Bậc thầy về khoa học trong phân tích kinh doanh của FlexWeekend

Chung

Đọc thêm về chương trình này trên trang web của trường

Chương trình mô tả

Master of Science in Business Analytics (MSBA) tại Rady School là một chương trình chuyên sâu, được chỉ định bởi STEM sẽ cung cấp cho bạn các kỹ năng để thành công trong môi trường kinh doanh giàu dữ liệu. Chương trình cung cấp đào tạo thực hành nghiêm ngặt, sẽ chuẩn bị cho bạn sử dụng dữ liệu và phân tích để xác định cơ hội kinh doanh, tạo hiểu biết kinh doanh và tạo giải pháp kinh doanh.

Học sinh ghi danh vào chương trình MSBA FlexWeekend có thể hoàn thành văn bằng trong 12 đến 24 tháng tùy theo lịch trình của họ. Trường Rady cũng cung cấp một chương trình MSBA toàn thời gian có thể hoàn thành trong ít nhất là 11 tháng.

Là một sinh viên MSBA, bạn sẽ đạt được cả hai kỹ năng định lượng để tạo ra các công cụ quyết định tốt hơn và khả năng quản lý đội và giao tiếp hiệu quả với các bên liên quan trong suốt mỗi giai đoạn của một dự án phân tích.

Nếu bạn đã sẵn sàng để áp dụng cho chương trình này, bạn có thể làm điều này ở đây.

Trong chương trình MSA Council School, bạn sẽ học cách:

  • Sử dụng phân tích dự đoán và tối ưu hóa để ra quyết định dựa trên dữ liệu trong tiếp thị, tài chính, quản lý và vận hành
  • Thu thập, làm sạch, hình dung và phân tích dữ liệu
  • Sử dụng các công cụ thống kê và tối ưu hóa (ví dụ, R, Shiny, Radiant)
  • Tạo và triển khai các giải pháp phân tích kinh doanh

Nghề nghiệp trong Analytics Doanh nghiệp

Các doanh nghiệp thành công sử dụng dữ liệu và mô hình để đưa ra quyết định tốt hơn và đạt được lợi thế cạnh tranh. Lượng dữ liệu khổng lồ về khách hàng, nhà cung cấp, hoạt động và giao dịch tài chính được thu thập từ nhiều nguồn khác nhau, thường được quản lý trong các hệ thống khác nhau, bởi nhiều bên liên quan. Chuyển đổi dữ liệu này thành những hiểu biết có thể tăng cường việc ra quyết định là một thách thức chiến lược quan trọng đối với các doanh nghiệp thuộc mọi quy mô, trên tất cả các ngành công nghiệp.

Các công ty đang tìm kiếm những chuyên gia có tay nghề có thể làm việc hiệu quả trong các nhóm để đưa ra các câu hỏi chiến lược về hoạt động và chiến lược và sử dụng dữ liệu và phân tích để tìm ra câu trả lời.

Chương trình giáo dục

MSBA là chương trình cấp bằng 50 đơn vị, được chỉ định STEM. Chương trình giảng dạy bao gồm bốn khóa học cốt lõi 4 đơn vị, hai khóa học cốt lõi 1 đơn vị, 32 đơn vị từ một bộ các khóa học tự chọn, cũng như Dự án Capstone phân tích kinh doanh và Định hướng trước hạn bắt buộc.

Các khoá học bắt buộc

Khóa học tự chọn

Danh sách A (tối thiểu 20 đơn vị yêu cầu):

Danh sách B (tối đa 12 đơn vị được phép):

Dự án Capstone

Sinh viên sẽ theo đuổi kinh nghiệm của họ là một phần của nhóm để giải quyết vấn đề mà các công ty đang phải đối mặt. Mỗi đội sẽ làm việc với tư cách là tư vấn bên ngoài về một dự án nhằm tạo ra giá trị cho một công ty khách hàng.

Việc thực hiện dự án đầu tư sẽ được sử dụng như là thước đo chính cho việc học tập của học sinh trong Chương trình MSBA. Mỗi học sinh sẽ được đánh giá dựa trên sự nắm bắt tài liệu của khoá học và khả năng của mình để áp dụng tài liệu khóa học cho dự án đầu tư. Hoàn thành đạt yêu cầu của dự án Capstone là bắt buộc để có được bằng MSBA.

Mỗi học sinh phải vượt qua được kỳ kiểm tra toàn diện. Kiểm tra này bao gồm (i) một bài thuyết trình chính thức của dự án đầu mối, (ii) một báo cáo bằng văn bản, và (iii) một cuộc khám nghiệm cá nhân. Dự án capstone sẽ yêu cầu sinh viên hoàn thành một dự án giải quyết vấn đề kinh doanh cho một khách hàng thực tế và ghi lại công việc của họ trong một báo cáo bằng văn bản.

Nếu bạn đã sẵn sàng để áp dụng cho chương trình này, bạn có thể làm điều này ở đây.

Cập nhật lần cuối May 2020

Giới thiệu về trường

The Rady School of Management at UC San Diego is a professional school within one of the top-ranked institutions in the U.S. for higher education and research. Established in 2003 and accredited by AA ... Đọc thêm

The Rady School of Management at UC San Diego is a professional school within one of the top-ranked institutions in the U.S. for higher education and research. Established in 2003 and accredited by AACSB International (The Association to Advance Collegiate Schools of Business) in 2011, the Rady School is the only new business school created at a U.S. News & World Report Top 10 ranked public research university during the past 30 years, and is one of the youngest in the nation ever to achieve AACSB recognition. Đọc ít hơn
thành phố San Diego