Đọc Mô tả chính thức

Bạn sẽ học tại trang web Markeaton đường ta trong đó có cả hai thiết bị truyền thống và công nghiệp, và công nghệ tiên tiến mới trong thời trang của chúng tôi và các hãng dệt may và các hội thảo chuyên ngành khác. Học sinh được hưởng lợi từ các liên kết tuyệt vời của chúng tôi với các ngành công nghiệp trong lĩnh vực thời trang và dệt may Bạn sẽ được bao quanh bởi các cá nhân sáng tạo như đầu óc trong Cục Nghệ thuật và Thiết kế của chúng tôi. Bạn sẽ có cơ hội để có được kinh nghiệm công nghiệp thích hợp làm việc trên cao, các dự án đa ngành.

Derbyshire có một di sản mạnh mẽ trong ngành công nghiệp thời trang và dệt may, với các công ty nổi tiếng thế giới như Paul Smith, John Smedley và Aristoc trước cửa nhà của chúng tôi. bối cảnh đầy cảm hứng này sẽ là nền tảng cho các nghiên cứu của mình về khóa học sau đại học này, đó là một trong những chỉ có một vài chương trình tại Anh với các tùy chọn của nghiên cứu được kết hợp qua thời trang và dệt may.

Khóa học sẽ xây dựng trên kỹ năng của bạn, và sẽ phát triển tiềm năng của bạn đến vị trí của mình trong phạm vi quang phổ chuyên nghiệp thiết kế thời trang, dệt may hoặc các khu vực sản phẩm liên quan như hàng dệt kim, hiệu suất thể thao, hoặc vải thông minh cho may mặc và sử dụng khác.

Bạn sẽ được học tập trong một môi trường học tập sôi động, nơi bạn sẽ có cơ hội để làm việc cùng với nhà thiết kế từ một loạt các ngành trên toàn tỉnh này. Không chỉ bạn sẽ có được các kỹ năng thiết kế chuyên nghiệp, nhưng bạn cũng sẽ phát triển doanh nghiệp và sự sáng tạo của bạn, và bạn sẽ cảm thấy được trao quyền với khả năng để thách thức ngành công nghiệp với sự đổi mới sản xuất đã sẵn sàng.

Sinh viên tốt nghiệp được tuyển dụng - Chúng ta đang xếp hạng 15 cao nhất trong số tất cả các trường đại học và 12 Anh cho các tổ chức bằng tiếng Anh với 96% sinh viên tốt nghiệp trong công việc hoặc học thêm trong vòng sáu tháng hoàn tất văn bằng của họ: HESA năm 2016.

Thạc sĩ thời trang và Dệt may

ma

Giai đoạn này liên quan đến việc thực hiện, kiểm tra và đánh giá các dự án thực tế thạc sĩ của mình và luận án liên quan.

Bạn sẽ lựa chọn các phân hệ như:

Thời trang và Dệt Việc thực (60 tín chỉ) module ba này là đỉnh điểm của dự án thực hành chủ mình. Nó sẽ cho phép bạn nhận ra các khái niệm thực hành mà bạn xác định và nghiên cứu trong các mô-đun Concept. Bạn sẽ làm việc với học bổng độc lập và có một cách tiếp cận tìm hiểu và đặt câu hỏi để kiểm tra, phân tích và phê bình đánh giá công việc của bạn trong suốt quá trình nghiên cứu kết luận thạc sĩ của mình.

YÊU CẦU ĐẦU VÀO

Danh mục đầu tư Tư vấn - Nghệ thuật và Thiết kế

CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP và việc làm

Với áp lực ngày càng tăng hơn bao giờ hết về các cơ hội việc làm trong lĩnh vực thời trang và dệt may, khóa học này sẽ cung cấp cho bạn một bộ kỹ năng mà sẽ đứng bạn thay tốt khi bạn tốt nghiệp.

Bạn có thể trở thành một nhà thiết kế kinh doanh, và bắt đầu kinh doanh riêng của bạn, bằng cách sử dụng các kỹ năng bạn có được vào khóa học để đưa sản phẩm ra thị trường. Chúng tôi cung cấp hỗ trợ thêm cho các doanh nghiệp mới nổi, thông qua đơn vị Creative Industries ươm tạo doanh nghiệp của chúng tôi - Ngân hàng Mill.

Bạn cũng có thể đi tìm việc làm trong bất kỳ số lượng các công ty toàn cầu. Trong số các cựu sinh viên của chương trình thời trang và dệt may của chúng tôi, sinh viên tốt nghiệp đã đi vào hoạt động cho Polo Ralph Lauren ở New York, Tạp chí Quan điểm, Franklin Till và Jaeger.

Bạn cũng có thể muốn tiếp tục nghiên cứu sâu hơn thông qua một trong các chương trình MPhil / PhD của chúng tôi.

Varsity-4967-0250-Pano (2)
Chương trình được giảng dạy bằng:
Anh

Xem 1 các khóa học tại University of Derby »

Khóa học này là ở trường
Duration
1 - 2 năm
Bán thời gian
Toàn thời gian
Price
12,000 GBP
sinh viên quốc tế. Anh / EU £ 580 mỗi 20 tín chỉ.