Chương trình Thạc sỹ hai năm của Khoa học và Vật liệu Năng lượng Mặt trời được thiết kế để tạo ra sự hiểu biết không thể thiếu về các công nghệ hiện đại sử dụng trong nghiên cứu và phát triển năng lượng mặt trời, sản xuất pin mặt trời, bảng và hệ thống năng lượng mặt trời hiện đại. Mục đích chính của chương trình là để chuẩn bị nhân sự có trình độ cao có khả năng làm việc trong cả hai phòng thí nghiệm nghiên cứu và các ngành công nghiệp, trang bị kiến ​​thức lý thuyết và thực tiễn và kỹ năng phân tích và giải quyết các vấn đề trong lĩnh vực năng lượng mặt trời. Chương trình cung cấp các kỹ năng cần thiết cho sự phát triển và hiện đại hóa của ngành năng lượng tái tạo bằng phương tiện của các giải pháp sáng tạo và triển khai các vật liệu và công nghệ mới. Nó cũng chuẩn bị cho sinh viên làm việc trong các công ty công nghiệp, nghiên cứu và phát triển, và các phòng thí nghiệm, các giải pháp tiết kiệm năng lượng và thân thiện với môi trường phát triển cho các vấn đề của địa phương và toàn cầu. Hoàn thành thành công của khóa học cung cấp cho sinh viên những kiến ​​thức lý thuyết và thực hành cần thiết của các loại khác nhau và các công trình xây dựng của các tế bào năng lượng mặt trời cũng như các kỹ thuật sản xuất và quy trình triển khai của các ngành công nghiệp vi mô và nano-điện tử. Những lợi ích của học sinh kiến ​​thức về nguyên tắc cơ bản trong khoa học vật liệu, tính chất vật lý và hóa học của vật liệu sử dụng trong ngành công nghiệp điện tử. Các sinh viên cũng được cung cấp những kiến ​​thức về quang phổ rộng các ứng dụng và chất lượng của vật liệu mới và các cấu trúc thiết kế theo kích thước nano. Ngoài kiến ​​thức lý thuyết và thực tiễn của các môn chính, các sinh viên có quyền truy cập vào các tùy chọn dự án độc lập nghiên cứu và các khóa học, cho phép mở rộng phạm vi kiến ​​thức chuyên môn và kỹ năng trong lĩnh vực công nghệ tiên tiến. Các nguyên tắc cơ bản của vật lý thể rắn (mô tả quy trình nội bộ trong vật liệu) Các nguyên tắc cơ bản của điện tử (cung cấp sự hiểu biết về các chức năng của các yếu tố cơ bản của điện tử các hệ thống ở mức vi mô, thiết kế mạch, điều khiển tham số đặc tính mạch) Các nguyên lý cơ bản của vật lý lượng tử

Nhập học

Xét tuyển vào chương trình của Thạc sĩ quốc tế tại MISiS mở cửa cho cả học sinh Nga và quốc tế. Do tất cả các lớp học sẽ được tiến hành bằng tiếng Anh, chúng tôi khuyên loa nonnative tiếng Anh đạt điểm TOEFL tối thiểu là 525 (thi trên giấy) hoặc 200 (trên máy tính) trước khi nhập học. Để áp dụng cho chương trình hai năm thạc sĩ tại MISiS, người nộp đơn phải có bằng cử nhân trong một lĩnh vực có liên quan. Sau khi hoàn thành chương trình học tại MISiS, ứng viên sẽ nhận được bằng tốt nghiệp Nhà nước Nga và một Diploma Supplement châu Âu.

Hạn chót nhập học

Hạn chót nộp đơn cho mùa thu năm 2018ngày 10 tháng 8 năm 2018 , tuy nhiên, chúng tôi khuyến khích sinh viên quốc tế nộp đơn trước ngày 20 tháng 7 năm 2018.

Chương trình được giảng dạy bằng:
  • Anh

Xem 9 các khóa học tại National University of Science and Technology MISIS »

Khóa học này là ở trường
Duration
2 năm
Toàn thời gian
Price
8,200 USD
Theo địa điểm
Theo ngày
Hạn cuối hồ sơ