CHƯƠNG TRÌNH NÀY dạy bằng tiếng Anh

Các bậc thầy trong thiết kế nội thất cho không gian thương mại đề xuất để làm việc từ cơ sở của một sự phản ánh lý thuyết và thực tiễn về việc thiết kế các không gian thương mại. Mục đích là để kết hợp các khái niệm lý thuyết và xây dựng, báo giá, và giải thích vật chất, với sự hiểu biết rằng việc thực hành thiết kế tồn tại liên quan đến xã hội hiện nay, cho đến nay.

Do đó, việc áp dụng một quan điểm lịch sử để thiết kế, phân tích tình hình hiện nay, và đề cập đến lịch sử của nơi sẽ, do đó có các vấn đề quan trọng để xem xét. The Master sử dụng Barcelona làm mặt làm việc của mình, và do đó, giao dịch với các không gian thương mại gắn liền với một vùng lãnh thổ nơi đường phố là nhân vật chính. Do đặc điểm địa lý của thành phố chúng ta, và thời tiết tốt, nhiều sử dụng được làm không gian công cộng. Đường phố và quảng trường là những không gian mở mà oxy kết cấu đô thị; và trong khu vực này của nhà ở mật độ cao, họ cung cấp "phòng khách" cần thiết cho công dân.

Barcelona, ​​không giống như các thành phố của Mỹ, ví dụ, là một "hỗn hợp sử dụng" thành phố, một vùng lãnh thổ được quy hoạch dân cư thưa thớt, nơi mà cuộc sống gia đình, công việc, giải trí và cùng tồn tại. Hai đặc điểm này, việc sử dụng các không gian công cộng và "sử dụng hỗn hợp", làm cho tầng trệt một vị trí quan trọng của quá trình chuyển đổi, và một ngưỡng giữa đời sống công cộng và tư nhân. Ranh giới giữa nội thất và ngoại thất là một mờ, nơi mà ranh giới của đường phố không kết thúc tại các tòa nhà, nhưng thay vì mở rộng vào nội thất của họ, qua tiếp xúc với mặt đất. Trong vài thập kỷ qua Barcelona đã được xây dựng lại cảnh quan riêng của mình, giới hạn bởi các yếu tố địa lý xung quanh nó (núi, sông và biển), thực hiện các dự án đô thị khác nhau phát sinh từ nhu cầu lịch sử. Trong những năm gần đây, những chuyển đổi này đã được gắn liền với các sự kiện lớn, và ba dự án, đặc biệt là đã thay đổi cấu trúc đô thị của Barcelona: The Olympic Village xây dựng cho Thế vận hội Olympic tại Barcelona vào năm 1992. Phần mở rộng của Avinguda Diagonal thực hiện năm 2006 liên quan đến những thay đổi của các khu vực đô thị của Barcelona, ​​mở rộng Avinguda Diagonal như xa như biển. Việc tạo ra 22 @ trong huyện Poble Nou, một cấu trúc đô thị mới được thiết kế để chuyển đổi các khu vực cũ thành một trọng tâm cho hoạt động mới, nơi mà một sự cân bằng là tìm cách giữa ứng dụng tiềm năng khác nhau của nó. Làm việc sử dụng phong phú này, các chương trình khuyến mại khóa học với các khái niệm về không gian thương mại liên quan đến "đường phố", có tính đến tình hình xã hội và chính trị can thiệp vào những nơi đó thành một phần của cuộc tranh luận công cộng.

Mục tiêu

Đối mặt với sự phát triển tăng tốc của thị trường tiêu dùng, chúng tôi đang bắn phá với hình ảnh, nhận dạng, tuyệt và phong cách sống, mà thường có ít để làm với các sản phẩm hàng ngày mà họ đại diện: "người mua xã hội '. Thông qua công việc thực hiện trong các Thạc sĩ, sinh viên sẽ giải quyết các vấn đề của không gian thương mại không phải là một công trình trừu tượng, nhưng như một bài bình luận trên thực tế. Họ sẽ phát triển các dự án được đánh giá cao thực tế và là một phần của các cuộc tranh luận về sự tái tạo và thiết kế của thành phố. Các dự án sẽ được hỗ trợ dữ liệu được cung cấp bởi Sở Kiến trúc của Hội đồng Thành phố.

Mục đích là để sinh viên có tiếp xúc gần hơn với thế giới chuyên nghiệp và để có được những công cụ cần thiết để giải quyết các bất đồng nhất và tính đa dạng của các chương trình và địa điểm là bao trùm các lĩnh vực thiết kế nội thất. Sau một chương trình kết hợp các buổi thực hành và lý thuyết, các học viên sẽ được hỗ trợ từ những giai đoạn đầu của chiến lược và khái niệm, thông qua quá trình thiết kế để trình bày cuối cùng. Đặc biệt nhấn mạnh sẽ được đặt trên các khía cạnh liên ngành của dự án, mở đất mới để các nhà thiết kế, trong khi củng cố kiến ​​thức và khuyếch đại được trước đó.

Khóa học được tập trung chủ yếu vào nghiên cứu, học tập một phương pháp, quy trình và dự án. Kết quả cuối cùng không phải là một mục tiêu trong chính nó, nhưng một phương tiện để cung cấp cho sinh viên những kiến ​​thức và công cụ cần thiết để xử lý bất kỳ loại dự án đa ngành trong tương lai. Những người tham gia sẽ phải phát triển khả năng lập kế hoạch và hiểu các giai đoạn của quá trình làm việc, bằng cách xen cả hai khía cạnh. Khóa học cũng dựa trên nguồn gốc đa dạng của học sinh nhằm nâng cao hơn nữa kiến ​​thức của nhóm.

Phương pháp

The Master cung cấp một chương trình chuyên sâu cung cấp các công cụ phương pháp, chỉ đạo đi từ "cảm hứng" tìm kiếm hình ảnh liên quan đến một kết quả cuối cùng. Khóa học sẽ giúp sinh viên trong lĩnh vực trừu tượng, để thiết kế các không gian theo khía cạnh cảm xúc và hình ảnh của mình, và theo đuổi phong cách độc đáo của tư duy.

Nghiên cứu này tránh "trang trí" hay không gian "ưa thích", để củng cố các kiến ​​thức về bản chất và sự nhạy cảm của nơi này.

Tầm nhìn về phương pháp và không đồng nhất này sẽ nâng cao kỹ năng chuyên nghiệp của học sinh, mở ra lĩnh vực làm việc của họ trong thế giới thiết kế. Công việc sẽ được thực hiện trên quy mô khác nhau, từ thành thị đến những con người, từ bối cảnh tổng thể đến chi tiết, cho phép kiểm soát toàn diện của dự án.

Các phương pháp giảng dạy đề xuất dự án để xác định vị trí trong bốn cách: 1_ Các không gian vật lý, trong đó họ được thực hiện.

2_ Các "trình bày" liên quan đến hoàn cảnh lịch sử của nó.

3_ Thực tế xã hội và do đó vấn đề mà họ quan tâm công dân.

4_ Các vấn đề như là một giải thích oflife.

Học sinh sơ

Học sinh sẽ được yêu cầu trình bày một danh mục đồ họa thể hiện khả năng của mình để thao tác các hình dạng và quyền làm chủ của họ về lý thuyết thiết kế.

Hơn nữa, hai bài tập được yêu cầu phải được gửi:

  1. Việc xây dựng một không gian thông qua việc cắt và gấp xếp (mà không có miếng tách) của một tờ giấy A4: chỉ cần một bức ảnh nên được trình bày và một tính từ để xác định các không gian.

  2. Xây dựng một không gian của ánh sáng qua lỗ thủng chiến lược của một hộp xốp ban 50x50x50cm: chỉ cần một bức ảnh nên được trình bày và một tính từ để xác định các không gian. (Xem thêm thông tin chi tiết sẽ được cung cấp trong quá trình ứng dụng).

Tất cả sinh viên được nhận phải có một trình độ chuyên môn trong một trong các lĩnh vực sau: - Kiến trúc - Kỹ thuật - Thiết kế nội thất - Thiết kế sản phẩm - Thiết kế đồ họa - Visual Arts - cây cảnh - Khoa học xã hội Trong quá trình dự án, các Thầy khuyến khích làm việc theo nhóm là một phương pháp học tập: hai hay nhiều học sinh, với những kinh nghiệm khác nhau, những người có thể quản lý các đề xuất sẽ được chuẩn bị tốt hơn cho thực tế hành nghề, và nó cũng làm cho khóa học thực tế hơn. Vì lý do này, các khóa học Thạc sĩ các giá trị thực tế mà sinh viên có trình độ khác nhau, vì điều này làm tăng tính đặc thù liên ngành của các dự án.

Cơ hội nghề nghiệp

Các sinh viên Thạc sĩ sẽ phải mua lại kiến ​​thức đầy đủ để họ có thể tích hợp các lĩnh vực khác nhau từ thế giới thiết kế vào các dự án của họ: - Kiến trúc: các phương pháp dự án bắt đầu với một phân tích vật lý và lịch sử của nơi này.

  • Thiết kế nội thất: hiểu như là một sự tiếp nối, một phần mở rộng của không gian bên ngoài; tránh "giải pháp ưa thích", và tìm kiếm không gian với không khí và thấm nhuần với nhân vật đặc biệt của riêng mình.
  • Thiết kế sản phẩm: khả năng sử dụng chi tiết hoặc một đối tượng như một ma trận dự án, dù cho mô-đun của nó, khả năng hình học fractal hay.

Điều phối viên

Các điều phối viên của Master hỗ trợ sự lựa chọn của đội ngũ giảng dạy, tất cả chúng chuyên gia có nhiều kinh nghiệm, và liên kết với các tổ chức có uy tín và các tổ chức trong các lĩnh vực chuyên môn của họ. Chúng tôi có sự tham gia của các giáo sư quốc tế nổi bật và loa, người sẽ giải thích cho sinh viên các phương pháp tiếp cận khác nhau để thiết kế không gian nội thất hiện đại.

Thời khóa biểu: Thứ Hai đến thứ Sáu 18:30-22:30 * Các kế hoạch giáo dục cho tất cả các khóa học Thạc sĩ IED là phù hợp với các tiêu chuẩn do giáo dục đại học châu Âu (EHEA). Các chương trình Thạc sĩ IED đã thông qua một cơ cấu tín dụng mà sau chuyển đổi tín chỉ Châu Âu Hệ thống (ECTS). IED Thạc sĩ hành độ tin.

Chương trình được giảng dạy bằng:
  • Anh

Xem 10 các khóa học tại IED – Istituto Europeo di Design Barcelona »

Khóa học này là ở trường
Duration
6 tháng
Toàn thời gian
Theo địa điểm
Theo ngày