên môn khác nhau là:

Bạn có thể thay thế công việc dự án bằng cách tham gia vào dự án Capstone (15 ECTS) do Bộ Công nghệ Tương lai tổ chức. Chúng tôi đề nghị điều này cho những sinh viên muốn làm việc trong ngành sau khi tốt nghiệp.
Trong chương trình hóa học vật liệu, bạn có thể chọn ngành chính của mình từ bốn lĩnh vực khác nhau: Hóa học vật liệu ứng dụng, Hóa học vật liệu cơ bản, Hóa học phối hợp hoặc Vật liệu phát quang ứng dụng. Một mô-đun bắt buộc bao gồm các khóa học trình bày các khái niệm cơ bản về các tài liệu chức năng, lai và hỗn hợp. Nó là một giới thiệu về các kỹ thuật thực nghiệm khác nhau được sử dụng trong đặc tính vật liệu. Bạn cũng sẽ được đào tạo bằng cách sử dụng các thiết bị tiên tiến như các kỹ thuật FTIR khác nhau, huỳnh quang, quang phổ UV-Vis- và Raman, cộng hưởng từ hạt nhân, kỹ thuật điện hóa. Các dự án phòng thí nghiệm thực tế của mô hình bắt buộc khác cung cấp đào tạo trong sản xuất vật liệu để sử dụng tiềm năng trong các ứng dụng khác nhau như các tế bào năng lượng mặt trời, supercapacitors, cảm biến và thiết bị truyền động.

Xuất sắc học thuật

Mục đích của giáo dục của Master là hỗ trợ bạn trở thành một chuyên gia độc lập, người có thể đánh giá thông tin một cách nghiêm túc, lập kế hoạch và thực hiện các dự án nghiên cứu để tìm kiến thức mới, và giải quyết các vấn đề khoa học và công nghệ một cách độc lập và là một phần của một nhóm.

Trong University of Turku , nghiên cứu về hóa học Vật liệu bao gồm nghiên cứu cơ bản về tính chất vật liệu cũng như các giao diện, bề mặt và cấu trúc nano từ quan điểm hóa học. Nghiên cứu ứng dụng tập trung vào các thiết bị điện tử hữu cơ có chức năng, vật liệu phát quang và sóng mang cũng như công nghệ nano, công nghệ phát hiện, lưu trữ năng lượng và chuyển đổi.

Luận án thạc sĩ

Chương trình học thạc sĩ bao gồm một thành phần luận án bắt buộc (30 ECTS), tương ứng với sáu tháng làm việc toàn thời gian. Luận án sẽ được viết lên như một báo cáo dựa trên sự kết hợp của một đánh giá văn học và một dự án nghiên cứu ban đầu tạo thành phần lớn của luận án.

Luận án là một dự án nghiên cứu độc lập, nhưng dự án sẽ được thực hiện dưới sự hướng dẫn của các nhà nghiên cứu hàng đầu trong lĩnh vực này tại University of Turku . Dự kiến ​​học sinh sẽ được nhúng vào một nhóm nghiên cứu hoặc nhóm thử nghiệm tích cực, qua đó cung cấp nhiều cơ hội để thảo luận về kết quả và trao đổi ý kiến ​​trong một môi trường nhóm.

Dự án nghiên cứu của bạn có thể là một chủ đề như

 • Chuyển đổi có chọn lọc carbon dioxide thành hóa chất có giá trị cao
 • Phát triển các phương pháp lắng đọng mới của cấu trúc perovskite
 • Đặc tính của các chất lỏng ion mới

Bài hát chuyên ngành

Chương trình cấp bằng thạc sĩ về khoa học vật lý và hóa học có bốn bài hát. Một mô tả ngắn về theo dõi chuyên môn này được đưa ra dưới đây.

Các nghiên cứu về Vật lý Vật lý và Hóa học Vật liệu cho phép bạn hiểu và phát triển các tính chất của vật liệu từ phân tử và hạt nano thông qua kim loại, các hợp chất từ ​​và bán dẫn cho các ứng dụng dược phẩm và vật liệu sinh học. Sau khi tốt nghiệp, bạn sẽ quen thuộc với các phương pháp luận hiện tại, thiết bị nghiên cứu và phương pháp số hiện đại cần thiết để mô hình hóa các tính chất của vật liệu được sử dụng trong nghiên cứu và công nghệ. Lưu ý rằng có một chương trình chị em (Chương trình bằng Thạc sĩ Khoa học y sinh) với chuyên môn hóa trong hóa dược.

Các bài hát khác:

Thiên văn học và Vật lý không gian, Vật lý Vật liệu và Vật lý lý thuyết.

Mô tả năng lực

Bằng Thạc sĩ Khoa học cung cấp các kỹ năng để làm việc ở nhiều loại vị trí khác nhau trong các lĩnh vực như nghiên cứu và phát triển, giáo dục và quản lý và ngành. Chuyên môn hóa trong Vật liệu hóa học cung cấp các cơ hội đặc biệt tốt để làm việc trong các vị trí nghiên cứu và phát triển trong công nghệ công nghiệp.

Sinh viên tốt nghiệp từ các chương trình Hóa học Vật liệu có kiến ​​thức về vật liệu mới và sửa đổi và đặc tính của họ cũng như làm thế nào để áp dụng chúng. Sinh viên tốt nghiệp cũng có khả năng vận hành thiết bị tiên tiến cho đặc tính vật liệu.

Tùy chọn công việc

Triển vọng việc làm ở cấp độ tương đối cao là tuyệt vời cho những người được đào tạo về khoa học vật lý và hóa học. Nhờ phạm vi rộng của chương trình, các kỹ năng và kiến thức được phát triển như một phần của giáo dục này tại University of Turku cung cấp nhiều cơ hội việc làm trong các lĩnh vực khác nhau.

Là một nhà hóa học vật liệu, bạn có thể tiếp tục nghiên cứu thêm về một nhà cung cấp trong các học giả hoặc được ngành công nghiệp thuê trong một loạt các chuyên ngành, từ sản xuất nhiên liệu sinh học, công nghiệp kim loại, công nghệ nano, chuyển đổi năng lượng, hiển thị, phát hiện và phân phối thuốc, Vân vân.

Sự nghiệp trong nghiên cứu

Bằng thạc sĩ cung cấp đủ điều kiện cho các nghiên cứu sau đại học khoa học. Bằng sau đại học là bằng tiến sĩ và bằng cấp. Các

Lưu ý rằng ở Phần Lan, các nghiên cứu tiến sĩ không phải trả học phí và sinh viên tiến sĩ thường nhận được tiền lương hoặc trợ cấp để trang trải chi phí sinh hoạt. Chương trình của Master là một bước đệm cho các nghiên cứu tiến sĩ.

Yêu cầu đầu vào

Yêu cầu nhập học chung

Yêu cầu chung

Bạn là người nộp đơn đủ điều kiện cho các nghiên cứu cấp Thạc sĩ nếu:

 • bạn có bằng cấp chu kỳ đầu tiên được công nhận trên toàn quốc - thông thường là bằng Cử nhân - từ một tổ chức giáo dục đại học được công nhận,
 • bằng cấp của bạn tương ứng với ít nhất 180 ECTS (tín dụng châu Âu) hoặc ba năm học toàn thời gian,
 • bằng cấp của bạn thuộc lĩnh vực liên quan cho chương trình học thạc sĩ mà bạn đăng ký. Vui lòng kiểm tra trang chương trình cho các yêu cầu chi tiết bằng cấp.

Yêu cầu ngôn ngữ

Ứng viên phải có kỹ năng tiếng Anh xuất sắc và chứng chỉ chứng minh những kỹ năng đó. Bạn có thể chỉ ra các kỹ năng ngôn ngữ của mình bằng cách thực hiện một trong những bài kiểm tra tiếng Anh được quốc tế công nhận.

Ứng viên phải đạt được kết quả kiểm tra tối thiểu cần thiết để được coi là đủ điều kiện vào University of Turku . Không có trường hợp ngoại lệ sẽ được thực hiện.

Yêu cầu nhập học theo dõi cụ thể

Bằng cấp trước đây của người nộp đơn trên cơ sở họ đang tìm kiếm chương trình cấp bằng Thạc sĩ về Khoa học Vật lý và Hóa học phải thuộc một lĩnh vực nghiên cứu có liên quan. Các lĩnh vực liên quan của các nghiên cứu trước đây cho theo dõi Vật liệu Hóa học là:

 • Hóa học
 • Vật liệu khoa học hay
 • Giống

Bạn chỉ có thể nộp đơn vào một trong bốn lĩnh vực chuyên môn được cung cấp tại Chương trình cấp bằng Thạc sĩ về Khoa học Vật lý và Hóa học. Do đó, điều rất quan trọng là chọn bài hát gần với lĩnh vực bằng cấp trước của bạn.

Đánh giá ứng dụng

Hàng năm 20 sinh viên được nhận vào chương trình cấp bằng thạc sĩ về khoa học vật lý và hóa học. Quyết định nhập học sẽ dựa trên:

 • Mức độ phù hợp của bằng cấp của ứng viên, (s),
 • Số lượng, mức độ liên quan và điểm của các khóa học trong (các) mức độ,
 • Kết quả kiểm tra ngôn ngữ,
 • Lá thư động lực,
 • Câu trả lời có thể cho các câu hỏi tùy chọn có trong ứng dụng,
 • Có thể có kinh nghiệm làm việc liên quan,
 • Có thể phỏng vấn.

Có thể chỉ có một nghiên cứu của Cử nhân hoặc Thạc sĩ tại Khoa Khoa học và Kỹ thuật. Do đó, khi chấp nhận một nơi học tập được cung cấp, sinh viên sẽ mất bất kỳ BSc nào trước đó. hoặc ThS. học ngay tại Khoa Khoa học và Kỹ thuật.

Ở đây bạn sẽ tìm thấy thêm thông tin về

Cập nhật lần cuối Tháng 9 2019

Giới thiệu về trường

The University of Turku (UTU) is an international research university located in Southwest Finland in the Student city of Turku. We are an active academic community of 25,000 students and employees wi ... Đọc thêm

The University of Turku (UTU) is an international research university located in Southwest Finland in the Student city of Turku. We are an active academic community of 25,000 students and employees with over 100 different nationalities. Đọc ít hơn
Turku , Máy xúc gió , Rauma + 2 Hơn Ít hơn