Thạc sĩ Khoa học Thông tin

Khoa học thông tin là lĩnh vực đa ngành bao trùm nghệ Thông tin và Truyền thông (ICT) và ứng dụng thực tế của nó trong xã hội. Bạn có quan tâm đến việc làm thế nào thông tin được tạo ra và xử lý tại các công ty và các tổ chức? Bạn có quan tâm nhiều hơn trong việc áp dụng công nghệ so với công nghệ vì lợi ích riêng của mình? Bạn có tin rằng điều quan trọng là phải xem xét vai trò của người dân, các tổ chức và các nền văn hóa trong việc thiết kế, xây dựng mô hình, giao tiếp và chia sẻ thông tin? Nếu vậy, sau đó chương trình Thạc sĩ về Khoa học thông tin tại Vrije Universiteit Amsterdam là một sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn.

Thông tin Khoa học kết hợp công nghệ và nghiên cứu tổ chức trên một mặt, với công nghệ và văn hóa khác. Nó có tính năng khóa mà giữ cho bạn trước tốc độ nhanh chóng của sự phát triển trong lĩnh vực này. Chương trình tập trung vào các ứng dụng web và internet nghiên cứu cho các e-xã hội tương lai, bao gồm các lĩnh vực như kinh doanh điện tử và e-giải trí. Chương trình Thạc sĩ tìm cách thúc đẩy hiểu biết khoa học và ý thức trách nhiệm xã hội. Bạn sẽ được yêu cầu chọn các khóa học với tổng giá trị là 15 tín chỉ từ một danh sách các khóa học được đó đều bắt nguồn từ nghiên cứu quốc tế của chúng tôi.

các khóa học Thạc sĩ của chúng tôi có thể thay đổi từ năm này sang năm để phản ánh sự phát triển liên tục và nghiên cứu khoa học thông tin quốc tế. Họ có thể bao gồm các khóa học của khách, các khóa học Quốc gia trường đại học nghiên cứu SIKS và các khóa học về các chủ đề khác mới được giảng dạy bởi các giảng viên trường đại. Các khóa học hiện tại của chúng tôi bao gồm các thông tin Retrieval, E-Business Innovation, kiến ​​trúc phần mềm, Ontology Kỹ thuật và Multimedia Design Case.

Các chương trình trong một nutshell


Các Thạc sĩ Khoa học thông tin đào tạo bạn trở thành một chuyên gia xuất sắc có khả năng độc lập và nhóm nghiên cứu giải quyết vấn đề liên quan đến việc thiết kế, ứng dụng và sử dụng thực tế của hệ thống thông tin phức tạp trong các tổ chức với.

Chúng tôi đã tổ chức lại chương trình của Thạc sĩ Khoa học thông tin cho năm học 2011-2012. Chương trình mới này được đưa ra trong hợp tác với các chương trình UvA "Thông tin Nghiên cứu --Human Centered Multimedia". Chương trình tổng thể UvA này thừa nhận sinh viên với một cử nhân tương tự như các cử nhân VU IMM. Chương trình này là kết quả của các cuộc thảo luận chuyên sâu trong năm qua, liên quan đến cả giảng viên và sinh viên các thành viên của Uỷ ban Curriculum (OLCs).

Chương trình được thiết lập trong một cách như vậy mà bạn vẫn có thể làm theo phần lớn các khóa học tại VU Amsterdam, nếu bạn thích. Khóa học VU và UvA được dự kiến ​​vào các ngày trong tuần khác nhau, để ngăn chặn trên không đi. Các chương trình mới luôn mang theo những rủi ro; chúng tôi hứa sẽ xử lý tất cả các vấn đề phát sinh từ này một cách công bằng, làm cho trường hợp ngoại lệ khi cần thiết. Chúng tôi cảm ơn bạn trước sự hợp tác của bạn!

Triển vọng nghề nghiệp


Sinh viên tốt nghiệp của chương trình làm việc trong một loạt các ngành công nghiệp và các tổ chức công cộng, cả bên trong và bên ngoài các lĩnh vực ICT. Họ có những vị trí như chuyên gia tư vấn, các nhà phân tích, thiết kế, điều phối viên dự án, các nhà quản lý và các nhà nghiên cứu chương trình công nghệ thông tin. Ví dụ cụ thể bao gồm các công việc như một kiến ​​trúc sư e-kinh doanh tư vấn quốc tế, một trình soạn thảo web cho một công ty phát thanh truyền hình, một giám đốc công nghệ thông tin tại một công ty ngân hàng / bảo hiểm, và một điều phối viên công nghệ thông tin trong một viện bảo tàng. Thông thường, sinh viên tốt nghiệp có việc làm, trong đó họ đóng một vai trò liên lạc giữa công nghệ thông tin và không ICT người: họ nói cả "ngôn ngữ". Và có một nhu cầu rất lớn đối với những người như vậy. Tất nhiên, chương trình còn giúp bạn chuẩn bị cho giáo dục hơn nữa như một nhà nghiên cứu khoa học.

Yêu cầu nhập học

Các yêu cầu được chia ra thành các yêu cầu cụ thể chuyên ngành thạc 'và yêu cầu chung.

yêu cầu cụ thể chương trình thạc sĩ

 • Sinh viên với một nền giáo dục sơ bộ Hà Lan
  The Master là mở cửa cho sinh viên với bằng đại học Cử nhân khoa học trong Khoa học thông tin hoặc trong các lĩnh vực có liên quan như khoa học máy tính, tin học, Kinh doanh Analytics hoặc Artificial Intelligence. Nếu bạn có bằng cử nhân trong một lĩnh vực liên quan, bạn có điều kiện có thể ghi danh cho chương trình Thạc sĩ về Khoa học thông tin. Yêu cầu đầu vào nói chung là hoàn thành một số các khóa học đại học có liên quan (hoặc ngay tại Vrije Amsterdam Univeristeit hoặc tương đương), thường bao gồm các đối tượng sau:
  • Khoa học thông tin khóa học: Mô hình kinh doanh và các yêu cầu kỹ thuật, con người-máy tính tương tác, dự án khoa học thông tin.
  • Khoa học Máy tính: các khóa học cơ sở cấp trong lập trình, công nghệ phần mềm và cơ sở dữ liệu.
  • Các khóa học từ các ngành khác (kinh doanh / kinh tế, khoa học xã hội, nghiên cứu văn hóa và truyền thông).
 • Sinh viên với một nền giáo dục HBO Hà Lan
  Những người có bằng cấp từ các chương trình Hà Lan hbo chọn có thể được cấp nhập viện sau khi làm theo chương trình của Pre-Master. Chương trình này của Pre-Master là trị giá 30 ECTS các khoản tín dụng. Các chương trình HBO được áp dụng bao gồm:
  • Khoa học Máy tính Kinh doanh
  • hệ thống thông tin liên lạc
  • Công nghệ máy tính
  • Kỹ thuật, thiết kế và đổi mới
  • HEAO khoa học máy tính doanh nghiệp
  • Tự động trong công nghiệp
  • khoa học máy tính
  • Máy tính và thông tin khoa học
  • Thiết kế cơ sở hạ tầng mạng (NID)
  • HTS khoa học máy tính kỹ thuật
  • Thông tin kỹ thuật
 • Nếu bạn có một bằng tốt nghiệp mà không được liệt kê ở trên, nhưng có liên quan chặt chẽ với những người đã đề cập, xin vui lòng liên hệ với Tiến sĩ Pieter de Leenheer.

 • Chương trình học Pre-master cho sinh viên tốt nghiệp HBO
  Để biết thêm thông tin liên quan đến các thủ tục về sáng tác trước Masters Chương trình cho sinh viên tốt nghiệp của Hà Lan HBO thấy chương trình học dự bị thạc sĩ cho sinh viên tốt nghiệp HBO (Hà Lan)


Yêu cầu trình độ ngôn ngữ chung

VU Amsterdam đòi hỏi ứng viên quốc tế để có một bài kiểm tra tiếng Anh và gửi điểm số của họ như là một phần của ứng dụng. Các ngoại lệ được thực hiện cho những sinh viên đã hoàn thành chương trình học tại Canada, Mỹ, Anh, Ireland, New Zealand hoặc Úc hoặc những người đã có được một Baccalaureate hay châu Âu bằng tốt nghiệp Tú tài quốc tế.

Chương trình được giảng dạy bằng:
 • Anh

Xem 80 các khóa học tại Vrije Universiteit Amsterdam »

Khóa học này là ở trường
Duration
1 năm
Toàn thời gian
Price
2,083 EUR
cho sinh viên EEA; € 12,000 cho Non-EEA
Deadline
Trường liên hệ
deadline for international students
Theo địa điểm
Theo ngày
Hạn cuối hồ sơ
Trường liên hệ
deadline for international students
Location
Hạn cuối hồ sơ
Trường liên hệ
deadline for international students
End Date