Các Tiểu vương quốc Ả rập Thống nhất

Về UAE

United Arab Emirates (UAE) là một quốc gia Trung Đông rất hiện đại nằm ở phần phía đông nam của bán đảo Ả Rập. Nước này có biên giới với Ả Rập Saudi, Oman và Qatar. UAE được thành lập vào năm 1971 như một liên đoàn của bảy tiểu vương quốc: Abu Dhabi, Ajman, Dubai, Fujairah, Ras al-Khaimah, Sharjah và Umm al-Qaiwain. UAE là một điểm đến du lịch nổi tiếng mà pha trộn một truyền thống văn hóa phong phú có niên đại hơn 2.500 năm với các thành phố hiện đại mà tự hào tòa nhà chọc trời, bảo tàng, phòng trưng bày nghệ thuật, sân golf, spa và công viên chủ đề.

 

Khí hậu

Mặc dù khoảng bốn phần năm của UAE có khí hậu sa mạc nóng và khô hạn, đất nước cũng bao gồm núi, ốc đảo và bờ biển. Nhiệt độ mùa hè tối đa có thể đạt tới gần 50 độ C ở một số khu vực, mặc dù nhiệt độ ở các khu vực miền núi là ôn hòa hơn. Nhiệt độ mùa đông tối thiểu là khoảng 10 độ C.Lượng mưa hàng năm từ 120mm đến 350mm tùy thuộc vào vị trí, với lũ quét thường xuyên. Cơn bão bụi làm giảm đáng kể khả năng hiển thị cũng xảy ra ở các vùng sa mạc.

 

Văn hóa

UAE tìm cách duy trì các yếu tố văn hóa truyền thống dựa trên sống bộ lạc và các nguyên tắc Hồi giáo trong khi tiến tới một nền văn hóa hiện đại. Với điều này trong tâm trí, nước này gần đây đã nhấn mạnh nghệ thuật thị giác làm tăng thêm phương tiện truyền thống của sự sáng tạo, tập trung vào thơ ca và ngôn ngữ nói. Kết quả là, UAE hiện có một phát triển mạnh, cộng đồng nghệ thuật đa văn hóa bao gồm các viện bảo tàng, phòng trưng bày nghệ thuật, triển lãm nghệ thuật, các sự kiện văn hóa, rạp chiếu phim, hội thảo liên quan đến nghệ thuật và trại hè.

 

Chi phí sinh hoạt

Giá tại UAE nói chung là vừa phải, có căn hộ một phòng ngủ bắt đầu từ khoảng 1.000 USD (Mỹ) mỗi tháng và các tiện ích chạy khoảng $ 120 (Mỹ) mỗi tháng. Chi phí thực phẩm và ăn uống cũng rất hợp lý.Chi phí gần một trung tâm thành phố là hơi cao hơn so với chi phí ở những nơi khác. Sinh viên cũng nên chắc chắn ngân sách cho một chiếc xe, vì họ là một điều cần thiết ảo trong nước.

 

Trường

Các trường & trường đại học tại Các Tiểu vương quốc Ả rập Thống nhất

Các trường đại học và trường học tại Các Tiểu vương quốc Ả rập Thống nhất