Bậc thầy về hệ thống phần mềm sáng tạo: Thiết kế, phát triển

Một trong những lợi thế cạnh tranh của chương trình này là cơ hội tiến lên một bước và kết nối dữ liệu radar chủ động với tầm nhìn máy tính thụ động và phương pháp nhận dạng đối tượng phù hợp dựa trên thông tin thưa thớt và không chắc chắn, dựa trên thành tựu khoa học mới nhất của nhân viên khoa, Viện phân tích hệ thống của Viện hàn lâm khoa học Nga và công nghệ nhận thức. Ngoài việc xử lý hình ảnh cổ điển, tối ưu hóa, phương pháp nhận dạng mẫu và công nghệ thông tin, chương trình này còn tiết lộ các phương pháp hiện đại cho trí tuệ nhân tạo và những tiến bộ khoa học gần đây nhất trong công nghệ nhận thức, giúp tăng cường đáng kể khả năng của các hệ thống đó.

Chương trình giảng dạy được trình bày bởi các chuyên gia hàng đầu của Viện Phân tích Hệ thống của Viện Hàn lâm Khoa học Nga, Công nghệ Nhận thức và Viện Vật lý và Công nghệ Moscow. Tất cả các giảng viên có tiềm năng khoa học cao và kinh nghiệm thực tế rộng lớn trong khu vực.

Các nhân viên của Khoa Kỹ thuật Điện tử học cung cấp một hướng dẫn cấp cao về toán học và đào tạo máy tính nâng cao cho Thạc sĩ. Các sinh viên của khoa này đã nhiều lần giành chiến thắng trong các cuộc thi CNTT, các cuộc thi học thuật trong nước và quốc tế về lập trình, và lọt vào vòng chung kết tại Cuộc thi lập trình trường đại học quốc tế.

Nhận vào

MISiS vào các chương trình thạc sĩ quốc tế tại MISiS dành cho cả sinh viên Nga và quốc tế. Vì tất cả các lớp sẽ được tiến hành bằng tiếng Anh, chúng tôi khuyên những người không nói tiếng Anh bản ngữ phải đạt được điểm TOEFL ít nhất 525 (trên giấy) hoặc 200 (dựa trên máy tính) trước khi nhập học. Để đăng ký chương trình Thạc sĩ hai năm tại MISiS , ứng viên phải có bằng Cử nhân trong một lĩnh vực liên quan. Sau khi hoàn thành chương trình học tại MISiS , ứng viên sẽ nhận được bằng tốt nghiệp của Nhà nước Nga và Bằng bổ sung Văn bằng Châu Âu.

Hạn chót nhập học

Hạn chót nộp hồ sơ cho mùa thu 2019ngày 10 tháng 8 năm 2019 , tuy nhiên, chúng tôi khuyến khích sinh viên quốc tế nộp đơn trước ngày 20 tháng 7 năm 2019 .

Chương trình được giảng dạy bằng:
  • Anh

Xem 9 các khóa học tại National University of Science and Technology MISIS »

Cập nhật lần cuối Tháng Bảy 8, 2019
Khóa học này là ở trường
Start Date
Tháng 9 1, 2019
Duration
2 năm
Toàn thời gian
Price
8,200 USD
Theo địa điểm
Theo ngày
Start Date
Tháng 9 1, 2019
Hạn cuối hồ sơ

Tháng 9 1, 2019

Location
Hạn cuối hồ sơ
End Date