Bậc thầy trong hệ thống chuyển đổi năng lượng và năng lượng điện

Chung

Có sẵn 2 địa điểm

Chương trình mô tả

Thạc sĩ quốc tế - Điện năng chuyển đổi & Power Systems

Mục tiêu:

Mục tiêu chính của Bằng Thạc sĩ "chuyển đổi năng lượng điện và hệ thống điện" là đào tạo các chuyên gia có trình độ trong lĩnh vực liên quan đến hệ thống quản lý năng lượng và năng lượng điện áp dụng cho các nguồn năng lượng tái tạo.

The Master trình bày một cách tiếp cận kép: khoa họcchuyên nghiệp. Liên quan đến việc phần khoa học, Đào tạo dựa trên thiết kế của hai ứng dụng chính: Power Systems Điện và Điện và Hybrid Systems Traction.

Mặt khác, liên quan đến việc đào tạo một phần chuyên nghiệp dựa trên việc quản lý năng lượng điện. Như vậy, các đối tượng bao gồm trong phần chuyên nghiệp, đã được thiết kế theo hai ý tưởng chính: quản lý của người tiêu dùng năng lượng và các thế hệ và truyền tải năng lượng điện trong một thị trường tự do.

Ba dòng chính đã được coi là keystones trong Master:

  • Hệ thống điện Power.
  • Điện và Hybrid Phương tiện đi lại.
  • Hiệu quả Năng lượng và Năng lượng Tái tạo.

Cấu trúc khóa học:

The Master được chia thành 4 kỳ có thời hạn hai năm (120 ECTS): Các nhiệm kỳ đầu tiên là giai đoạn cân bằng mà cung cấp các khóa học tùy chọn được thiết kế để thúc đẩy các đồng nhất của kiến ​​thức của học sinh được cung cấp. Các nhiệm kỳ thứ hai cung cấp một số các khóa học bắt buộc đối với tất cả các học sinh. Những đối tượng này sẽ thúc đẩy việc mua lại các kỹ năng phổ biến của các Master. Các nhiệm kỳ thứ ba đã được thiết kế theo hai bài hát có thể có: chuyên nghiệpnghiên cứu. Người đầu tiên là tập trung vào việc mua lại các năng lực cần thiết cho việc quản lý điện năng, với sự nhấn mạnh đặc biệt về hiệu quả năng lượng và năng lượng tái tạo. Các ca khúc thứ hai phương pháp tiếp cận phát triển công nghệ và kiểu dáng công nghiệp được thành lập trong các năng lực cụ thể của các bậc thầy dẫn đường: "Hệ thống điện"Và"Điện / xe hybrid". Các hạn cuối cùng đã được thiết kế để hoàn thành việc đào tạo sinh viên. Các khóa học được đưa ra trong giai đoạn này được dựa trên giảng dạy chung. Ngoài ra, sinh viên phải hoàn thành luận án thạc sĩ của họ.

Sinh viên Hồ sơ:

Thạc sĩ này được định hướng theo hướng kỹ sư kỹ thuật, kỹ sư hoặc sinh viên tốt nghiệp khác quan tâm trong hệ thống điện liên quan đến năng lượng chuyển đổi hiệu quả.

Các thí sinh được dự kiến ​​thực hiện các yêu cầu sau:

  • Kỹ năng giao tiếp nói và viết bằng ngôn ngữ chính thức chủ (tiếng Anh).
  • Có khả năng làm việc theo nhóm và thiết lập các mối quan hệ cá nhân lâu dài với người dân của các dân tộc và các nền văn hóa khác.
  • Quan tâm đến kỹ năng mới và tính quyết đoán; sự háo hức để được trong một quá trình học tập liên tục.

Địa chỉ:

Các Thạc sĩ sẽ được giảng dạy tại các trường của Viesques của Đại học Oviedo, nằm trong Gijón, nơi có hơn 3.000 sinh viên tham dự đại học, thạc sĩ và tiến sĩ hiện nay.

Cập nhật lần cuối Tháng 6 2015

Giới thiệu về trường

Welcome to Polytechnic Institute of Coimbra (IPC). This folder shall provide you with a global view of IPC to help you to get to know us better. We are a public institute of higher education, which is ... Đọc thêm

Welcome to Polytechnic Institute of Coimbra (IPC). This folder shall provide you with a global view of IPC to help you to get to know us better. We are a public institute of higher education, which is composed of six schools. Đọc ít hơn
Thành phố , Gijón + 1 Hơn Ít hơn