Vrije Universiteit Amsterdam là một trong số ít các trường đại học ở châu Âu cung cấp một tổng thể đầy đủ trong nghiên cứu di sản, ngay cả với các tùy chọn để mở rộng các chương trình thành một tổng thể nghiên cứu hai năm. Các nhân viên của chương trình nghiên cứu di sản nổi nhúng trong các mạng di sản quốc tế. Amsterdam, với phạm vi toàn cầu và nhiều tổ chức di sản nổi tiếng, các ngành công nghiệp sáng tạo phong phú, và huyện kênh của mình rằng con số nổi bật trên danh sách các di sản thế giới của UNESCO, là bối cảnh đô thị hoàn hảo cho việc học tập (chuyển) di sản văn hóa.

CƠ CẤU CỦA CHƯƠNG TRÌNH

Các chương trình Thạc sĩ Nghiên cứu Di sản tại VU Amsterdam là một chương trình một năm của 60 ECTS. Nó bao gồm một sự kết hợp của các bài giảng và hội thảo, với không gian cho các cuộc thảo luận bàn tròn và tranh luận. Ngoài ra, các bài giảng được tổ chức vào vị trí trong thời gian thăm nhóm các dự án, các tổ chức, danh lam thắng cảnh và các thành phố. Các hình thức kiểm tra là bằng lời nói và bằng miệng, và các bài thuyết trình và tiểu luận thường được bao gồm. Bạn sẽ hoàn thành nghiên cứu của bạn với một luận án.

Bốn mô-đun lõi là bắt buộc:

  • Lịch sử và khảo cổ học di sản Phong cảnh
  • Kiến trúc và Di sản Quy hoạch thành phố
  • Tiểu sử của các cảnh quan
  • Không gian biến đổi: Thiết kế hội

Một số mô-đun tùy chọn:

  • Nghiên cứu Tutorial
  • Chính trị của di sản quốc tế, bao gồm du lịch
  • Terrorscapes trong thời hậu chiến châu Âu
  • Eternity đầy thử thách. Heritage, Urbanistic can thiệp và thành phố Rome (chuyến đi thực tế tới Rome, Italy)

KINH NGHIỆM TƯƠNG LAI CỦA BẠN

Bằng tốt nghiệp Thạc sĩ Nghiên cứu Di sản đủ điều kiện bạn như một người chuyên nghiệp. Các cơ quan chính phủ cũng như các bên liên quan trên thị trường đang tìm kiếm các chuyên gia giáo dục đánh giá cao những người đóng góp kiến ​​thức di sản của họ đến các vấn đề xã hội, vấn đề chính sách và những câu hỏi thiết kế tại đấu trường không gian. Chuyên gia di sản đang quan tâm đến việc định giá, lựa chọn và bảo vệ di sản của các đối tượng và khu phức hợp.

Chương trình được giảng dạy bằng:
  • Anh

Xem 80 các khóa học tại Vrije Universiteit Amsterdam »

Khóa học này là ở trường
Duration
1 năm
Toàn thời gian
Price
2,083 EUR
cho sinh viên EEA; € 13,400 cho Non-EEA
Deadline
Trường liên hệ
deadline for international students
Theo địa điểm
Theo ngày
Hạn cuối hồ sơ
Trường liên hệ
deadline for international students
Location
Hạn cuối hồ sơ
Trường liên hệ
deadline for international students
End Date