BA (Hons) Quản trị kinh doanh (uk độ top-up)

Chung

Chương trình mô tả

Tổng quan Đại học Bedfordshire The University of Bedfordshire là một hiện đại, trường đại học sáng tạo với một di sản của nền giáo dục chất lượng hàng đầu sẽ trở lại hơn 100 chương trình years.This được trao bởi Đại học Bedfordshire - Anh phối hợp với SLIIT Computing.

Khóa học này sẽ cung cấp cho bạn với một nâng cao, trên diện rộng giáo dục cho một nghề nghiệp trong kinh doanh, và sẽ phát triển năng lực trí tuệ chung của bạn. Sinh viên tốt nghiệp sẽ được trang bị cho một sự nghiệp trong ngành công nghiệp, thương mại hoặc các khu vực công cộng, và bạn có thể mong đợi để tiến nhanh ở cấp độ cao hơn về trách nhiệm.

Viện SLIIT Computing (Private) Ltd, một công ty con của SLIIT được thành lập để cung cấp cho các cơ hội giáo dục cho phạm vi rộng lớn hơn của những sinh viên muốn tiến vào giáo dục đại học của họ với một kinh nghiệm học tập theo định hướng công nghiệp. SLIIT Computing cung cấp BSc trong chương trình cử nhân Công nghệ thông tin gắn với SLIIT đó mở đường cho học sinh để giữ kiến ​​thức của họ up-to-date trong lĩnh vực chuyển động nhanh này của Công nghệ thông tin. Một sự pha trộn của lý thuyết & thực hành cho các cạnh cho những người muốn nhập vào lực lượng lao động với nền tảng học vấn âm thanh và đưa ra một lợi thế cạnh tranh giữa những người khác.

Yêu cầu nhập học

 • Diploma Quốc Edexcel cao trong quản lý kinh doanh
 • SLIIT Diploma Quản trị Kinh doanh

THỜI GIAN

Một năm Top - Up. Giao chương trình phụ thuộc vào sở thích của đa số các sinh viên do đó nó có thể là ngày trong tuần hoặc ngày nghỉ.

Cấu trúc chương trình Các đơn vị cho chương trình này tập trung vào cách lý thuyết kinh doanh được áp dụng tại nơi làm việc hiện đại và đương đại. Các chương trình của các đơn vị nhằm mục đích cung cấp cho bạn cơ hội tốt nhất cho sự phát triển, cả về mặt chuyên môn.

 • Tiếp thị trong bối cảnh đương đại
 • Những tiến bộ mới trong kinh doanh
 • Quản lý chiến lược
 • Quản lý hoạt động
 • Quản Lý Dự Án
 • Quản lý nguồn nhân lực

Học nâng cao: Sinh viên hoàn thành các BA (Hons) Quản trị kinh doanh có thể tiến hành các chương trình sau đại học một năm, Thạc sĩ Quản lý dự án của Đại học Keele - UK, được tiến hành bởi SLIIT Computing hoặc theo các chương trình như bằng thạc sĩ trong các lĩnh vực cụ thể của doanh nghiệp ví dụ như Tài chính, HRM Marketing, các khóa học chuyên nghiệp, ví dụ: CMI, CIPD, CIM, ACCA, CIMA, PGCE Kinh doanh ứng dụng, độ nghiên cứu vv

Học sinh Sri Lanka Học phí

 • SLIIT Phí Computing: LKR 115 000.00
 • Đại học Royalty Fee: GBP 600 (2015/2016 lượng)

** Thời hạn thanh toán sẽ được ghi bởi Phòng Học vụ. Sinh viên quốc tế

 • SLIIT Phí Computing: US $ 1750,00
 • Đại học Royalty Fee: GBP 600 (2015/2016 lượng)

Trường hợp tiếp theo - Cơ hội nghề nghiệp Sinh viên tốt nghiệp tìm được việc làm trong tất cả các lĩnh vực kinh doanh bao gồm tài chính, tiếp thị và quản lý nhân sự. Nhiều người làm việc cho các tổ chức đa quốc gia lớn nhưng càng ngày họ đi đến các tổ chức nhỏ hơn, nơi có nhiều cơ hội để làm việc trên một số khu chức năng. Một số sinh viên tốt nghiệp làm việc trong tổ chức từ thiện và những người khác theo đuổi sự nghiệp trong giảng dạy.

Cập nhật lần cuối Tháng 7 2015

Giới thiệu về trường

Our task is to attract brilliant minds, advance the frontiers of knowledge, stimulate innovation and creativity and educate future leaders in all areas of education and industry

Our task is to attract brilliant minds, advance the frontiers of knowledge, stimulate innovation and creativity and educate future leaders in all areas of education and industry Đọc ít hơn