Bậc thầy về kỹ thuật cơ khí

Chung

Chương trình mô tả

Những thách thức lớn đang được giải quyết bằng chương trình này - động lực. Chương trình được thiết kế để đáp ứng các nhu cầu quốc tế cho 90 ECTS Level 9 trình độ chuyên môn Kỹ sư Cơ khí.

Mục tiêu và mục đích của Chương trình

Các thạc sĩ là một tháng 12, 90 ECTS Cấp 9 Thạc sĩ Cơ khí, trong đó sẽ đưa kỹ thuật (BE) và sinh viên tốt nghiệp chặt chẽ liên quan đến một trình độ cao về khả năng kỹ thuật cơ khí, tập trung vào thiết kế tiên tiến, phân tích, nguyên liệu và sản xuất thông qua nhà nước công nghệ notice-the-nghệ thuật. Khóa học này cung cấp một phạm vi rộng của các mô-đun kỹ thuật tiên tiến, bao gồm toán học tiên tiến áp dụng và mô hình tính toán tiên tiến, cũng như ngành công nghiệp cụ thể các mô-đun tiên tiến trong sản xuất công nghệ, kỹ thuật ra nước ngoài, năng lượng và phát triển thiết bị y tế và vật liệu. Một luận án nghiên cứu 12 tháng đáng kể cho phép các sinh viên để thực hiện các kỹ năng nghiên cứu mới được phát triển trong một mô-đun thiết kế đặc biệt về phương pháp nghiên cứu kỹ thuật, bao gồm công bố kết quả nghiên cứu. Mỗi dự án Thạc sĩ tập trung vào một "chủ đề nóng" hiện nay trong ngành công nghiệp cơ khí và được thực hiện trong sự hợp tác với các đối tác công nghiệp.

Có gì đặc biệt về CoEI / Đại học Quốc gia Ireland Galway trong lĩnh vực này:

Các CoEI có một loạt các mức độ chuyên 9 lập trình trong nhiều lĩnh vực Kỹ thuật và Công nghệ thông tin, mà theo trên từ 8 chương trình (BE) cấp. Các trường đại học có truyền thống lâu đời của sản xuất sinh viên tốt nghiệp cơ khí có tay nghề cao đạt được sự nghiệp thành công rực rỡ trong ngành công nghiệp, nghiên cứu và học thuật ở cấp quốc tế. Tại NUI Galway, chúng tôi có một phạm vi đáng kể của các cơ sở nhà nước-of-nghệ thuật và chuyên môn kỹ thuật cho nghiên cứu kỹ thuật. Chúng tôi cũng đang nằm ở trung tâm của một trong những trung tâm công nghiệp thiết bị y tế của Châu Âu, với hơn 8.300 nhân viên MedTech tại Galway, khác nhau, từ các công ty start-up up cho rất nhiều các công ty thiết bị y tế đa quốc gia. NUI Galway đã chắc chắn là một phần của thành lập và tiếp tục tăng trưởng của MedTech này R & D và trung tâm sản xuất.

Cấu trúc chương trình

Chương trình 90 ECTS này bao gồm một dự án nghiên cứu 30 ECTS đáng kể, bổ sung bằng 60 ECTS các modules (trong đó có 10 ECTS của mô-đun tùy chọn).

Nội dung chương trình

Các dự án nghiên cứu được giám sát trực tiếp bởi một thành viên của đội ngũ giảng viên trong thời gian 12 tháng đầy đủ về một ngành công nghiệp, nghiên cứu chủ đề được lựa chọn và được đánh giá trên cơ sở của một luận án bằng văn bản. Các mô-đun tập trung vào các phương pháp nghiên cứu kỹ thuật tiên tiến và công nghệ, nơi sinh viên sẽ kết hợp thiết kế, phương pháp tính toán và mô hình, cũng như thử nghiệm thực nghiệm và các hoạt động tạo mẫu, sử dụng nhà nước-of-the-nghệ thuật cơ sở nghiên cứu trong xây dựng Kỹ thuật mới trong NUI Galway. Hơn hai học kỳ, sinh viên sẽ có tổng cộng 10 module cao cấp bắt buộc trong cơ học, vật liệu, toán học ứng dụng cho kỹ thuật và phương pháp nghiên cứu. Ngoài ra, sinh viên sẽ chọn 2 mô-đun thêm từ một sự lựa chọn của 9 module chuyên gia bao gồm turbomachines, kỹ thuật ra nước ngoài và các hệ thống năng lượng tiên tiến.

Cơ hội cho số nghiên cứu công nghiệp và thực tập:

Các chủ đề trong 30 ECTS luận án nghiên cứu là rất nhiều ngành công nghiệp và nghiên cứu tập trung, xây dựng trên mối quan hệ rất thành công mà Kỷ Luật Cơ khí có với các công ty kỹ thuật địa phương, quốc gia và quốc tế, và trên phạm vi đa dạng của hoạt động nghiên cứu tiên tiến của kỹ thuật cơ khí đội ngũ giảng viên.

Học bổng

Tại NUI Galway, chúng tôi đang quan tâm để đảm bảo rằng các sinh viên sáng giá và gắn bó nhất tiến để nghiên cứu sau đại học. Học bổng sau đại hào phóng của chúng tôi (có giá trị từ 1500 € mỗi học sinh) được thiết kế để thưởng cho sinh viên xuất sắc đã thực hiện xuất sắc trong nghiên cứu đại học của họ. Chi tiết về Chương trình học bổng thạc dạy, và tất cả học bổng nhiên cụ thể khác và học bổng có sẵn, là trực tuyến tại www.nuigalway. tức là / sau đại học / học bổng NUI Galway cam kết thu hút sinh viên có năng lực cao từ khắp nơi trên thế giới. Trường cung cấp một số học bổng quốc tế một phần trên cơ sở cạnh tranh cho sinh viên quốc tế có năng lực cao. Để biết thêm thông tin về các tiêu chí đủ điều kiện và làm thế nào để áp dụng, xem www.nuigalway.ie/international

Tài trợ

Thông tin toàn diện có sẵn trực tuyến tại www.studentfinance.ie. ứng dụng Grant cũng có thể được thực hiện trực tuyến tại www.susi.ie

Yêu cầu nhập

Nhập cảnh vào chương trình đang mở cho cá nhân có Second Class Honours trong một Level 8 độ kỹ thuật trong các ngành có liên quan từ một trường đại học được công nhận hoặc trường đại học cấp ba.

Làm thế nào để áp dụng

www.pac.ie/nuigalway

Tìm hiểu thêm tại:

www.nuigalway.ie/courses/taught-postgraduatecourses/ cơ khí-engineering.html

Cập nhật lần cuối Tháng 6 2016

Giới thiệu về trường

With over 16,000 students and more than 2,200 staff, National University of Ireland Galway (NUI Galway) has a distinguished reputation for teaching and research excellence in the fields of arts, socia ... Đọc thêm

With over 16,000 students and more than 2,200 staff, National University of Ireland Galway (NUI Galway) has a distinguished reputation for teaching and research excellence in the fields of arts, social science, and celtic studies; business, public policy and law; engineering and informatics; medicine, nursing and health sciences; and science. Đọc ít hơn