Bằng thạc sĩ chính thức về phân tích kinh tế của pháp luật và quản lý công

Chung

Chương trình mô tả

Thạc sĩ Phân tích Kinh tế về Luật và Quản lý Công cộng đưa bạn đến gần hơn với thế giới pháp lý bằng một phương pháp khác với phân tích truyền thống được áp dụng bởi các luật sư. Thông qua phương pháp này, lý luận kinh tế được áp dụng để phân tích luật pháp và các hệ thống quy định khác, chẳng hạn như hợp đồng, luật học và bất kỳ loại quy định xã hội nào liên quan đến công ty. Mục tiêu chính của AED là tìm kiếm hiệu quả trong các hệ thống pháp lý và các cơ chế khác của tổ chức xã hội, chẳng hạn như các tổ chức và chính sách công, với mục tiêu là đào tạo sinh viên thành một chuyên gia tư vấn pháp lý.

Từ góc độ của Phân tích kinh tế của pháp luật, các quy phạm pháp luật và chính sách công được hiểu là một nguồn khuyến khích và phản ánh về hậu quả pháp lý, kinh tế và xã hội của họ. Cách tiếp cận này tạo thành sự đổi mới quan trọng nhất trong lĩnh vực Luật trong những thập kỷ gần đây và có ảnh hưởng ngày càng tăng trong các trường Luật của các trường đại học tốt nhất trên thế giới. Sự vận động của thế kỷ 21 phải đối mặt với thách thức to lớn là làm chủ các công cụ do khoa học xã hội cung cấp, để tăng cường sự phát triển chuyên nghiệp của họ trong một thế giới đòi hỏi sự đa ngành hàng ngày. Do đó, Thạc sĩ Phân tích Kinh tế về Luật và Quản lý Công, cung cấp một cơ hội duy nhất để thực hiện các nghiên cứu sau đại học liên ngành và chính thức củng cố kiến thức pháp lý thông qua tương tác với Kinh tế và các ngành khoa học xã hội khác, để cung cấp đầy đủ tư vấn pháp lý và kinh tế.


Khu dân cư tại Trường Luật Harvard (HLS): Khóa học về Luật và Kinh tế

Các sinh viên của Thạc sĩ Phân tích Kinh tế về Luật và Quản lý Công sẽ có thể tham gia khóa học chuyên sâu về phân tích kinh tế của luật được tổ chức hàng năm tại Trường Luật Harvard với sự tài trợ của Quỹ Rafael del Pino. Khóa học được tổ chức vào tháng 10 và khả năng thực hiện khóa học nói trên sẽ được cung cấp cho các sinh viên đã hoàn thành khóa học của Master. Để được nhận vào cùng sẽ tính đến cả CV của sinh viên, hồ sơ học tập của MU, cũng như kinh nghiệm học tập hoặc chuyên môn trong môn học của sinh viên. Một chứng chỉ của khóa học do HLS cấp sẽ được trao.

106823_5.jpg

Những lý do để thực hiện bằng thạc sĩ chính thức về phân tích kinh tế của pháp luật và quản lý công của EAE Business School

 1. Khóa học chuyên ngành tại Trường Luật Harvard
  Các sinh viên của Thạc sĩ Phân tích Kinh tế về Luật và Quản lý Công sẽ có thể tham gia khóa học chuyên sâu về phân tích kinh tế của luật được thực hiện hàng năm với sự tài trợ của Quỹ Rafael del Pino. Khóa học được tổ chức vào tháng 10 và khả năng thực hiện khóa học nói trên sẽ được cung cấp cho các sinh viên đã hoàn thành khóa học của Master. Để được nhận vào cùng sẽ tính đến cả CV của sinh viên, hồ sơ học tập của MU, cũng như kinh nghiệm học tập hoặc chuyên môn trong môn học của sinh viên. Một chứng chỉ của khóa học do HLS cấp sẽ được trao.


 2. Chương trình tài năng quốc tế
  Nếu bạn mong muốn phát triển chuyên nghiệp quốc tế, bạn sẽ có tầm nhìn tối đa trong số các công ty đa quốc gia hợp tác với EAE thông qua Hội thảo việc làm và phỏng vấn các công ty săn đầu người và tư vấn tuyển chọn quốc tế.


 3. Cloister uy tín
  Khoa bao gồm các giáo sư từ các trường đại học trong nước và quốc tế, cũng như các giám đốc điều hành hàng đầu của hành chính công và các chuyên gia pháp lý có uy tín được công nhận.


 4. Module quản lý kinh doanh
  Thạc sĩ bao gồm một mô-đun về Quản lý kinh doanh cho phép sinh viên lựa chọn trong số 34 vị thành niên để nghiên cứu các lĩnh vực quản lý chính (tài chính, kế toán, quản lý dự án, Nhân sự, truyền thông, tiếp thị, Chuỗi cung ứng, kinh doanh quốc tế hoặc Tư duy thiết kế, trong số những người khác). .


 5. Mạng lưới kinh doanh
  Các cuộc họp với các chuyên gia từ các công ty lớn và các sinh viên khác, điều này sẽ cho phép bạn mở rộng mạng lưới liên hệ của mình. Trong năm 2017, chúng tôi đã tổ chức các cuộc họp với giám đốc điều hành của các công ty như Microsoft, Red Bull, HP, CEPSA hoặc Grupo Hero, trong số nhiều người khác.


 6. Thạc sĩ chính thức
  Đây là bằng thạc sĩ chính thức được quy định bởi Cơ quan đánh giá chất lượng và kiểm định chất lượng (ANECA), thuộc Bộ Giáo dục, và được phê duyệt tại 47 quốc gia tạo nên Khu vực giáo dục đại học châu Âu (EHEA).
  106827_7.jpg

Yêu cầu và nhập học

Bằng đôi

Sinh viên hoàn thành chương trình, thu được danh hiệu Thạc sĩ Phân tích Kinh tế Luật và Quản lý công từ EAE Business School và danh hiệu chính thức của vua Juan Carlos và Bộ Giáo dục của Đại học Tây Ban Nha.


Quá trình nhập học

Mục tiêu cơ bản của quá trình tuyển sinh của chúng tôi là để đảm bảo sự phù hợp của ứng viên, thông qua chương trình đào tạo chuyên nghiệp và học tập của họ. Tất cả những người tham gia phải nhận được nhiều nhất của kinh nghiệm học tập này, thông qua một bối cảnh mà trong đó có thể phát triển một mối quan hệ lâu dài với các bạn cùng lớp, giáo viên và cựu sinh viên.

Để bắt đầu quá trình ứng dụng mà bạn phải điền vào mẫu thích hợp để hồ sơ của ứng viên có thể được đánh giá bởi Ủy ban học thuật của chúng tôi. Nếu việc giải quyết nhập học do Ủy ban học thuật của Thạc sĩ Phân tích Kinh tế Luật và Quản lý công là tích cực, ứng cử viên có thể chính thức đăng ký của họ đối với thạc này.

106809_proceso-admision-eae_1.jpg

Triển vọng nghề nghiệp

Career Services Professions EAE Business School có trách nhiệm tạo cơ hội việc làm mới mà hướng dẫn và đồng hành với sinh viên với một phân tích về hồ sơ của họ, để đạt được mục tiêu nghề nghiệp của họ và điều chỉnh kỳ vọng và lợi ích của họ để các thị trường lao động.

Bộ Tuyển dụng cũng tổ chức các sự kiện để thúc đẩy việc làm như Diễn đàn việc làm trực tuyến; Ngân hàng Cơ hội với hơn 6.000 lời mời làm việc được công bố mỗi năm; hoặc Chương trình Tài năng Quốc tế, nhằm vào các sinh viên tìm kiếm sự phát triển và tầm nhìn quốc tế trong các công ty đa quốc gia, với các hội thảo và phỏng vấn với các công ty săn đầu người từ các nơi khác nhau trên thế giới. EAE cũng tham gia vào các chương trình việc làm của các thương hiệu có trình chiếu lớn như L'Oreal, Banco Sabadell, Leroy Merlin, Kyocera, Schneider Electric, IBM, trong số những người khác mà sinh viên có quyền truy cập.


Thạc sĩ này cung cấp đào tạo cần thiết để phát triển một sự nghiệp chuyên nghiệp trong các công ty luật và các công ty, cũng như trong khu vực công và các tổ chức quốc tế. đào tạo liên ngành về luật và kinh tế học cho phép sinh viên làm việc trong các công ty chuyên nghiệp dịch vụ và tư vấn và tổ chức pháp chế hoặc liên ngành của các tập đoàn và các đơn vị khác. Đổi lại, đào tạo quản lý và chính sách công, cung cấp cho sinh viên cơ hội để thâm nhập thị trường lao động trong các cơ quan chính phủ, tổ chức quốc tế hoặc NGO. Cuối cùng, kinh nghiệm của các cựu sinh viên của chúng tôi cho thấy, hình thu được trong chương trình là rất thích hợp cho những người tham gia vào chính trị và mong muốn trách nhiệm của chính phủ.

Một số công ty mà các cựu sinh viên của Master có liên quan là Uría, Calvo Sotelo, Link Laters, DLA, McKinsey, Deloitte, EY. Chúng tôi cũng tìm thấy các cựu sinh viên Thạc sĩ chiếm các vị trí trách nhiệm trong các cơ quan công cộng như các bộ quốc gia hoặc khu vực, hoặc các cơ quan chính trị (thống đốc, đại biểu). Cuối cùng, chúng tôi tìm thấy những sinh viên tốt nghiệp thạc sĩ tại các trung tâm nghiên cứu và tủ nghiên cứu (Mapfre, La Caixa, BBVA, trong số những người khác).


Cần lưu ý rằng một phần tốt của sinh viên tốt nghiệp Thạc sĩ đã tiếp tục nghiên cứu học thuật của họ có được bằng tiến sĩ Luật và Kinh tế trong các trường đại học quan trọng của Tây Ban Nha và nước ngoài. "


Một số dữ liệu của Báo cáo việc làm 2017 của chúng tôi:

 • 93% sinh viên tìm được việc làm trước sáu tháng sau khi kết thúc chương trình
 • 34% tăng lương lên tới 30% một năm sau khi hoàn thành thạc sĩ
 • 67% sinh viên đã đạt được cơ hội việc làm thông qua một số tuyến có sẵn thông qua EAE Business School
 • 74% chấp nhận lời mời làm việc mới sau khi tốt nghiệp
Cập nhật lần cuối Tháng 3 2020

Giới thiệu về trường

EAE is an international Institution of higher education in the field of management. With more than 50 years experience in business education it has provided training for more than 56,000 executives an ... Đọc thêm

EAE is an international Institution of higher education in the field of management. With more than 50 years experience in business education it has provided training for more than 56,000 executives and managers. Every year students from more than 45 nationalities gain professional qualification at EAE to hold positions of responsibility within the business world. Đọc ít hơn
Barcelona , Madrid , Newyork , Thượng Hải + 3 Hơn Ít hơn