Vật liệu mới tạo thành cơ sở cho các công nghệ hiện đại, và cả hai ngành công nghiệp và nghiên cứu liên quan và xử lý các vật liệu nano là một trong những trải nghiệm tốc độ tăng trưởng nhanh chóng trong thế kỷ này. Công nghệ nano kết hợp tất cả các kỹ thuật và phương pháp tiếp cận vấn đề thao tác trên nanomet quy mô, tập trung, trong khía cạnh thực tế của nó, về sự phát triển của vật liệu với tiểu thuyết, đôi khi độc đáo, bất động sản. Các ngành công nghiệp công nghệ nano dựa trên có một tiềm năng rất lớn để sản xuất sản phẩm mới chất lượng cao trong nhiều lĩnh vực, do đó thay đổi và cải thiện chất lượng cuộc sống của con người. Điều quan trọng là tiến bộ trong công nghệ nano không chỉ cung cấp những sản phẩm tốt hơn mà còn cải tiến đáng kể các quy trình sản xuất và kỹ thuật phân tích.

Kỹ thuật bề mặt là một tiểu môn kỹ thuật khoa học và nguyên vật liệu trong đó giao dịch với các bề mặt của một chất rắn và sửa đổi nó. Các khóa học hiện tại đề xuất một chương trình tổng thể giáo dục của hai năm bao gồm các bài giảng và đào tạo thực tế trong các lĩnh vực vật lý plasma và kỹ thuật bề mặt, cả hai đều liên quan đến việc chuẩn bị, đặc tính, và các ứng dụng của các loại khác nhau của nanocoatings. Chương trình dành cho sinh viên năm thứ sau đại học (khóa học thạc sĩ) chuyên về lĩnh vực khoa học vật liệu và công nghệ nâng cao Kỹ thuật Surface.

Chương trình bao gồm các bài giảng được đưa ra bởi các nhà khoa học hàng đầu của Đại học Quốc gia Khoa học và Công nghệ "MISiS", cũng như bởi các giảng viên được mời từ các tổ chức nước ngoài. Học sinh trong chương trình thưởng thức bài giảng tuyệt vời cung cấp bởi Profs. EA Levashov, DV Shtansky, AS Rogachev, AS Mukasyan (Đại học Notre Dame, USA), F. Rustichelli (Đại học Ancona, Ý), D. Golberg (NIMS, Nhật Bản), tiến sĩ. R. Suchentrunk (Galvanotechnik, Đức), F. Gammel (EADS, Đức) và những người khác. Các bài giảng được đi kèm với một số lượng lớn các cuộc hội thảo sẽ giúp học sinh có được những kiến ​​thức cần thiết và năng lực trong các lĩnh vực kỹ thuật bề mặt.

Các chương trình giáo dục hiện nay là dành cho các phương pháp tiên tiến của việc biến đổi bề mặt và sơn lắng đọng, với sự nhấn mạnh đặc biệt về cấu trúc nano và nanocomposite phim và chất phủ. Chương trình sinh viên thạc sĩ nhận được kiến ​​thức cơ bản và kỹ năng thực tế trong lĩnh vực vật liệu (và bề mặt) đặc tính sử dụng phương pháp phân tích tiên tiến đa dạng như X-ray Diffraction, quét và Transmission Electron Microscopy, Atomic Force Microscopy, X-ray Photoelectron Spectroscopy, Glow-Xả Quang phổ phát quang, Raman ca và phổ IR. Sinh viên tốt nghiệp cũng sẽ được những kỹ năng thực tế trong việc sử dụng các thiết bị hiện đại để kiểm tra màng mỏng và chất phủ, chẳng hạn như Nanohardness Testers, Tribometers, Testers Scratch, vv, và trở nên quen thuộc với các tiêu chuẩn hiện nay đang tồn tại. Ngoài ra, trong quá trình nghiên cứu khoa học, sinh viên sẽ có cơ hội để sử dụng thiết bị độc đáo khác có sẵn tại các trường Đại học (http://www.shs.misis.ru/equipment.html; http://www.misis.ru /tabid/2606/Default.aspx). Để củng cố các kiến ​​thức thu được, các sinh viên tốt nhất được gửi cho một thực tập ngắn để các phòng thí nghiệm nghiên cứu hàng đầu trên toàn thế giới.

Các phương tiện giảng dạy cho chương trình này là tiếng Anh.

Mục tiêu của Chương trình

Mục tiêu tổng thể của chương trình là cung cấp kiến ​​thức cơ bản chất lượng cao và đào tạo thực hành trong lĩnh vực kỹ thuật bề mặt với chiều sâu tập trung vào nanocomposite và cấu trúc nano phim và chất phủ. Mục tiêu chương trình giáo dục cuối cùng là để đào tạo cán bộ có trình độ cao có khả năng làm việc trong cả hai phòng thí nghiệm nghiên cứu và các ngành công nghiệp, giải quyết các vấn đề khác nhau trong lĩnh vực kỹ thuật bề mặt và phát triển quy trình công nghệ mới, vật liệu tiên tiến.

Năng lực

Chương trình cung cấp cho sinh viên năng lực sau đây:

 • để đạt được kiến ​​thức cơ bản, năng lực, và kỹ năng thực hành trong các phương pháp sửa đổi bề mặt và cấu trúc nano sơn lắng đọng
 • để có được kiến ​​thức cơ bản, năng lực, và kỹ năng thực hành trong các phương pháp của lớp phủ đặc tính và thử nghiệm
 • làm quen với các khía cạnh thực tế của tiểu thuyết kỹ thuật nano tả và tiêu chuẩn
 • để giải quyết các vấn đề lý thuyết và ứng dụng kết nối với sự phát triển của màng mỏng cấu trúc nano tiên tiến và chất phủ cho ngành cơ khí và y học
 • để điều trị các kết quả thử nghiệm bằng cách sử dụng phần mềm thiết bị và máy tính của chương trình
 • làm việc độc lập với văn học để tìm thông tin cần thiết

Nền

Chương trình này giả định rằng các học sinh có một nền tảng về vật lý, hóa học, khoa học vật liệu, cũng như có một số kỹ năng toán học cơ bản về trình độ cử nhân.

Chương trình khóa học

Trong quá trình giảng dạy, các dụng cụ và phương pháp sau đây sẽ được sử dụng:

 • Bài giảng
 • Đào tạo thực tiễn
 • Hội thảo
 • Nghiên cứu khoa học (nghiên cứu tài liệu, công việc thử nghiệm / lý thuyết, báo cáo khoa học, các ấn phẩm, các luận án thạc sĩ)
 • Tự học
 • Thực tập ở (đối tác) các phòng thí nghiệm hàng đầu

Nhập học

Việc nhập học các chương trình Thạc sỹ Quốc tế tại MISIS mở cửa cho cả sinh viên Nga và sinh viên quốc tế. Do tất cả các lớp học sẽ được tiến hành bằng tiếng Anh, chúng tôi khuyên loa nonnative tiếng Anh đạt điểm TOEFL tối thiểu là 525 (thi trên giấy) hoặc 200 (trên máy tính) trước khi nhập học. Để áp dụng cho chương trình hai năm thạc sĩ tại MISiS, người nộp đơn phải có bằng cử nhân trong một lĩnh vực có liên quan. Sau khi hoàn thành chương trình học tại MISiS, ứng viên sẽ nhận được bằng tốt nghiệp Nhà nước Nga và một Diploma Supplement châu Âu.

Hạn chót nhập học

Hạn chót nộp đơn vào mùa thu năm 2018ngày 10 tháng 8 năm 2018 , tuy nhiên, chúng tôi khuyến khích sinh viên quốc tế đăng ký vào ngày 20 tháng 7 năm 2018.

Chương trình được giảng dạy bằng:
 • Anh

Xem 9 các khóa học tại National University of Science and Technology MISIS »

Khóa học này là ở trường
Duration
2 năm
Toàn thời gian
Price
8,200 USD
Theo địa điểm
Theo ngày
Hạn cuối hồ sơ