Read the Official Description

Tại sao chọn Thạc sĩ này trong Giáo dục học khóa?

 • 90% sinh viên nói rằng họ hài lòng với chất lượng tổng thể của khóa học, theo khảo sát kinh nghiệm 2015 Sau đại học Dạy (PTEs)
 • Bạn sẽ khám phá trong giáo dục ý thức đầy đủ nhất của nó - từ vai trò quan trọng của nó trong xã hội tới các lý thuyết, chính sách và thực tiễn mà ảnh hưởng, thay đổi và nâng cao nó
 • Chúng tôi cung cấp một cách tiếp cận linh hoạt để học tập, tạo điều kiện cho bạn để kiếm được một mức độ trên diện rộng hoặc chuyên về một lĩnh vực cụ thể tập trung bằng cách tham gia một trong những con đường của chúng tôi
 • Bạn sẽ nhận được một loạt các cơ hội phát triển nghề nghiệp, từ năm đầu cho đến trung học, học thêm, giáo dục đại học, và trong cộng đồng
 • đội ngũ giáo viên của chúng tôi rất thân thiện và gần gũi với kiến ​​thức chuyên môn, mà họ đi tiếp cho bạn. Bạn có thể chắc chắn rằng bạn sẽ được cập nhật với các lý thuyết và thực hành mới nhất.

Về khóa học này

Trong khóa học này, bạn sẽ có cơ hội để đạt được một sự hiểu biết chuyên gia trong những mục tiêu của giáo dục và vai trò của nó trong xã hội thông qua việc thăm dò của các lý thuyết giáo dục, chính sách và thực tiễn. Thông qua một cuộc điều tra nghiên cứu, bạn sẽ phát triển sự tự tin và chuyên môn trong lĩnh vực lựa chọn của bạn quan tâm.

Tất nhiên chúng tôi được phân phối bởi một nhóm giáo dục giàu kinh nghiệm với chuyên môn trên nhiều lĩnh vực giáo dục. gia sư của chúng tôi là thân thiện và dễ gần và sẽ vượt qua kiến ​​thức chuyên môn của họ về cho bạn, đảm bảo bạn luôn được cập nhật với các lý thuyết và thực hành mới nhất.

Chúng tôi chào đón sinh viên từ cả Anh và ở nước ngoài, mà sẽ cung cấp cho bạn cơ hội để làm cho những người bạn mới từ khắp nơi trên thế giới, trong khi phát triển kỹ năng giao tiếp liên văn hóa và sự hiểu biết đa văn hóa.

Chúng tôi cung cấp cho bạn cơ hội để đạt được một bằng thạc sĩ trên diện rộng trong giáo dục hoặc chuyên bằng cách tham gia một trong những con đường sau đây:

 • đầu năm
 • Dạy Tiếng Anh Cho Người Khác Ngôn ngữ (TESOL)
 • Lãnh đạo và quản lý
 • Huấn Luyện Lãnh Đạo và Mentoring
 • HỌC TẬP SUỐT ĐỜI
 • Nhu cầu giáo dục đặc biệt và người khuyết tật

Nếu bạn chọn học bán thời gian, cũng có một loạt các con đường khác có sẵn.

Yêu cầu đầu vào

 • Thông thường bạn sẽ cần phải có bằng đại học hoặc bằng cấp tương đương.
 • Nếu ngôn ngữ đầu tiên của bạn không phải là tiếng Anh, bạn sẽ cần phải chứng minh bạn là thành thạo tiếng Anh - IELTS 6.0
Thạc sĩ Giáo dục

Nghề nghiệp và việc làm

Bạn sẽ được khuyến khích để phát triển các kỹ năng tư duy phê phán, sáng tạo và chiến lược, cho phép bạn để cung cấp những hiểu biết giáo dục độc đáo và khuyến khích thay đổi tích cực cho môi trường làm việc. bộ kỹ năng như vậy sẽ nâng cao triển vọng nghề nghiệp của bạn bằng cách tăng cả hai cơ sở kiến ​​thức giáo dục của bạn và các kỹ năng chuyển nhượng liên quan đến lĩnh vực giáo dục.

Bạn có thể muốn tiếp tục nghiên cứu sâu hơn bằng cách lấy Tiến sĩ Giáo dục hoặc một tiến sĩ.

Varsity-4967-0250-Pano (2)
Program taught in:
Anh

See 1 more programs offered by University of Derby »

Khóa học này là Campus based
Start Date
Tháng 9 2019
Tháng 1 2020
Duration
1 năm
Toàn thời gian
By locations
By date
Start Date
Tháng 9 2019
Application deadline
Start Date
Tháng 1 2020
Application deadline