CAWEB Thạc sĩ về tạo trang web, đa phương tiện và bản địa hóa

Chung

Đọc thêm về chương trình này trên trang web của trường

Chương trình mô tả

Bằng Thạc sĩ của CAWEB cung cấp hướng dẫn trong việc tạo trang web và bản địa hóa, cung cấp cả đào tạo trong khuôn viên và các tùy chọn học từ xa. Chương trình bao gồm các khóa học về phát triển web, thiết kế web, quản lý dự án và bản địa hóa. Ưu điểm chính của trình độ CAWEB Master là sự kết hợp giữa các kỹ năng CNTT thực tế và trình độ ngoại ngữ, dẫn đến nhiều cơ hội nghề nghiệp khác nhau trong các lĩnh vực dựa trên web động. Hơn nữa, chương trình Thạc sĩ 2 cung cấp các tùy chọn học cá nhân phù hợp với hồ sơ học tập và kinh nghiệm chuyên môn của bạn.

Tùy chọn nghiên cứu trong chương trình của CAWEB Master

Sinh viên của chúng tôi có tùy chọn theo đuổi CAWEB Master thông qua các khóa học trong khuôn viên do một đội ngũ giảng viên hàng đầu trong ngành trình bày hoặc ở định dạng học từ xa.

Kinh nghiệm làm việc

Trong chương trình làm việc, thầy có khả năng đạt được kinh nghiệm chuyên môn hình thành, hoặc thông qua một hợp đồng học tập làm việc hoặc thông qua một hợp đồng chuyên nghiệp cho học sinh trên 30 tuổi đang theo đuổi giáo dục thường xuyên.

Ngoài ra, hãy xem xét một chương trình thạc sĩ có liên quan tập trung vào giao tiếp kỹ thuật và nội địa hóa được trình bày hoàn toàn bằng tiếng Anh thông qua học từ xa: TCLoc Master về Truyền thông và Nội địa hóa kỹ thuật. Các TCLoc Master là sáng tạo, cung cấp cả hai công nhận chuyên nghiệp và học tập.

Quản lý dự án

Master CAWEB chuẩn bị cho sinh viên về sự nghiệp của người quản lý dự án và cho phép sinh viên hiểu tất cả các giai đoạn thực hiện dự án.

Bản địa hóa

Bạn có thích dịch thuật không? Sau đó xem xét bản địa hóa! Bản địa hóa là nghệ thuật thích ứng với các sản phẩm, ví dụ như phần mềm, trò chơi điện tử hoặc trang web, đến một thị trường nước ngoài. Cả dịch thuật và kỹ thuật thích ứng là cần thiết để đáp ứng nhu cầu của thị trường mục tiêu.

Phát triển web

Thạc sĩ CAWEB đào tạo sinh viên để tạo ra các trang web đa ngôn ngữ. Với sự kết hợp của giáo viên từ thế giới học thuật và chuyên nghiệp, sinh viên có thể thiết kế các dự án web, kêu gọi kiến ​​thức về công nghệ thông tin, thiết kế web, đa phương tiện và ngôn ngữ.

thiết kế web

Các khóa học thiết kế web được cung cấp ở cấp độ CAWEB đào tạo sinh viên bằng cách sử dụng DTP (xuất bản trên máy tính để bàn) Các công cụ như Photoshop, Indesign và Illustrator. Nhờ những công cụ này, sinh viên có thể thiết kế giao diện người dùng có chất lượng cao, tôn trọng các tiêu chuẩn làm việc của web.

Lời chứng thực

Chúng tôi đã có cơ hội gặp gỡ nhiều chuyên gia và ghé thăm một số công ty nổi tiếng nhất thế giới, bao gồm cả Google và Oracle. rất nhiều, đặc biệt là về văn hóa chuyên nghiệp ở Mỹ, và số lượng mạng được tính trên thị trường đó Vài tháng sau chuyến thăm, tôi được yêu cầu tham gia vào một dự án dịch thuật hợp tác với các sinh viên từ Học viện Nghiên cứu Quốc tế Middlebury. chuyến thăm củng cố niềm tin của tôi rằng tôi đã chọn con đường sự nghiệp đúng đắn vì nó mở ra nhiều cơ hội nghề nghiệp, cả ở Pháp và quốc tế. "

Amélie VernetCawebontour

Kết quả khóa học

CAWEB dạy sinh viên tạo, dịch và quản lý các trang web và các sản phẩm CNTT khác. Chúng tôi cũng phát triển kỹ năng của sinh viên trong quản lý dự án trong các lĩnh vực thiết kế web, đa phương tiện và SEO.

Mục tiêu của chúng tôi là cải thiện kiến ​​thức ngôn ngữ và văn hóa của sinh viên, đặc biệt là dịch thuật, bản địa hóa và viết web đa ngôn ngữ và trang bị cho sinh viên những kỹ năng cần thiết cho thiết kế web.

Khu vực nghiên cứu chính

 • Tạo và quản lý các trang web đa ngôn ngữ: thiết kế, phát triển, quản trị, lập trình và các công cụ chuyên nghiệp.
 • Chỉnh sửa hình ảnh và video.
 • Quản lý dự án đa phương tiện, bản địa hóa và SEO.

Kiến thức và kỹ năng

 • Phát triển các trang web linh hoạt cho các đối tượng văn hóa khác nhau.
 • Tìm hiểu các kỹ thuật quản lý trang web theo tiêu chuẩn công nghiệp hiệu quả.
 • Củng cố các kỹ năng cơ bản cần thiết trong phân tích, tạo và xử lý ảnh.
 • Làm việc như một đội ngũ chuyên nghiệp để thiết kế, tạo hoặc tân trang một trang web đa ngôn ngữ cho bất kỳ khách hàng nào.
 • Giao tiếp rõ ràng và chính xác bằng nhiều ngôn ngữ nước ngoài trong trường đa phương tiện và bản địa hóa.
 • Hiểu quá trình bản địa hóa các sản phẩm CNTT như phần mềm, trang web, v.v.
 • Làm chủ cơ sở của công cụ dịch thuật, bản địa hóa và thuật ngữ.
 • Có được kinh nghiệm thực tế về bản địa hóa trang web sang tiếng Pháp, tiếng Anh, tiếng Đức, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Nga và tiếng Nhật.
 • Có được các kỹ năng trong việc quản lý các dự án phức tạp trong các lĩnh vực địa phương hóa và đa phương tiện.
 • Đưa kỹ năng vào thực tế tại nơi làm việc với một chương trình nghiên cứu làm việc.

Các ứng cử viên đủ điều kiện cho chương trình sau đại học của CAWEB?

 • Sinh viên tốt nghiệp ngoại ngữ ứng dụng.
 • Ngôn ngữ hiện đại Sinh viên tốt nghiệp, đặc biệt là những người chuyên nghiên cứu dịch thuật.
 • Kỹ sư, chuyên gia CNTT có trình độ rất cao bằng hai ngôn ngữ nước ngoài (ví dụ: tiếng Pháp và tiếng Anh cho người nói tiếng Pháp không phải tiếng mẹ đẻ, tiếng Anh và tiếng Đức hoặc tiếng Anh và tiếng Tây Ban Nha cho người nói tiếng Pháp bản địa.
 • Các chuyên gia hoặc những người thất nghiệp muốn tham gia chương trình giáo dục thường xuyên để tiếp tục các kỹ năng của họ và đạt được bằng cấp của CAWEB Master. Kinh nghiệm làm việc của ba năm trong các lĩnh vực đa phương tiện, CNTT, hoặc ngôn ngữ là bắt buộc.

Các cơ hội nghề nghiệp

Nếu bạn muốn theo đuổi nghề nghiệp trong thế giới kỹ thuật số, thì bằng cấp của CAWEB Master dành cho bạn. CAWEB Master cho phép sinh viên tốt nghiệp dễ dàng tìm được việc làm trong các lĩnh vực kinh tế mở rộng nhanh chóng, bao gồm Internet, đa phương tiện, nội địa hóa, tạo nội dung và giao tiếp.

Yêu cầu đầu vào cho Chương trình Thạc sĩ của CAWEB

Ứng cử viên mục tiêu

 • Sinh viên tốt nghiệp ngoại ngữ ứng dụng
 • Sinh viên tốt nghiệp của Ngôn ngữ hiện đại, đặc biệt, những người chuyên về nghiên cứu dịch thuật
 • Kỹ sư, chuyên gia CNTT có trình độ thông thạo rất cao về hai ngoại ngữ (tiếng Pháp và tiếng Anh cho người nói tiếng Pháp không phải tiếng mẹ đẻ, tiếng Anh và tiếng Đức, hoặc tiếng Anh và tiếng Tây Ban Nha, cho người bản xứ Pháp)
 • Cá nhân làm việc trong các lĩnh vực đa phương tiện và CNTT, hoặc những người chuyên về ngôn ngữ, có ít nhất ba năm kinh nghiệm chuyên môn, cũng như các cá nhân muốn tiếp tục các kỹ năng của họ và có được bằng Thạc sĩ

Yêu cầu bổ sung

 • Kiến thức tuyệt vời về tiếng Pháp, tiếng Anh và một ngôn ngữ khác (ví dụ: tiếng Đức, tiếng Tây Ban Nha, v.v.)
 • Kỹ năng khoa học máy tính tốt
 • Quan tâm mạnh mẽ đến nội dung chương trình
 • Động lực mạnh mẽ và đạo đức nghề nghiệp
 • Khả năng thực hiện công việc chuyên sâu trong một nhóm

Yêu cầu đầu vào vào năm thứ hai

Lựa chọn dựa trên kiểm tra hồ sơ của người nộp đơn, kiểm tra bằng văn bản và phỏng vấn bằng miệng cùng với các điều kiện tiên quyết sau đây:

 • Bắc 4 (bằng đại học 4 năm) hoặc kinh nghiệm chuyên môn ít nhất 3 năm hoặc Chứng nhận Kinh nghiệm Trước đó;
 • Một mức độ rất tốt trong tiếng Pháp, tiếng Anh và một ngôn ngữ thứ ba (xem Taught Languages);
 • Kiến thức cơ bản về phần mềm và ngôn ngữ được dạy (xem ngôn ngữ và phần mềm để tạo trang web, xử lý hình ảnh và dịch thuật).
Cập nhật lần cuối Tháng 3 2020

Giới thiệu về trường

Strasbourg is the second most international university city in France (after Paris).

Strasbourg is the second most international university city in France (after Paris). Đọc ít hơn