Bậc thầy trong ngành du lịch

Chung

Có sẵn 2 địa điểm

Chương trình mô tả

Chương trình hai năm Thạc sĩ được cung cấp bởi Sở Du lịch học và địa lý được phát triển trong hợp tác với ETOUR, một trung tâm nghiên cứu du lịch hàng đầu ở Bắc Âu. Với chúng tôi, sinh viên sẽ nhận được một cơ hội duy nhất để đạt được chất lượng giáo dục thông qua các khóa học cắt cạnh liên kết nghiên cứu up-to-date với thực tiễn hiện đại trong lĩnh vực du lịch và địa lý của con người.

Chi tiết hơn, điều này dựa trên vấn đề và chương trình dự án theo định hướng tìm cách phát triển sinh viên nhiều như các chuyên gia bằng cách truyền tải một sự hiểu biết toàn diện về các phương pháp tiếp cận lý thuyết, phương pháp luận và thực tiễn cần thiết để hiểu và giải quyết vấn đề cốt lõi, hiện đại và đang nổi lên các vấn đề liên quan đến phức tạp toàn cầu hiện tượng và tác động của chúng đối với sự bền vững của địa phương, xây dựng chính sách, và các quá trình ra quyết định liên quan đến du lịch cũng như phát triển điểm đến du lịch, quy hoạch và quản trị. Các ứng cử viên có thể lựa chọn hoặc là lấy bằng cấp Du lịch học hoặc Địa Lý Nhân. Ở đây họ tham gia vào một sự kết hợp thú vị của khóa học tiếng Anh giảng dạy, nghiên cứu và nghiên cứu lần độc lập, cho phép học sinh sử dụng những lợi thế về vị trí địa lý của chúng tôi, và do đó, để tích hợp ứng dụng thực tế và lý thuyết học thuật. Hơn nữa, các khóa học của chúng tôi nhấn mạnh tập thể nhiều như cá nhân trong khi thường xuyên cung cấp cơ hội để gặp gỡ và làm việc chặt chẽ với các nhà nghiên cứu hàng đầu và các chuyên gia từ khắp nơi trên thế giới.

Cuối cùng nhưng không kém, bạn sẽ có được cái nhìn sâu sắc hơn nữa vào các giao điểm của xã hội, văn hóa, thiên nhiên cũng như quy trình sản xuất và tiêu thụ được thông báo trong đức hạnh của công nghệ thông tin trong bối cảnh du lịch bằng cách theo đuổi hoặc thực tập tại một công ty, tổ chức, tổ chức của sự lựa chọn của bạn, hoặc thông qua du học tại một trong những trường đại học đối tác của chúng tôi trên toàn thế giới. Nhìn chung, điều này đảm bảo sinh viên của chúng tôi sẽ đạt được chiều sâu các kỹ năng trong việc phân tích, lập kế hoạch cũng như đánh giá du lịch và các hiện tượng liên quan về quy mô khác nhau với mục đích cuối cùng để chuẩn bị tốt nhất cho mọi người về một sự nghiệp học tập và nghề nghiệp sau này.

Các cuộc họp

Các bài giảng, thảo luận nhóm, các chuyến đi thực địa, hội thảo, và hướng dẫn.

Yêu cầu đầu vào

mức độ của một Cử nhân (tối thiểu 180 tín chỉ), với tối thiểu là 90 Credits trong các lĩnh vực chính của Địa Lý Nhân, Du lịch học hoặc tương đương, và khóa học tiếng Anh 6 / khóa học tiếng Anh B từ Thụy Điển Trường THCS Upper (Gymnasium) hoặc tương đương.

Tiêu đề của trình độ

Bằng Thạc sĩ Nghệ thuật / Khoa học (120 tín chỉ) Masterexamen med huvudområdet turismvetenskap alternativt kulturgeografi som översätts đến mức độ Thạc sĩ (120 tín chỉ) với chuyên ngành Du lịch học hoặc Địa Lý Nhân

Sau khi chương trình

sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi có thể được tìm thấy ở các vị trí khác nhau trong cả hai khu vực công và tư nhân. sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi làm việc như các nhà hoạch định điểm đến, các nhà phân tích, hoặc các dịch vụ du lịch và phát triển đích. Chương trình cung cấp một cơ sở cho việc nghiên cứu sâu hơn ở cấp đại học. Mittuniversity chính nó cung cấp một chương trình tiến sĩ trong các nghiên cứu du lịch.

Kinh nghiệm làm việc liên lạc

Thông qua giáo dục này, sinh viên có thể phát triển tiếp xúc làm việc cho tương lai với những cầu thủ hàng đầu trong ngành công nghiệp du lịch. sâu luận án của học sinh, cho phép họ để thúc đẩy sự tương tác với ngành du lịch, mà cũng có thể dẫn đến thực tập hoặc công việc trong tương lai.

Cập nhật lần cuối Tháng Hai 2017

Giới thiệu về trường

Mid Sweden University Geographically, Mid Sweden University is located in the middle of Sweden, right at the heart of Northern Europe. It is a young university, but its roots go back more than 150 ye ... Đọc thêm

Mid Sweden University Geographically, Mid Sweden University is located in the middle of Sweden, right at the heart of Northern Europe. It is a young university, but its roots go back more than 150 years. As early as in 1842, in the same year as the elementary school was established in Sweden, the decision was taken to place a teachers’ education college in Härnösand. Teacher’s education is still highly values at Mid Sweden University and today, Mid Sweden University has two campuses, Sundsvall and Östersund, with approximately 15 000 students. Around 50 percent are campus students, while the rest engage in distance studies via net based courses and programmes. Every year students from all over the world come to study at Mid Sweden University, and we firmly believe that the international element of any education is a measurement of quality. We have partnerships with a number of universities around the world for the exchange of students and staff. We offer courses for international students at all two campuses. Đọc ít hơn
Östersund , Chủ nhật + 1 Hơn Ít hơn