Bằng thạc sĩ Kỹ thuật điện tử

Chung

Đọc thêm về chương trình này trên trang web của trường

Chương trình mô tả

Chương trình này cung cấp giáo dục cấp cao cho sinh viên tốt nghiệp với bằng cử nhân điện tử, truyền thông và các ngành khoa học khác. Bên cạnh các khóa học truyền thống, giáo trình bao gồm các khóa học định hướng ngành khác và cơ hội tiếp xúc với những tiến bộ gần đây nhất trong ba bài hát khác nhau .

Vi điện tử dự định cung cấp kiến thức chuyên sâu về các mạch và hệ thống tích hợp.

Chương trình hai năm về Vi điện tử nhằm cung cấp một nền giáo dục cấp cao đầy thách thức và môi trường nghiên cứu kích thích cho những sinh viên tài năng có bằng Cử nhân về công nghệ hoặc khoa học có chất lượng và trình độ đáng kể. Chương trình đề xuất thúc đẩy một đặc thù độc đáo của Pavia: một số trung tâm nghiên cứu và thiết kế nhà phố của các công ty bán dẫn quốc tế hợp tác chặt chẽ với Đại học để đào tạo sinh viên có trình độ cao. Hầu hết các công ty tổ chức sinh viên cho các dự án tốt nghiệp của họ và tham gia, hợp tác với Đại học, trong các chương trình nghiên cứu quốc gia và châu Âu. STMicroelectronics hỗ trợ một Phòng thí nghiệm được đặt trong khuôn viên trường. Các kỹ sư tốt nghiệp từ Laurea Magistralis hiện là nhân viên của các công ty bán dẫn quốc tế quan trọng nhất ở Ý và nước ngoài: Austriamicrosystems, Broadcom, Conexant, Elpida Memory, Huawei, International Rectifier, Marvell, Maxim, MaxLinear, Micron, National Suctoructor

Photonics tập trung vào công nghệ thành phần laser và quang học.

Master in Photonics là một chương trình hai năm (bốn học kỳ), được dạy bằng tiếng Anh được thiết kế để chuẩn bị cho sinh viên một sự nghiệp đầy thách thức trong ngành công nghiệp quang tử phát triển nhanh hoặc trong các tổ chức nghiên cứu đủ điều kiện. Thực tế các công nghệ quang tử hiện đang lan rộng trên một số lĩnh vực, đóng vai trò quan trọng trong các ứng dụng tiên tiến liên quan đến truyền thông, y học, hình ảnh, ánh sáng, công nghiệp nặng, sinh học, chuyển đổi năng lượng, ô tô, người tiêu dùng và cảm biến. Chuyên môn về quang tử được đánh giá tốt trong một loạt các công ty lớn và nhỏ.

Bậc thầy xây dựng trên nền tảng mạnh mẽ của nghiên cứu quang tử được thực hiện tại Khoa Điện, Máy tính và Kỹ thuật Y sinh (ECBE), ở cấp độ quốc tế hàng đầu trong các lĩnh vực như laser trạng thái rắn, biophotonics, photon silicon, cảm biến, lượng tử quang học và truyền thông sợi quang. Trong các lĩnh vực này, ECBE có một số hợp tác với các ngành công nghiệp quang tử hàng đầu trong nước và quốc tế, cũng như các trung tâm nghiên cứu, và cũng đã dẫn đến các doanh nghiệp spin-off được thành lập bởi các giảng viên.

Truyền thông và cảm biến không gian là một khóa học mới kết hợp các công nghệ điện tử, tần số cao và viễn thám với thế giới bùng nổ của các ứng dụng liên quan đến không gian.

Đưa người lên Mặt trăng và robot trên Sao Hỏa có thể là thành tựu bắt mắt nhất của công nghệ vũ trụ, nhưng trọng lượng thực sự và tiềm năng của nó để tác động đến cuộc sống hàng ngày của chúng ta thực sự nằm ở nơi khác và có sức lan tỏa hơn chúng ta tin. Ngành công nghiệp vũ trụ cung cấp một loạt các sản phẩm và dịch vụ không gian ngày càng mở rộng, đang thay đổi cách mọi người đi về cuộc sống hàng ngày của họ. Ví dụ có thể được trích dẫn từ định vị GPS, viễn thông, dự báo thời tiết, giám sát vệ tinh bề mặt Trái đất.

Họ tiếp tục phát triển về sự tinh tế và khả năng công nghệ, và các ứng dụng của họ tiếp tục thay đổi và thích ứng với nhu cầu của nền kinh tế. Các ngành công nghiệp sản xuất và dịch vụ vũ trụ là các ngành công nghệ cao chiến lược thúc đẩy tăng trưởng và đổi mới vượt ra ngoài lĩnh vực vũ trụ, mang lại giá trị trên tất cả các lĩnh vực kinh tế.

Yêu cầu đầu vào

- Cử nhân 3 năm (hoặc tương đương) về Kỹ thuật hoặc nền tảng tương tự

- Trình độ tiếng Anh trình độ B1

Áp dụng ngay bây giờ!

Cập nhật lần cuối Tháng 3 2020

Giới thiệu về trường

The University of Pavia is one of the world’s oldest academic institutions: it was founded in 1361 and until the 20th century it was the only university in the Milan area and the region of Lombardy. P ... Đọc thêm

The University of Pavia is one of the world’s oldest academic institutions: it was founded in 1361 and until the 20th century it was the only university in the Milan area and the region of Lombardy. Pavia has been a city-campus since its foundation and even today it offers its 24,000 students an experience unique in Italy and rare in Europe: studying at 20 University colleges that are largely independent from the administrative structure of the University. The University of Pavia covers all subject areas and is composed of 18 Departments offering study programmes at all levels, from Bachelor’s degrees to Doctorate programmes Đọc ít hơn