Bằng thạc sĩ về trách nhiệm xã hội và tính bền vững của doanh nghiệp

Chung

Chương trình mô tả

Bậc thầy về trách nhiệm xã hội và tính bền vững của Viện nghiên cứu CMI nhằm mục đích trở thành một bậc thầy tham khảo trong lĩnh vực CSR và tính bền vững trong lĩnh vực toàn cầu. Nó được cung cấp trong các phương thức khác nhau, toàn thời gian, bán thời gian và trực tuyến. Chương trình này tập hợp những tiến bộ mới nhất và thực tiễn tốt nhất để biến CSR và tính bền vững trở thành động lực thực sự cho sự phát triển không thể thiếu của các công ty và tổ chức.

CMI là một trường kinh doanh tập trung vào Trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp, cung cấp bằng thạc sĩ về Trách nhiệm xã hội và tính bền vững của doanh nghiệp cho tất cả những người muốn thực hiện một chương trình chuyên ngành và tham khảo trong lĩnh vực này nhờ vào khoa nghiên cứu xuất sắc và những tiến bộ mới nhất của nó khoa học, thể chế và tổ chức ở cấp độ toàn cầu.

Master trong CSR và tính bền vững có trục phát triển trung tâm của con người dựa trên các giá trị như là động lực chính cho sự phát triển hài hòa của các tổ chức.

Phương pháp giáo khoa là đổi mới, chuyên sâu và tiên tiến nhất, sử dụng kết hợp kinh nghiệm đầy đủ giữa lý thuyết, thực hành và phương pháp tình huống, đào tạo ra quyết định và theo dõi toàn diện về hiệu suất và phát triển của học sinh thông qua dạy kèm cá nhân và đánh giá liên tục về sự hài lòng và hiệu suất. Khóa học dựa trên một chương trình giảng dạy phù hợp và độc đáo, nhấn mạnh kinh nghiệm và sự phát triển chung của học sinh.

Vì ai?

Các chương trình tổng thể về CSR và tính bền vững nhằm vào các giám đốc điều hành và quản lý của các công ty, tổ chức phi chính phủ, chính quyền công cộng, chuyên gia, dịch giả tự do, doanh nhân, sinh viên và nói chung bất cứ ai muốn phát triển và tăng cường quản lý bền vững có trách nhiệm , và phát triển tối đa tài năng và tiềm năng của họ để lãnh đạo có ý thức tạo ra tác động tích cực đến xã hội và tự nhiên.

Tại sao một bậc thầy về CSR và tính bền vững

 • Những thách thức hiện tại đòi hỏi các giải pháp khác nhau và hiệu quả để khôi phục sự cân bằng mà xã hội và tự nhiên đòi hỏi từ các công ty và tổ chức.
 • Để phát triển như một nhà lãnh đạo, quản lý và như một người, thúc đẩy sự phát triển cá nhân.
 • Để trở thành một nhà lãnh đạo có ý thức và có được các kỹ năng quản lý và điều hành có trách nhiệm của các công ty và tổ chức.
 • Để có được tầm nhìn toàn cầu cho phép bạn thực hiện thành công việc lập kế hoạch, thực hiện, giám sát và kiểm soát các chính sách và quy trình về CSR và tính bền vững.
 • Để có được kiến thức và tiến bộ mới nhất trong các lĩnh vực khác nhau có ảnh hưởng đến định hướng của CSR: pháp lý, hành chính, quy định, v.v.
 • Để có được tầm nhìn toàn diện và đa ngành về CSR và do đó có thể áp dụng thành công trong các lĩnh vực hoạt động khác nhau.
 • Để tối đa hóa việc làm của họ và thúc đẩy sự nghiệp của họ như là một người quản lý các tổ chức trong các lĩnh vực khác nhau của CSR và Bền vững: quản lý chung, quản lý CSR và các lĩnh vực bền vững, Tuân thủ, Tổ chức và Doanh nghiệp xã hội, v.v.
 • Để chỉ đạo các dự án nghiên cứu, phát triển và đổi mới trong CSR và tính bền vững.
 • Là một phần của cộng đồng CMI , cam kết hoàn toàn cho sự phát triển của nó và cung cấp các dịch vụ và lợi thế tốt nhất của Tổ chức của chúng tôi.

Phương pháp giảng dạy đổi mới

Các chương trình Thạc sĩ về CSR và Bền vững có phương pháp giảng dạy CMI , một phương pháp sư phạm tiên tiến, chuyên sâu và nâng cao sử dụng kết hợp đầy đủ lý thuyết, thực hành, nghiên cứu và phương pháp tình huống, đào tạo ra quyết định và theo dõi. hiệu suất toàn diện và sự phát triển của học sinh thông qua việc dạy kèm cá nhân và đánh giá liên tục về việc học. Các chương trình dựa trên chương trình giảng dạy phù hợp và độc đáo, nhấn mạnh kinh nghiệm và sự phát triển chung của học sinh.

Địa điểm giới hạn: tối đa 30 sinh viên mỗi lớp.

Các chương trình của Master trong CSR và Tính bền vững sẽ có tương đương với 60 tín chỉ ECTS.

Quy trình nhập học

 • Việc đặt chỗ sẽ được trao theo các yêu cầu của quá trình nhập học.
 • Quá trình đăng ký có thể được thực hiện trong suốt cả năm, mặc dù đăng ký trong bất kỳ khóa học nào là tùy thuộc vào sự tồn tại của vị trí tuyển dụng.
 • Việc lựa chọn các ứng cử viên sẽ được thực hiện bởi Ủy ban tuyển sinh bao gồm Quản lý của CMI và Chương trình về CSR và tính bền vững.
 • CMI liên lạc bằng văn bản cho ứng viên về kết quả của quá trình nhập học qua email.
 • Khoản thanh toán học phí bao hàm một sự bảo lưu nhất định về địa điểm, và nó sẽ có được bằng cách trả 770 euro tiền học phí.
 • Để được tư vấn cá nhân và biết thêm thông tin, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua biểu mẫu liên hệ của trang web, qua email đến địa chỉ CMI @ cmiuniversal.com hoặc qua số điện thoại 34 91 172 43 58/34 681 36 12 27.

Yêu cầu nhập học

Tài liệu được gửi tới CMI @ cmiuniversal.com:

 • Sơ yếu lý lịch.
 • Thư động viên.
 • Bằng đại học cho phép hoàn thành nghiên cứu của Master. Bằng cấp có thể đã được cấp bởi các trường đại học trên thế giới.
 • Hồ sơ học tập (Hồ sơ ghi chú).
 • Trình độ tiếng Tây Ban Nha (B2) cao.

Quy trình nhập học

 • Việc lựa chọn các ứng cử viên sẽ được thực hiện bởi Ủy ban tuyển sinh bao gồm Quản lý của CMI và Chương trình về CSR và tính bền vững.

Lịch

 • Sự hiện diện hàng tuần: Từ tháng 10 năm 2019 đến tháng 6 năm 2020.
 • Sự hiện diện của Bi-Weekly: Từ tháng 10 năm 2019 đến tháng 6 năm 2020.
 • Trực tuyến: Từ tháng 10 năm 2019 đến tháng 6 năm 2020.

Tài chính và chiết khấu

CMI cung cấp các dịch vụ tài chính phù hợp với nhu cầu của sinh viên yêu cầu. Nó cũng cung cấp giảm giá cho các nhóm và các công ty và tổ chức.

Để biết thêm thông tin về tài chính và giảm giá liên hệ với chúng tôi.

Thực tiễn nghề nghiệp trong kinh doanh

CMI cung cấp cho sinh viên quan tâm khả năng thực hiện các Thực tiễn Chuyên nghiệp trong Kinh doanh theo khái niệm Dự án của Master hoặc ngoài ra.

Những thực hành này sẽ phục vụ để nhận ra trong thị trường lao động thực sự một sự bổ sung lý tưởng cho việc học được phát triển trong suốt chương trình giảng dạy của bậc thầy.

Thời gian thực tập là 150 giờ, tương đương với 6 ECTS.

Ngoài ra, tất cả các sinh viên sẽ có tùy chọn để tiếp tục thời gian thực tập theo cách ngoại khóa, nghĩa là, không tính phí cho các khoản tín dụng, trong thời gian tối đa là 6 tháng.

Thực tiễn nghề nghiệp trong kinh doanh cũng sẽ có sẵn theo cách ngoại khóa và tự nguyện cho các sinh viên thực hiện Dự án kết thúc của Master.

Tất cả các Thực tiễn Kinh doanh Chuyên nghiệp CMI đều được thanh toán .

học bổng

CMI tài trợ thông qua Học bổng Quỹ Toàn cầu cho các Chương trình Thạc sĩ về CSR và Tính bền vững ở tất cả các phương thức.

Học bổng bao gồm 50% giá của mỗi chương trình và nhằm vào các sinh viên có thành tích học tập xuất sắc.

Một phần của các học bổng này được dành cho những người từ các nền kinh tế mới nổi, các nước đang phát triển hoặc bị khuyết tật, với mục đích thúc đẩy các cơ hội bình đẳng trong các nhóm khác nhau.

Các ứng dụng phải được gửi đến Khu vực học bổng Foundation Foundation qua email đến Universal@cmiuniversal.com bao gồm:

 • CV.
 • Bằng đại học.
 • Hồ sơ học tập (Hồ sơ ghi chú).
 • Thư khuyến khích ứng dụng học bổng.
Cập nhật lần cuối Tháng 4 2019

Giới thiệu về trường

CMI Business School es la primera Escuela de Negocios especializada en Responsabilidad Social Corporativa. El propósito de existencia del CMI es contribuir al despertar de la sociedad para crear un mu ... Đọc thêm

CMI Business School es la primera Escuela de Negocios especializada en Responsabilidad Social Corporativa. El propósito de existencia del CMI es contribuir al despertar de la sociedad para crear un mundo nuevo y mejor a través de la investigación, desarrollo e innovación y la educación integral del ser humano. Đọc ít hơn