Bằng cấp tổng thể của Erasmus Mundus về tích hợp hệ thống thông minh

Chung

Có sẵn 3 địa điểm

Chương trình mô tả

Các hệ thống thông minh, được tích hợp từ các hệ thống vi mô và vi điện tử, kết hợp xử lý dữ liệu với các chức năng cảm biến, truyền động và truyền thông đa phương thức. Ví dụ như ô tô tự lái, nội tạng nhân tạo, Internet of Things (IoT) và băng tay giữ gìn sức khỏe, có mặt khắp nơi trong mọi lĩnh vực của xã hội bao gồm chăm sóc sức khỏe, giao thông, bảo vệ môi trường, năng lượng và an ninh.

Bạn có muốn học thạc sĩ khoa học chung 2 năm ở 3 quốc gia không?

  • Chương trình tập trung vào ngành
  • Giảng dạy bởi các chuyên gia trong mỗi quốc gia
  • Phòng thí nghiệm mở rộng và công việc thực tế (
  • Cơ hội thực tập quốc tế và công nghiệp
  • Sẵn sàng cho việc làm và học tập thêm sau khi tốt nghiệp
  • 50% sinh viên quốc tế ở lại châu Âu sau khi học

Thạc sĩ quốc tế chung về tích hợp hệ thống thông minh là Chương trình thạc sĩ châu Âu do ba trường đại học, Đại học Heriot-Watt (Anh), Đại học Đông Nam Na Uy (Na Uy) và Đại học Công nghệ và Kinh tế Budapest (Hungary) đồng cung cấp. Đây là chương trình thạc sĩ 120 ECTS duy nhất, hai năm, dựa trên chuyên môn bổ sung và cơ sở thí nghiệm của ba trường đại học.

Các sinh viên học tất cả các khía cạnh cơ bản của thiết kế, sản xuất, đóng gói và các ứng dụng của MEMS và cảm biến, hệ thống thông minh và IoT. Họ có cơ hội lựa chọn chuyên môn hóa hệ thống thông minh trong Hệ thống y sinh thông minh hoặc Hệ thống vật lý điện tử. Các sinh viên sẽ học các công cụ thiết kế tiêu chuẩn công nghiệp (EDA) cho vi điện tử, MEMS và tích hợp của họ để tạo ra các hệ thống thông minh hoàn chỉnh với các chức năng cảm biến, kích hoạt và xử lý tín hiệu tích hợp. Chương trình giảng dạy được thiết kế để cung cấp cho sinh viên các kỹ năng liên quan đến ngành

Chương trình tổng thể được bổ sung bởi các bài giảng của khách từ các học giả đến thăm và các diễn giả công nghiệp. Ngoài ra, có các cơ hội thực tập quốc tế và công nghiệp trong chương trình thạc sĩ chung.

Kinh phí

Lệ phí là € 7950 một năm cho sinh viên quốc tế € 4250 một năm cho sinh viên EU, bao gồm bảo hiểm và trường hè.

Trình độ nhập học

Tốt nghiệp Cử nhân về kỹ thuật điện, điện tử, cơ điện tử, kỹ thuật máy tính, vật lý hoặc một chuyên ngành liên quan chặt chẽ.

Biết thêm chi tiết

Để đăng ký, biết thêm chi tiết và tiêu chí đủ điều kiện , hãy truy cập http://ssi-master.eu hoặc liên hệ với Tiến sĩ Changhai Wang (pgt.eps@hw.ac.uk).

Cập nhật lần cuối Tháng 1 2019

Giới thiệu về trường

Heriot-Watt University (HWU) provides the fundamental concepts of smart systems during the first semester, giving courses from a programme awarded the Eurotraining Quality Label. Practical work will t ... Đọc thêm

Heriot-Watt University (HWU) provides the fundamental concepts of smart systems during the first semester, giving courses from a programme awarded the Eurotraining Quality Label. Practical work will take place in the cleanroom for the students to learn and practice photolithography, a fundamental process in microfabrication for manufacturing of MEMS and sensors. Other labs such as laser machining and 3D printing will be used to support the study of alternative methods for the manufacturing of smart systems. Đọc ít hơn
Edinburgh , Kongsberg , Budapest + 2 Hơn Ít hơn