thể thao hiện đại đang được phát triển liên tục, với các yếu tố thúc đẩy hiệu suất, phát triển lãnh đạo, phòng chống thương tích và phương pháp đào tạo mới đóng một vai trò then chốt. Sự phát triển này đã làm tăng nhu cầu về chuyên môn nghiên cứu hỗ trợ. Chương trình này cung cấp cho bạn cơ hội để làm việc hiệu quả trong môn thể thao ưu tú và / hoặc tiến vào các nghiên cứu sau đại học hơn nữa trong khoa học thể thao.

Chương trình này được phân phối bán thời gian ở một trình độ cao và tập trung vào phân tích hiệu suất, sinh lý học thể thao, đào tạo ưu tú và huấn luyện / lãnh đạo trong lĩnh vực khoa học thể thao. Chương trình cung cấp cho sinh viên cơ hội để phát triển và sử dụng kiến ​​thức thực tế và lý thuyết của họ để xử lý tốt hơn các tình huống phức tạp trong thể thao, kể cả ở cấp ưu tú. Chương trình kết hợp một số thành phần quan trọng có liên quan đến các hoạt động phức tạp của các tổ chức ưu tú quốc gia và quốc tế, cũng như các lý thuyết khoa học, phương pháp và một dự án nghiên cứu độc lập. Các thành phần lý thuyết sẽ được gửi trực tuyến, nhưng với miễn phí trong khuôn viên trường các cuộc họp / hội thảo tại Östersund. Chương trình được chạy trong hợp tác giữa Bộ Y tế Khoa học (Thể thao chương trình Khoa học) và Trung tâm nghiên cứu thể thao mùa đông Thụy Điển (SWRC). Hơn nữa, một số khía cạnh của chương trình có thể diễn ra tại các cơ sở khác nhau, chẳng hạn như các SWRC, Sân vận động Quốc gia trượt tuyết Östersund's và Đấu trường Quốc gia Åre.

Yêu cầu đầu vào

Một tấm bằng Cử nhân với ít nhất 180 tín chỉ, trong đó có một dự án độ của ít nhất 15 tín chỉ, hoặc một mức độ nước ngoài tương đương trong khoa học thể thao, đào tạo giáo viên ở các môn thể thao và y tế, vật lý trị liệu, y học, sinh học hoặc tương đương. Khóa học tiếng Anh 6 / khóa học tiếng Anh B từ trường Thụy Điển phổ thông trung học (Gymnasium) hoặc tương đương.

Tiêu đề của trình độ

Bằng Thạc sĩ Nghệ thuật / Khoa học (60 tín chỉ) Magisterexamen med huvudområdet idrottsvetenskap dịch sang mức độ Thạc sĩ Khoa học (60 tín chỉ) với chuyên ngành Khoa học thể thao

Chương trình được giảng dạy bằng:
  • Anh

Xem 6 các khóa học tại Mid Sweden University »

Khóa học này là ở trường
Duration
2 năm
Bán thời gian
Price
- www.miun.se/en/feesandscholarships