Bậc thầy trong nền dân chủ và quản trị

Chung

Chương trình mô tả

Được dân chủ chinh phục thế giới như các mô hình được chấp nhận nhất đối với sự phát triển chính trị và xã hội? Được dân chủ bị choáng ngợp bởi toàn cầu hóa, bất mãn với chính trị và xu hướng độc tài mới? Làm thế nào các nhà lãnh đạo chính trị dân chủ có thể cai quản và giữ lại tính hợp pháp trong thế giới ngày nay?

Đây là những thách thức quan trọng nhất để giải quyết là một chuyên gia trong lĩnh vực này. Các chương trình Thạc sĩ Dân chủ và quản trị cung cấp cho bạn những kiến ​​thức và kỹ năng để trở thành một phần của tìm kiếm này cho các giải pháp.

Các chương trình MA tích hợp sự hiểu biết thực nghiệm và lý thuyết về dân chủ và quản trị. Hiểu họ là chìa khóa để xây dựng một sự nghiệp thành công trong chính phủ hiện đại, xã hội dân sự, chính trị và các tổ chức quốc tế. Chương trình cung cấp kiến ​​thức chuyên sâu về lịch sử của dân chủ, các tổ chức dân chủ hiện đại, chính sách công và quản trị, bầu cử và hành vi chính trị, ethnopolitics, và đạo đức.

Tại sao dân chủ nghiên cứu và quản trị tại Đại học Tartu?

  • Đại học Tartu thuộc TOP 1.2% các trường đại học tốt nhất thế giới (QS và THE rankings)
  • Dân chủ và quản trị là trung tâm của sự biến đổi xã hội và chính trị là đặc trưng của Estonia trong hai thập kỷ qua. Estonia là một trong những nhà cải cách năng động nhất ở châu Âu. Đó là một nhà lãnh đạo trong chính phủ điện tử, bỏ phiếu dựa trên internet và các lĩnh vực quản trị khác.
  • Estonia là nơi để nghiên cứu cách dân chủ và quản trị có thể được kết hợp trong thế giới ngày nay của toàn cầu hóa và thay đổi. Các chương trình Thạc sĩ được dựa trên học tập thành công này kết hợp nó với các nghiên cứu về lý thuyết toàn cầu và xu hướng chính trị.
  • Sinh viên tốt nghiệp có thể làm việc như các nhà khoa học chính trị, chính trị gia, các trợ lý chính trị, tư vấn, nhà bình luận chính trị trong phương tiện truyền thông, các nhà phân tích chính sách, các nhà nghiên cứu phi học thuật, các nhà hoạt động dân vấn đề liên quan, tư vấn hoặc người quản lý của các tổ chức phi chính phủ (NGO) và các sáng kiến liên quan đến trách nhiệm công cộng , bình đẳng, quyền thiểu số, hỗ trợ người tị nạn hoặc các thành phần quan trọng khác của một nhà nước dân chủ tự do hoạt động và xã hội.
Cập nhật lần cuối Tháng 8 2017

Giới thiệu về trường

The University of Tartu (UT) is Estonia’s leading centre of research and training. It is the only university in the Baltics ranked in the top 2% of the world’s best universities (QS World University R ... Đọc thêm

The University of Tartu (UT) is Estonia’s leading centre of research and training. It is the only university in the Baltics ranked in the top 2% of the world’s best universities (QS World University Rankings 2016-17). Founded in 1632, UT is the only classical university in Estonia. There are more than 13 000 students studying at UT (incl. 1300 international students (2016)) and UT has 3800 employees (incl. 1800 academic employees (190 professors)). To support and develop the professional competence of its students and academic staff, the university has 71 partner universities in 27 countries. Đọc ít hơn