Thạc sĩ thiết kế các nền văn hóa

Các chương trình Thạc sĩ Thiết kế văn hóa là tất cả về việc nghiên cứu thiết kế sản phẩm, thiết kế đồ họa và thời trang trong một bối cảnh văn hóa đa dạng rộng. Trọng tâm là cả hai nhà thiết kế là 'tác giả' và chuỗi phức tạp của sản xuất, bán, tiêu thụ và phê bình, trong đó thiết kế hoạt động và xuất phát nhiều ý nghĩa khác nhau của nó. Văn hóa thiết kế phục hồi thiết kế như là đối tượng chốt lãi của nhà học thuật mà không làm mất đi những bối cảnh văn hóa và vật chất mà nó hoạt động. Chương trình kết hợp một cách tiếp cận so sánh chung chung để thiết kế với một mục tiêu rõ ràng về lịch sử và lý thuyết.

Triển vọng nghề nghiệp


Các khóa học Văn hóa Thiết kế được dạy bằng tiếng Anh. Nó là một khóa học định hướng quốc tế trong đó có quan hệ gần gũi với thực tế cuộc sống thực. Bên cạnh nghiên cứu cơ sở lý thuyết và lịch sử của thiết kế, sinh viên có cơ hội để làm dự án tốt nghiệp của họ gắn với cầu thủ chủ chốt trong thế giới thiết kế. Sinh viên thiết kế văn hóa có thể mong cho sự nghiệp trong các cơ sở văn hóa (biên tập, quản lý dự án), viện bảo tàng (nhà nghiên cứu, người phụ trách), phương tiện truyền thông, (tác giả, nhà phê bình, nhà sản xuất), chính quyền (quản trị viên, cố vấn), cơ quan thiết kế (nhà nghiên cứu, chuyên gia tư vấn) và các viện nghiên cứu giáo dục (giáo viên, nhà nghiên cứu).

Sinh viên quốc tế và sinh viên với bằng Cử nhân nước ngoài / Cao học

Nếu bạn muốn bắt đầu chương trình Thạc sĩ tại Khoa Nghệ thuật, bạn có thể áp dụng hệ thống ứng dụng trực tuyến của chúng tôi, bằng cách sử dụng liên kết sau đây. Ban Kiểm tra các phòng ban sẽ quyết định sau khi nhập viện sau khi đã chính thức được xem xét và đánh giá bằng cấp của bạn / độ. Bằng cấp không rõ bởi các hội đồng sẽ được đánh giá bởi các điều phối viên bậc thầy trong hợp tác với các NUFFIC.

Nhập học


Nghệ thuật & Văn hóa của Master được thiết kế cho sinh viên với một học Cử nhân hoặc thiết kế, thời trang, nghệ thuật hoặc (visual) nghiên cứu văn hóa. Bạn cũng có thể được chấp nhận nếu bạn có một học Cử nhân trong các ngành khác của các ngành nhân văn (lịch sử, báo chí, truyền thông) hoặc trong nhân học hay xã hội học, với chuyên ngành hoặc chuyên ngành thiết kế, thời trang, nghệ thuật, văn hóa thị giác (bằng với mức tối thiểu 30 ECTS). Học sinh với một di tích lịch sử và lý luận trong lĩnh vực rộng lớn của thiết kế đặc biệt chào đón.

Đối với sinh viên quốc tế cấp độ của lý thuyết học tập nghiên cứu cần phải được dựa trên mô tả khóa học, danh sách tài liệu và mẫu văn bản học thuật, do thiếu sự phân biệt giữa các ứng dụng và học các trường đại học ở nước ngoài.

Bạn luôn luôn phải trình bày kết quả kiểm tra chính thức chứng minh sự thành thạo tiếng Anh. Chỉ những sinh viên đã hoàn thành một trường trung học đầy đủ hoặc bằng cử nhân tại Canada, Mỹ, Anh, Ireland, New Zealand hoặc Úc có thể được miễn. Chúng tôi yêu cầu điểm TOEFL (điểm 580 dựa trên giấy, điểm số 237 máy tính có trụ sở hoặc điểm 92 dựa trên internet) hoặc IELTS (6.5).

Chương trình được giảng dạy bằng:
  • Anh

Xem 80 các khóa học tại Vrije Universiteit Amsterdam »

Khóa học này là ở trường
Duration
1 năm
Toàn thời gian
Price
2,083 EUR
cho sinh viên EEA; € 13,400 cho Non-EEA
Deadline
Trường liên hệ
deadline for international students
Theo địa điểm
Theo ngày
Hạn cuối hồ sơ
Trường liên hệ
deadline for international students
Location
Hạn cuối hồ sơ
Trường liên hệ
deadline for international students
End Date