Bằng sau đại học / thạc sĩ về lãnh đạo và vận động chính sách trong những năm đầu

Chung

Chương trình mô tả

Ngành năm đầu của Ireland có một tương lai năng động, sôi động và đầy thử thách. Nó cần những nhà lãnh đạo hiệu quả và tự tin trong các lĩnh vực thực hành, chính sách, vận động, quy chế, giáo dục và phát triển nghề nghiệp.

 • Bạn có những gì nó cần để trở thành một trong những nhà lãnh đạo đó?
 • Bạn có muốn phát triển khả năng lãnh đạo và vận động của bạn và các khả năng theo cách phản ánh và xây dựng năng lực của ngành trong những năm đầu?
 • Bạn có muốn là một phần của một cộng đồng thực hành sẽ ảnh hưởng và dẫn dắt ngành trong những năm đầu tương lai?

Nếu câu trả lời cho những câu hỏi này là có và bạn có 2.2 Cử nhân Danh dự trong ECCE hoặc kỷ cương tương ứng và sẽ có ít nhất hai năm kinh nghiệm làm việc trong những năm đầu hoặc lĩnh vực liên quan đã hoàn thành vào cuối chương trình sau đại học, Viện Công nghệ Sligo có chương trình Cấp 9 giúp bạn hoàn thành những tham vọng này.

Phát triển các kỹ năng chính

Thông qua chương trình này, bạn sẽ phát triển các kỹ năng chính để giúp bạn xây dựng năng lực lãnh đạo và vận động chính của chính mình; Hình thành và ảnh hưởng đến các tổ chức và cơ quan chủ chốt trong những năm đầu của ngành và thực hiện có hiệu quả sự thay đổi thực sự.

Sau khi hoàn thành chương trình này bạn sẽ có thể:

 • Tài liệu, công nhận và phản ánh trên ngân hàng hiện có của bạn về kiến ​​thức, kỹ năng và kinh nghiệm
 • Đánh giá một cách nghiêm túc và áp dụng các lý thuyết trung tâm về lãnh đạo và quản lý từ trong và ngoài ngành, trong bối cảnh quốc tế
 • Tham gia vào truyền thông vận động chính sách hiệu quả, mạng lưới, sử dụng phương tiện truyền thông xã hội và vận động hành lang
 • Hiểu cách mà các tổ chức ECCE đương đại hoạt động như thế nào, làm thế nào để thu hút và thay đổi chúng hiệu quả, và tại sao nó có thể là một thách thức để đạt được điều này?
 • So sánh chính sách trong lĩnh vực đầu năm của Ailen với các nhà so sánh hàng đầu hàng đầu khác trên thế giới thông qua nghiên cứu, nối mạng và kinh nghiệm trực tiếp
 • Tham gia nghiên cứu sâu sắc, với kiến ​​thức chuyên sâu về các vấn đề xã hội quan trọng liên quan đến trẻ em và các kỹ năng để tiến hành nghiên cứu về đạo đức của riêng bạn.
sryj

Cách thức hoạt động

Chương trình được cấu trúc quanh hai mô-đun mỗi học kỳ (Học kỳ 1 bắt đầu từ tháng 9 đến tháng 1, Học kỳ 2 từ tháng 1 đến tháng 5). Bạn sẽ tham gia vào các nội dung gồm các bài giảng trực tuyến (6 cho mỗi mô-đun) từ các giảng viên, các nhà lãnh đạo và chuyên gia cánh đồng; Thảo luận trực tuyến và các hoạt động; Tiếp cận các nguồn tài nguyên số; Và chia sẻ kinh nghiệm của riêng bạn.

Mỗi học kỳ sẽ có một chương trình dân cư mang lại cho bạn cùng với những người tham gia, nhân viên học thuật và nhân vật của bạn trong lĩnh vực đầu năm. Điều này sẽ cho phép bạn tham gia vào các tranh luận sôi nổi, học tập mở rộng, các hoạt động đánh giá và các bài giảng chính. Đánh giá về chương trình sẽ được thông qua một loạt các kỹ thuật sinh viên làm trung tâm và tích cực. Các mối quan hệ nghề nghiệp bạn phát triển thông qua khóa học này sẽ cung cấp cơ sở cho mạng lưới lãnh đạo và vận động chính sách và cộng đồng thực hành trong tương lai.

Chương trình: Văn bằng sau đại học / Bậc Thầy Của Nghệ Thuật Trong Lãnh Đạo và Vận Động cho Các Năm Đầu

 • Được công nhận bởi: IT Sligo thông qua cơ quan uỷ quyền từ QQI
 • Cấp độ 9 về Khung Ðiều kiện Quốc gia
 • PGDip - 60 tín chỉ ECTS: MA - PGDip 30 tín chỉ ECTS (ECTS = European Credit Transfer System)
 • Giao hàng tận nơi: Pha trộn, trực tuyến, với một hội thảo nhà ở 5 ngày (Mon-Fri) mỗi học kỳ
 • Thời lượng: 3 học kỳ (PGDip) 1 học kỳ tiếp theo (add-on MA)
 • Chi phí: 5000 € (PGDip) € 2500 (add-on MA). Có thể được thanh toán từng phần
 • Intake: Tháng Chín

Yêu cầu nhập

A 2.2 BA Cử nhân trong ECCE hoặc kỷ cương tương ứng và sẽ có ít nhất hai năm kinh nghiệm làm việc trong các lĩnh vực đầu năm hoặc một lĩnh vực liên quan được hoàn thành vào cuối chương trình sau đại học. Các ứng viên có thể được tuyển chọn và sẽ được phỏng vấn về vị trí của chương trình.

Tất cả các bài giảng, bài giảng và công việc thực hành được cung cấp qua tiếng Anh. Điều cực kỳ quan trọng là sinh viên không phải là người bản xứ nói tiếng Anh có tiêu chuẩn bắt buộc để nhập học vào trường để đảm bảo họ có được giá trị tối đa từ thời gian học tại IT Sligo. Điểm bắt đầu trình độ tiếng Anh tối thiểu yêu cầu bắt buộc đối với nhập học IT Sligo là: 6,0 Điểm IELTS cho bằng sau đại học.

Các cuộc phỏng vấn sẽ được tổ chức tại Sligo.

Cơ hội nghề nghiệp

Các tổ chức tự nguyện quốc gia như Ireland trẻ thơ, mạng lưới chăm sóc trẻ em quốc gia, Barnardos, vai trò quản lý của các ủy ban chăm sóc trẻ em thành phố và quận, vai trò quản lý / Trong các Trung tâm Tài nguyên Gia đình và là người quản lý của cả hai dịch vụ Đầu Năm của cá nhân và cộng đồng.

Các cơ hội nghiên cứu tiếp theo của tôi là gì?

Nghiên cứu tiến sĩ trong những năm đầu, Trẻ em và Gia đình.

Cập nhật lần cuối Tháng 3 2020

Giới thiệu về trường

Since it first opened in September 1970, IT Sligo has been one of Ireland’s leading third level institutions. Students are at the heart of what we do. It is home to 6,000 students across the Institute ... Đọc thêm

Since it first opened in September 1970, IT Sligo has been one of Ireland’s leading third level institutions. Students are at the heart of what we do. It is home to 6,000 students across the Institute’s full-time, part-time and apprenticeship programmes. Of those, 2,000 are studying online. Đọc ít hơn