Bậc thầy nâng cao về đồ họa chuyển động

Chung

Có sẵn 3 địa điểm
Đọc thêm về chương trình này trên trang web của tổ chức

Chương trình mô tả

  • Phương thức: Mặt đối mặt hoặc Trực tuyến (Trực tiếp)
  • Bắt đầu tiếp theo : 29 tháng 6 hoặc 14 tháng 10 năm 2020 | Thời lượng : 540 giờ ( 10 tháng )
  • Thời gian đăng ký mở

Thạc sĩ đồ họa chuyển động hướng đến những người quan tâm đến lĩnh vực nghe nhìn, cụ thể hơn là đồ họa chuyển động VFX và 3D, không phải là kiến thức cần thiết trước đó để sử dụng đầy đủ Thạc sĩ.

minions, animation, figure

Nội dung của Thạc sĩ đồ họa chuyển động

Thạc sĩ Nâng cao về Đồ họa Chuyển động sẽ cho phép bạn học cách thực hiện bất kỳ loại tác phẩm đa phương tiện 3D nào (video hoặc hình ảnh) để sau này cung cấp cho chúng chuyển động ("chuyển động") hoặc hoạt ảnh.

Nhờ mô-đun thiết kế đồ họa có trong Master này, sinh viên sẽ có được kiến thức cần thiết để có thể thực hiện bất kỳ thiết kế nào nhờ vào các công cụ quan trọng và uy tín nhất của Adobe cho loại dự án này: Adobe Photoshop, Adobe Illustrator và Adobe Indesign . Một khi bạn thành thạo các công cụ này, sẽ không có thiết kế nào trong trí tưởng tượng của bạn mà bạn không thể đưa lên màn hình máy tính.

Mặt khác, nhờ mô-đun chỉnh sửa và hậu kỳ video kỹ thuật số (VFX) và đồ họa chuyển động, sinh viên sẽ học cách sử dụng phần mềm quan trọng nhất cho hậu kỳ nghe nhìn: Adobe Premiere và Adobe After Effects . Adobe Premiere là công cụ chỉnh sửa video được sử dụng rộng rãi nhất, do giao diện trực quan và dễ sử dụng, cùng với sức mạnh của các bộ lọc và chuyển tiếp cho phép bạn chỉnh sửa video với chất lượng tuyệt vời và năng động. Nó cũng cho phép làm việc với âm thanh, là một công cụ hoàn chỉnh để chỉnh sửa video kỹ thuật số. Tương tự như vậy, Adobe After Effects nổi bật vì là một ứng dụng có dạng studio dành cho việc tạo hoặc ứng dụng trong một bố cục, cũng như hiện thực hóa đồ họa chuyển động chuyên nghiệp và các hiệu ứng đặc biệt, mà từ gốc rễ của nó về cơ bản bao gồm phân lớp.

Đối với hai mô-đun trước đó, chúng ta phải thêm mô-đun Cinema 4D , nổi bật để đáp ứng các nhu cầu chuyên nghiệp về tạo mô hình, kết cấu, hoạt hình và kết xuất 3D. Cinema 4D cung cấp các cài đặt có thể tùy chỉnh phù hợp với mọi ngành và ở mọi cấp độ kỹ năng. Ngoài ra, nhờ tích hợp với Adobe Photoshop hoặc After Effects, bạn có thể làm việc với các hoạt ảnh, cảnh và các yếu tố 3D phức tạp.

Triển vọng nghề nghiệp

  • Đồ thị chuyển động / nhà thiết kế 3D
  • Kỹ thuật viên video kỹ thuật số
  • Chuyên gia VFX
  • Trình chỉnh sửa video kỹ thuật số
  • Hậu kỳ của video kỹ thuật số
  • Đèn chiếu video kỹ thuật số
  • Làm việc tự do cho các đại lý quảng cáo, mạng truyền hình, công ty sản xuất thiết bị nghe nhìn

Phương thức

Trực tiếp hoặc Trực tuyến : bạn có thể nhận Bằng Thạc sĩ Đồ họa Chuyển động trực tiếp tại Madrid hoặc Seville hoặc trực tuyến Thạc sĩ Đồ họa Chuyển động . Phương thức trực tuyến luôn được dạy trực tiếp (trực tiếp), mặc dù một kho lưu trữ các lớp học được ghi lại này được duy trì theo yêu cầu của học viên. Sinh viên cũng có một khuôn viên ảo trực quan và mạnh mẽ do Google phát triển để tham gia vào các lớp học và đào tạo riêng của họ hàng ngày.

giá

4,450 €. Được GIẢM GIÁ 40% trên tổng giá học nếu bạn đăng ký học vào mùa hè 2020, bằng cách nhập mã "yomequedoencasa". Hoặc GIẢM GIÁ 25% trên giá hiển thị bằng cách sử dụng mã "thiết kế tương lai" trong quá trình đăng ký bắt đầu vào tháng 10 (ưu đãi trong thời gian có hạn).

tài chính

Lên đến 10 tháng. Tham vấn trong Ban Thư ký.

Bằng Thạc sĩ Đại học có sẵn cho các nghiên cứu này

Bạn chỉ phải chọn tùy chọn này trong quá trình ghi danh và trả thêm một khoản tiền để trang trải học phí đại học của Đại học Từ xa Madrid (UDIMA).

Cập nhật lần cuối Tháng 8 2020

Giới thiệu về trường

CEI - Centro de Estudios de Innovación - es una Escuela de Diseño Digital del siglo XXI, fundada en el siglo XX (año 1991). Somos un centro de formación oficial de Adobe, Apple, IBM, Maxon y Google Pa ... Đọc thêm

CEI - Centro de Estudios de Innovación - es una Escuela de Diseño Digital del siglo XXI, fundada en el siglo XX (año 1991). Somos un centro de formación oficial de Adobe, Apple, IBM, Maxon y Google Partner, especializado en el sector del diseño y marketing digital, con sedes en Madrid, Sevilla y próximamente también en Lisboa. Nuestros cursos, masters y títulos superiores se desarrollan en cuatro áreas: Diseño gráfico, Desarrollo web, Marketing Digital y Edición y Postproducción de Vídeo Digital (VFX) y Motion Graphics. Đọc ít hơn
Madrid , Seville , Madrid + 2 Hơn Ít hơn