bậc thầy về dạy học (tiểu học)

Chung

Có sẵn 3 địa điểm

Chương trình mô tả

Tại sao học tại Notre Dame


Trường Đại học Notre Dame Australia tự hào của các lớp học nhỏ và không khí cộng đồng chăm sóc cũng như cam kết của mình để chăm sóc mục vụ xuất sắc, và công bằng xã hội . Đại học có thể cung cấp một cách tiếp cận độc đáo cá nhân để giảng dạy và học tập. Kết quả là, Notre Dame có thể giúp sinh viên phát triển kỹ năng và sự tự tin để họ có thể thành công trong lĩnh vực lựa chọn của họ. Ngoài ra, bởi vì Notre Dame là một trường đại học thành phố, học sinh có thể truy cập tất cả các hoạt động xã hội, thể thao và văn hóa Fremantle cung cấp, làm cho việc học giáo dục và kinh nghiệm của một văn hóa.

&nbsp

&nbsp

Thạc sĩ giảng dạy (Tiểu học )


Nó đã được thực hành tiêu chuẩn trong đào tạo giáo viên cho học sinh với độ đại học có liên quan để tiến hành vào một Văn bằng tốt nghiệp một năm trong giáo dục (nhúng Ed) để đạt được một trình độ giảng dạy.


Notre Dame có một Thạc sĩ hai năm của chương trình giảng dạy nhiều hơn gấp đôi số lượng thực tập của một Văn bằng của giáo dục và cho phép học sinh để có một cách tiếp cận nhiều hơn tốt nghiệp vào sự phát triển trong trường thẩm quyền giảng dạy. Có hai cơ hội học kinh nghiệm trong hai năm của khóa học, tổng cộng 20 tuần thực hành trong lớp học: nhiệm kỳ hai trong năm đầu tiên và thời hạn ba trong năm thứ hai.


Các khóa học giảng dạy tiểu học tại Notre Dame cung cấp cho sinh viên với:

  • Một trường nhiều kinh nghiệm thành phần chiếm đến 20 tuần học trong thời gian hơn hai năm
  • Sắp xếp tư vấn hỗ trợ mạnh mẽ
  • Khả năng giảng dạy trong tất cả các khu vực học tập của khung chương trình giảng dạy
  • Việc tích hợp mạnh mẽ của lý thuyết và thực hành
  • Các môn học mà là hiện đại, thiết thực, tương tác và tập trung vào giải quyết vấn đề
  • Professional ref sách dạy nghi lể trên thực tế
  • Đạt được yêu cầu người sử dụng lao động, chính phủ và đăng ký
  • Tiếp xúc với công nghệ học tập cấp cứu
  • Công nhận để dạy Giáo dục tôn giáo trong một trường Công Giáo (nếu muốn)
  • Yêu cầu để giảng dạy tại một trường Công Giáo (nếu muốn)

&nbsp

&nbsp

Phương thức học & đánh giá


Học sinh có thể thực hiện nghiên cứu như là một thời gian một phần hoặc học sinh toàn thời gian, bắt đầu sem ester (tháng) hoặc trong học kỳ thứ hai (tháng bảy), có đơn vị. Việc đánh giá năng lực trong từng đơn vị bao gồm thực hiện hướng dẫn, một số nhiệm vụ, dự án trong thời gian học và kiểm tra cuối cùng.

&nbsp

&nbsp

Cơ hội nghề nghiệp

Sinh viên tốt nghiệp của Notre Dame tìm được việc làm trong Công giáo, trường học độc lập và Chính phủ và có một tỷ lệ cao của sự thành công công ăn việc làm.

&nbsp

&nbsp

Yêu cầu nhập học


Hồ sơ có thể nhận được ít nhất một tháng trước khi bắt đầu. Tuy nhiên, có những nơi hạn chế có sẵn trong các khóa học sau đại học và họ sẽ được lấp đầy trên cơ sở đầu tiên đến đầu tiên phục vụ, ứng dụng, do sớm được khuyến khích.

Cập nhật lần cuối Tháng 3 2020

Giới thiệu về trường

Đại học Notre Dame Australia (UNDA) là một trong những ngôi sao đang lên của các trường đại học Úc. Được thành lập thông qua một đạo luật của Quốc hội Tây Úc vào tháng Mười Hai năm 1989, nó hiện nay c ... Đọc thêm

Đại học Notre Dame Australia (UNDA) là một trong những ngôi sao đang lên của các trường đại học Úc. Được thành lập thông qua một đạo luật của Quốc hội Tây Úc vào tháng Mười Hai năm 1989, nó hiện nay có trên 7000 học sinh ghi danh vào ba cơ sở của nó ở Fremantle, Sydney và Broome. thành viên sáng lập của Trường Đại học Đại học Notre Dame ở Hoa Kỳ (NDUS), một trong những lớn của thế giới và điểm chuẩn các trường đại học Công giáo cho UNDA. Nó đã cung cấp UNDA với cảm hứng, tư vấn, ý tưởng và mô hình; 'học ở nước ngoài của sinh viên và giảng viên; và sự hiện diện của các nhà lãnh đạo của mình vào Hội đồng và Hội đồng quản. &nbsp Notre Dame Australia là một trường đại học của Úc đã chấp nhận cả hai trường đại học hiện đại và truyền thống của Úc và quý trọng những truyền thống cổ xưa của các trường đại học Công Giáo ở cả châu Âu và Bắc Mỹ. Nó đã tìm được một trường đại học chuyên xuất sắc của giáo dục đại học. tập trung của nó là giáo dục và đào tạo của giới trẻ để nhập cảnh vào các ngành nghề chính: y học, pháp luật, giảng dạy, điều dưỡng, kế toán, tài chính, vật lý trị liệu, tư vấn, khoa học y tế và chức linh mục. &nbsp Đại học là đặc biệt đáng chú ý đối với vai trò là một nhà lãnh đạo trong ngành truyền thống lớn chuyên nghiệp Y tế và Giáo dục, miễn liên quan đến sứ mệnh của Giáo Hội tại Úc. Nó cũng đảm nhận một vai trò đặc biệt trong việc giáo dục, và dịch vụ, các bản địa người ở miền bắc Australia. &nbsp Notre Dame là một kích thước trung bình, tư nhân đại học mà được sự tài trợ công cộng tại một số khu vực. Một số lượng đáng kể của các học sinh có chỗ trong các lĩnh vực y tế và giáo dục tài trợ bởi Chính phủ Úc. Đó là cam kết đảm bảo rằng, càng nhiều càng tốt, sinh viên nhận được một, chất lượng giáo dục cá nhân hoá cao trong một môi trường học tập chu đáo và thân thiện. Khoảng 10 phần trăm sinh viên của nó là quốc tế. &nbsp Đại học này nhằm mục đích sản xuất của ngành công nghiệp đã sẵn sàng "sinh viên tốt nghiệp đang có nhiều nhu cầu từ người sử dụng lao Úc. &nbsp Các trường đại học của ba trường, ở Fremantle, Sydney và Broome là nổi bật đẹp và rất thuận tiện. Họ cung cấp một lý tưởng cho một kinh nghiệm trường đại học đầu tiên lớp học. Đọc ít hơn
Broome , Fremantle , Sydney + 2 Hơn Ít hơn