Brasil

Nghiên cứu ở Brazil

Giáo dục đại học ở Brazil

Ba loại khác nhau của các tổ chức giáo dục đại học tồn tại ở Brazil: các trường đại học, trong đó tiến hành nghiên cứu và sử dụng giảng viên mà có bằng tiến sĩ, trung tâm đại học cung cấp một loạt các khóa học nhưng không phải là định hướng nghiên cứu và khoa tích hợp nhỏ, các tổ chức giáo dục đại học cần chính từ Brazil 's Bộ Giáo dục trước khi cung cấp độ mới, chứng chỉ và các khóa học. Trong khi phần lớn các nhà nước và các trường đại học liên bang hoạt động không tính học phí, trường học nhỏ do governements thành phố có thể tính phí đi học của họ.

Vì độ Brazil không theo hệ thống phân cấp mức độ giáo dục truyền thống được tìm thấy trong hầu hết các nước khác, học sinh nên lưu ý rằng chương trình đại học (liên kết 's và cử nhân ' s) được gọi là "tốt nghiệp " (graduação) độ ở Brazil .Kiếm được một 's bằng cử nhân (bacharelado) mất từ 4-6 năm và cho phép các sinh viên để làm việc như một bác sĩ hay luật sư ở Brazil

Một mức độ licentiate (licenciatura) mất khoảng bốn năm để hoàn thành và cho phép chủ sở hữu văn bằng để làm việc trong công việc chuyên môn như giảng viên trường trung học hay tiểu học. Kiếm được một mức độ công nghệ có số lượng thời gian ngắn nhất - khoảng hai năm - và cung cấp cho các cá nhân có kỹ năng làm việc trong lĩnh vực nghề nghiệp chuyên môn cao, chẳng hạn như một người quản lý du lịch, quản lý kinh doanh nông nghiệp.

Độ sau đại học được gọi là "Lato sensu " cũng có sẵn mà chỉ là một sinh viên có chuyên môn trong một môn học cụ thể. Tuy nhiên, mức độ này sẽ không cho phép sinh viên học chương trình tiến. Thay vào đó, các sinh viên quan tâm đến một trình độ tiến sĩ sẽ cần phải kiếm được một strictu sensu chủ 's mức độ chứ không phải là một "Lato sensu ".Bậc thầy của chương trình cử nhân Quản trị kinh doanh ở Brazil được coi là chương trình Lato sensu.

Brazil 's Bộ Giáo dục không công nhận việc sử dụng các khoản tín dụng trong hệ thống giáo dục đại học của mình nhưng dựa vào bao nhiêu giờ một sinh viên đã tích lũy được trong suốt sự nghiệp học tập của mình. Ví dụ, sinh viên có thu nhập từ 850 và 1200 giờ giảng dạy đại học ở Brazil (một năm toàn thời gian tại một trường đại học) sẽ tích lũy khoảng 30 tín chỉ Mỹ hoặc 60 ECTS nếu họ học đại học tại Hoa Kỳ hoặc một quốc gia Liên minh châu Âu.

 

Các tiền đình

Các tiền đình là Brazil 's kỳ thi đại học mà chỉ có thể được thực hiện mỗi năm một lần. Tương tự như ACT hoặc SAT kỳ thi được đưa ra trong Hoa Kỳ, tiền đình có thể mất từ ​​1-5 ngày để hoàn thành và kiểm tra học sinh kiến ​​thức về toán học, văn học, sinh học, vật lý, lịch sử và ngôn ngữ Bồ Đào Nha.Bởi vì học phí đại học công lập ở Brazil là khe cắm mở miễn phí được giới hạn, có sự cạnh tranh gay gắt giữa các sinh viên tham gia các tiền đình. Thay vào đó, sinh viên theo học tại một trường đại học tư nhân, nơi học phí là cần thiết không phải chịu sức cạnh tranh dành cho các trường đại học công và thường đạt được lối vào có ít hơn điểm tiền đình hoàn hảo.

 

Yêu cầu đối với việc có được một thị thực du học

Sinh viên có nhu cầu tham dự một trường đại học Brazil sẽ cần phải thực hiện tiền đình nếu họ chưa có điểm số từ một kỳ thi tương tự (như SAT hoặc ACT Mỹ) có thể được sử dụng thay cho điểm số tiền đình. Một mẫu đơn xin thị thực hoàn thành sau đó phải được gửi trực tuyến đến Lãnh sự quán Brazil, cùng với một bản sao có công chứng của học sinh 's lái xe ' s giấy phép hoặc chứng thực thẻ.Hai ảnh hộ chiếu, một bản sao của sinh viên 's chuyến bay hành trình hoặc vé máy bay (bằng chứng khởi hành), một bản sao của sinh viên ' s giấy khai sinh, chứng minh rằng học sinh có đủ tiền để trả cho chi phí sinh hoạt trong khi nghiên cứu ở Brazil và thư mời của các trường đại học sinh đang theo học cũng là cần thiết trước khi Brazil 's Bộ Giáo dục sẽ cấp thị thực sinh viên.

 

Tại sao học tập tại Brazil?

Các trường đại học Brazil cung cấp hàng ngàn các chương trình độ khác nhau, từ các lĩnh vực như công bằng xã hội và hydroengineering quản lý tài nguyên đa dạng sinh học và kỹ thuật điện. Nghiên cứu công nghệ được tài trợ hào phóng của các cơ quan chính phủ đặt trọng tâm lớn về hàng không, nông nghiệp và việc sử dụng các nguồn tài nguyên tái tạo.Brazil của hầu hết các trung tâm công nghệ được đánh giá cao bao gồm các Viện Oswaldo Cruz, tập đoàn nghiên cứu nông nghiệp Brazil và Cơ quan Vũ trụ Brazil, mà tự hào có không gian tiên tiến nhất và chương trình thiên văn học trong tất cả các nước Latin khác.

Về Brazil

Các Liên bang Cộng hòa Brazil là quốc gia lớn nhất ở Nam Mỹ, nơi có gần 200 triệu người thưởng thức một trong những 's thế giới nền kinh tế phát triển nhanh nhất. Brazil 's bờ biển tiếp giáp với Đại Tây Dương, với biên giới còn lại của viền các nước Guyana, Venezuela, Suriname, Columbia, Peru, Bolivia và Guiana thuộc Pháp. Một thành viên sáng lập của Liên minh Latin, G20, Liên minh các quốc gia Nam Mỹ và Liên Hợp Quốc, Brazil được coi là một "megadiverse " đất nước, một trong những chỉ có 17 trên thế giới. Nó là nơi có nhiều loại môi trường tự nhiên và động vật hoang dã cũng như môi trường sống được bảo vệ có chứa một số lượng lớn các tài nguyên thiên nhiên. Chính trị, Brazil là một nước cộng hòa dân chủ chi phối bởi một tổng thống là người đứng đầu chính phủ. Đất nước này cũng đã được gần đây được xác định là một quyền lực mới nổi đáng kể giữa các quốc gia phát triển khác.

 

Sự kiện cần thiết về Brazil

  • Brazil có một hệ thống phức tạp và nhỏ gọn của dòng sông bao gồm Amazon, người da đen và Parana sông. Sông Amazon có khối lượng lớn nhất của nước có trong bất cứ con sông trên thế giới và là con sông dài thứ hai trên trái đất
  • Gần một phần tư của thế giới 's rừng nhiệt đới được tìm thấy ở Brazil, chủ yếu bao gồm các khu rừng nhiệt đới Amazon. Các khu rừng nhiệt đới Amazon cũng là nơi có nhiều loài khỉ hơn bất kỳ nơi nào khác trên Trái đất
  • Bóng đá (futebol) là Brazil 's môn thể thao phổ biến nhất. Sinh viên sẽ thấy rằng bất kỳ phương tiện để thành phố lớn họ truy cập trong khi học tập tại Brazil có một hoặc nhiều sân vận động bóng đá
  • Một phần ba của Brazil của hai triệu người làm việc trong ngành nông nghiệp. Hạt cà phê, ngô, lúa mì, mía, gạo và đậu nành là loại cây trồng chính Brazil 's
  • Một trong bảy kỳ quan của thế giới, Đấng Cứu Chuộc tượng Chúa Kitô, được tìm thấy ở Rio De Janeiro
  • Thủ đô của Brazil là Brasilia, nơi tổ chức giáo dục đại học lớn như Đại học Brasilia, Đại học đơn vị trọng lượng của Brasilia (UniCEUB) và Đại học Công giáo Brasilia (UCB) nằm
  • Nhân chủng học đã ước tính rằng có đến 60 bộ tộc hiện có trong các khu rừng nhiệt đới Amazon vẫn chưa tiếp xúc với nền văn minh

 

Brazil 's khí hậu

Mặc dù chủ yếu là nhiệt đới, Brazil 's khí hậu không bao gồm nhiều phân nhóm khác nhau như bán khô cằn, khí hậu ôn đới, xích đạo và cận nhiệt đới. Phần phía bắc của Brazil thể hiện nhiệt độ xích đạo nóng ẩm thuận lợi cho sự phát triển của rừng nhiệt đới rộng lớn trong khi trung ương Brazil cung cấp thảo nguyên nhiệt đới. Sa mạc cằn chào đón du khách đi du lịch ở phía đông bắc Brazil và những người sống ở miền nam Brazil được bao quanh bởi khu rừng ôn đới dày với cây lá kim. Phía bắc và Brazil trung tâm kinh nghiệm một lượng lớn nước mưa và không có một cái gọi là "khô " mùa. Nhiệt độ trung bình trên toàn bộ phạm vi cả nước từ 75 độ F (24 độ C) xuống mức thấp nhất là 60 độ F (15 độ C), với nhiệt độ thấp nhất xảy ra xung quanh khu vực Sao Paulo.

 

Ngôn ngữ ở Brazil

Hiến pháp của Brazil khẳng định ngôn ngữ chính thức là tiếng Bồ Đào Nha, được nói bởi 98 phần trăm dân số. Ngoài ra, Bồ Đào Nha là ngôn ngữ duy nhất được sử dụng trên truyền hình, đài phát thanh, báo chí và cho mục đích của tất cả các giao dịch kinh doanh. Gần đây, chính phủ đã ban hành một đạo luật có nhiệm vụ sử dụng ngôn ngữ ký hiệu của Brazil (Bọ) trong các dịch vụ của chính phủ và giáo dục liên quan đến. Quốc gia duy nhất ở châu Mỹ nói tiếng Bồ Đào Nha, Brazil coi ngôn ngữ là một phần quan trọng của văn hóa và bản sắc dân tộc mà phân biệt chúng từ các nước láng giềng rằng hầu như chỉ nói tiếng Tây Ban Nha.

 

Tôn giáo ở Brazil

Brazil là nơi có nhiều thực hành Công giáo La Mã hơn bất kỳ nước nào khác, với 75 phần trăm dân số tuyên bố để thực hành Công giáo.Thiên Chúa giáo, Do Thái giáo, Phật giáo, Tin Lành và các tôn giáo Afro-Brazilian bao gồm 25 phần trăm còn lại. Hiện nay, Brazil 's, báo cáo Bộ Giáo dục có gần 35 trường đại học Công giáo đã được thành lập trong cả nước.

 

Brazil 's tệ

Các "thực " là tên của Brazil 's tiền tệ, được chỉ định bởi một "R $ " dấu hiệu hoặc mã "BRL ". Mỗi thực bằng 100 centavos. Sinh viên với mong muốn kiếm được một mức độ ở Brazil nên biết rằng chi phí sinh hoạt ở Brazil là tương đối cao, đặc biệt là chi phí liên quan đến phòng, các mặt hàng sản xuất (thiết bị, quần áo, điện tử) và giao thông vận tải. Hơn nữa, có một số loại bảo hiểm y tế là rất khuyến khích bởi vì chi phí trung bình của quý khách đến thăm bác sĩ là khoảng 250 số thực, hoặc hơn 100 đô la Mỹ. Phí tiện ích hàng tháng khác nhau, với điện, nước thường được bao gồm trong tiền thuê hàng tháng cho một căn hộ.

Trường

Các trường & trường đại học tại Brasil

Các trường đại học và trường học tại Brasil