Chương trình này cung cấp giáo dục cấp cao cho sinh viên tốt nghiệp với bằng cử nhân điện tử, truyền thông và các ngành khoa học khác. Bên cạnh các khóa học truyền thống, giáo trình bao gồm các khóa học định hướng ngành khác và cơ hội tiếp xúc với những tiến bộ gần đây nhất trong ba bài hát khác nhau .

Vi điện tử dự định cung cấp kiến thức chuyên sâu về các mạch và hệ thống tích hợp.

Chương trình hai năm về Vi điện tử nhằm cung cấp một nền giáo dục cấp cao đầy thách thức và môi trường nghiên cứu kích thích cho những sinh viên tài năng có bằng Cử nhân về công nghệ hoặc khoa học có chất lượng và trình độ đáng kể. Chương trình đề xuất thúc đẩy một đặc thù độc đáo của Pavia: một số trung tâm nghiên cứu và thiết kế nhà phố của các công ty bán dẫn quốc tế hợp tác chặt chẽ với Đại học để đào tạo sinh viên có trình độ cao. Hầu hết các công ty tổ chức sinh viên cho các dự án tốt nghiệp của họ và tham gia, hợp tác với Đại học, trong các chương trình nghiên cứu quốc gia và châu Âu. STMicroelectronics hỗ trợ một Phòng thí nghiệm được đặt trong khuôn viên trường. Các kỹ sư tốt nghiệp từ Laurea Magistralis hiện là nhân viên của các công ty bán dẫn quốc tế quan trọng nhất ở Ý và nước ngoài: Austriamicrosystems, Broadcom, Conexant, Elpida Memory, Huawei, International Rectifier, Marvell, Maxim, MaxLinear, Micron, National Suctoructor

Photonics tập trung vào công nghệ thành phần laser và quang học.

Master in Photonics là một chương trình hai năm (bốn học kỳ), được dạy bằng tiếng Anh được thiết kế để chuẩn bị cho sinh viên một sự nghiệp đầy thách thức trong ngành công nghiệp quang tử phát triển nhanh hoặc trong các tổ chức nghiên cứu đủ điều kiện. Thực tế các công nghệ quang tử hiện đang lan rộng trên một số lĩnh vực, đóng vai trò quan trọng trong các ứng dụng tiên tiến liên quan đến truyền thông, y học, hình ảnh, ánh sáng, công nghiệp nặng, sinh học, chuyển đổi năng lượng, ô tô, người tiêu dùng và cảm biến. Chuyên môn về quang tử được đánh giá tốt trong một loạt các công ty lớn và nhỏ.

Bậc thầy xây dựng trên nền tảng mạnh mẽ của nghiên cứu quang tử được thực hiện tại Khoa Điện, Máy tính và Kỹ thuật Y sinh (ECBE), ở cấp độ quốc tế hàng đầu trong các lĩnh vực như laser trạng thái rắn, biophotonics, photon silicon, cảm biến, lượng tử quang học và truyền thông sợi quang. Trong các lĩnh vực này, ECBE có một số hợp tác với các ngành công nghiệp quang tử hàng đầu trong nước và quốc tế, cũng như các trung tâm nghiên cứu, và cũng đã dẫn đến các doanh nghiệp spin-off được thành lập bởi các giảng viên.

Truyền thông và cảm biến không gian là một khóa học mới kết hợp các công nghệ điện tử, tần số cao và viễn thám với thế giới bùng nổ của các ứng dụng liên quan đến không gian.

Đưa người lên Mặt trăng và robot trên Sao Hỏa có thể là thành tựu bắt mắt nhất của công nghệ vũ trụ, nhưng trọng lượng thực sự và tiềm năng của nó để tác động đến cuộc sống hàng ngày của chúng ta thực sự nằm ở nơi khác và có sức lan tỏa hơn chúng ta tin. Ngành công nghiệp vũ trụ cung cấp một loạt các sản phẩm và dịch vụ không gian ngày càng mở rộng, đang thay đổi cách mọi người đi về cuộc sống hàng ngày của họ. Ví dụ có thể được trích dẫn từ định vị GPS, viễn thông, dự báo thời tiết, giám sát vệ tinh bề mặt Trái đất.

Họ tiếp tục phát triển về sự tinh tế và khả năng công nghệ, và các ứng dụng của họ tiếp tục thay đổi và thích ứng với nhu cầu của nền kinh tế. Các ngành công nghiệp sản xuất và dịch vụ vũ trụ là các ngành công nghệ cao chiến lược thúc đẩy tăng trưởng và đổi mới vượt ra ngoài lĩnh vực vũ trụ, mang lại giá trị trên tất cả các lĩnh vực kinh tế.

Chương trình được giảng dạy bằng:
  • Anh

Xem 11 các khóa học tại University of Pavia »

Cập nhật lần cuối Tháng Tư 15, 2019
Khóa học này là ở trường
Duration
2 năm
Toàn thời gian
Price
4,500 EUR
Đối với sinh viên EU, lệ phí dựa trên thu nhập gia đình của sinh viên. Chúng dao động từ khoảng 160 euro đến 4000 euro mỗi năm. Đối với sinh viên ngoài EU, một mức giá cố định được xác định theo quốc tịch và có giá trị từ 400 euro đến 4500 euro.
Deadline
Trường liên hệ
This is a rolling intake - applications are accepted all year round.
Theo địa điểm
Theo ngày
End Date
Tháng Bảy 1, 2021
Hạn cuối hồ sơ
Trường liên hệ
This is a rolling intake - applications are accepted all year round.
Location
Hạn cuối hồ sơ
Trường liên hệ
This is a rolling intake - applications are accepted all year round.
End Date
Tháng Bảy 1, 2021