kinh doanh

Có công nhận ngày càng cao của thực tế là chiếm doanh nhỏ và trẻ cho sự tăng trưởng kinh tế và doanh nghiệp đó có thể là một nguồn quan trọng của đổi mới. Trong chuyên môn hóa Doanh nhân, chúng ta thấy tinh thần kinh doanh như các quá trình của việc tạo ra và khai thác các cơ hội bằng phương tiện của sự kết hợp mới lạ của các nguồn tài nguyên dẫn đến mới (xã hội, xã hội và kinh tế) giá trị. Sáng tạo đóng một vai trò quan trọng trong các quá trình này. Chúng tôi nghiên cứu các quá trình kinh doanh trong mọi hoàn cảnh nơi chúng xảy ra: trong các doanh nghiệp mới cũng như những cái hiện có (cả lớn và nhỏ), và trong bối cảnh thể chế. Bạn sẽ học cách đánh giá sự phức tạp và những thách thức liên quan đến các hoạt động kinh doanh rất bổ ích trong tất cả các loại của các doanh nghiệp và các tổ chức và thậm chí vượt ra ngoài: năng kinh doanh như lối sống.

chương trình học


Chương trình Thạc sĩ Doanh nhân là một chương trình cấp bằng chung của Đại học Amsterdam và Vrije Universiteit Amsterdam. Các khóa học được đưa ra tại hai khoa Khoa học. Sinh viên tốt nghiệp được nhận bằng tốt nghiệp được công nhận bởi cả hai trường đại học. Chương trình có giá trị 60 tín chỉ, mất một năm và được chia thành 6 giai đoạn. Mục tiêu chính của bạn trong giai đoạn 1 và 2 (tháng Chín đến tháng) sẽ được để đạt được kiến ​​thức về các chủ đề và lý thuyết kết nối với Doanh nhân có liên quan để bạn có thể chuẩn bị tốt cho việc lựa chọn đề tài luận án thạc sĩ của bạn. Trong giai đoạn 3 (tháng) sau đó chúng tôi tiếp tục giới thiệu tổng quan về phương pháp nghiên cứu có liên quan. Trong khoảng thời gian 4 (tháng-ngày), bạn sẽ viết một đề xuất nghiên cứu cho luận án Thạc sĩ của bạn, chọn các phương pháp nghiên cứu thích hợp để giải quyết các câu hỏi nghiên cứu cụ thể của bạn và đào tạo các kỹ năng nghiên cứu áp dụng. Cũng trong giai đoạn 4, chúng ta sẽ nghiên cứu sâu hơn các khái niệm về quá trình kinh doanh, với sự nhấn mạnh vào việc học tập thực hành kinh doanh và tiếp tục phát triển sự sáng tạo và trí tưởng tượng của bạn. Trong thời hạn 5 (April-May), bạn sẽ tiến hành nghiên cứu riêng của bạn và bạn sẽ có cơ hội để có một khóa học bắt buộc hoặc tham gia vào một dự án thực tế. Trong thời hạn 6 (tháng), bạn sẽ viết luận án Thạc sĩ của bạn.

Triển vọng nghề nghiệp


Một khi bạn đã thông qua tất cả các thành phần của chương trình Thạc sĩ, bạn sẽ được trao tặng danh hiệu Thạc sĩ Khoa học trong Kinh Doanh, một VU-UvA, doanh bằng Thạc sĩ. Bằng cấp này được quốc tế công nhận.

Khi tốt nghiệp, bạn sẽ có kiến ​​thức sâu sắc về thế giới của tinh thần kinh doanh và bạn sẽ phải tiếp tục phát triển năng lực kinh doanh của bạn. Sinh viên tốt nghiệp từ việc chuyên môn Thạc sĩ này tiếp tục trở thành:

 • người sáng lập / chủ sở hữu của các công ty của riêng mình
 • enterprising trong hành vi của họ: hành động chủ động, sáng tạo và táo bạo
 • doanh nhân xã hội: giải quyết các vấn đề xã hội và bắt đầu thay đổi xã hội
 • 'Intrapreneurs'
 • quản lý nhằm tạo ra một nền văn hóa kinh doanh
 • tư vấn chuyên về tư vấn cho các doanh nhân


Hầu hết các sinh viên của chúng ta không bắt đầu lập các liên của mình ngay sau khi tốt nghiệp. Hầu hết trong số họ ban đầu muốn có được kinh nghiệm làm việc nhiều hơn. May mắn cho họ, ngày càng có nhiều công ty đang tìm kiếm cho 'nhân viên kinh doanh, đem lại cho sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi một lợi thế khác biệt trên thị trường lao động. Cuối cùng nhưng không kém, chương trình này có thể đưa bạn vào một con đường để đạt được một mức độ tiến sĩ, trở thành một nhà nghiên cứu thần kinh doanh hoặc theo đuổi một sự nghiệp học tập.

Nhập học và ứng dụng


Có tiêu chuẩn nhập học nghiêm ngặt. Chúng được thiết lập bởi các Tuyển sinh Board, mà còn quyết định về các ứng dụng cá nhân. Các yêu cầu được chia ra thành các yêu cầu cụ thể chuyên ngành thạc 'và yêu cầu chung. Xin hãy đọc cẩn thận cả:

yêu cầu tuyển sinh cụ thể chương trình Quản trị Kinh doanh Thạc sĩ:

 • Các ứng viên đã đạt được bằng Cử nhân Quản trị Kinh doanh, Kinh tế, Kinh tế và hoạt động nghiên cứu tại Vrije Universiteit Amsterdam sẽ tự động được nhận vào chương trình Thạc sĩ
 • Các ứng với ít nhất một bằng cử nhân từ một trường đại học được công nhận là chấp nhận được nếu họ có một chuyên ngành Quản trị kinh doanh, sự chứng kiến ​​của kiến ​​thức thấu đáo về văn học chuẩn được mô tả dưới đây (hoặc tương đương)
 • Các ứng với mức độ ít nhất một VU Cử nhân chuyên ngành khác có thể được nhận vào tổng thể, nhưng tùy thuộc vào mức độ của họ, họ sẽ được yêu cầu để có các khóa học thêm với tối thiểu 30 tín chỉ. Trong trường hợp đó chương trình của họ sẽ mất ít nhất một năm và một nửa


Văn học tiêu chuẩn: theo chuyên môn của sinh viên lựa chọn của họ được giả định là hoàn toàn quen thuộc với:

 • Chiến lược và Môi trường
 • Hành vi tổ chức
 • Thống kê
 • Thiết kế tổ chức
 • Phương pháp nghiên cứu định tính và định lượng
Chương trình được giảng dạy bằng:
 • Anh

Xem 80 các khóa học tại Vrije Universiteit Amsterdam »

Khóa học này là ở trường
Duration
1 năm
Toàn thời gian
Price
2,083 EUR
cho sinh viên EEA; € 14,850 cho Non-EEA
Deadline
Trường liên hệ
deadline for international students
Theo địa điểm
Theo ngày
Hạn cuối hồ sơ
Trường liên hệ
deadline for international students
Location
Hạn cuối hồ sơ
Trường liên hệ
deadline for international students
End Date