Bậc thầy của truyền thông di động

Chung

Chương trình mô tả

Thạc sĩ Truyền thông Điện thoại di động

NHẬP HỌC: trên các tài liệu;

YÊU CẦU: ứng viên có trình độ Cử nhân mua về Viễn thông hoặc chương trình tương tự, giáo dục đại học, được ghi nhận trong EU; Đánh giá trung bình của bằng tốt nghiệp - Tốt; tài liệu về sự thông thạo ngôn ngữ tiếng Anh.

THỜI HẠN: 1,5 năm học (3 học kỳ).

DIPLOMA: Thạc sĩ Truyền thông di động.

Mức độ Thạc sĩ trong "Truyền thông di động" giáo dục cho sinh viên trong các thiết bị máy tính chính và các công nghệ liên quan đến truyền thông di động. Họ có được kiến ​​thức và khả năng để không ngừng nâng cao kiến ​​thức của mình để đáp ứng tình trạng up-to-date của các mạng thông tin di động không dây và hệ thống.

Các chuyên ngành đào tạo truyền thông di động bao gồm các thông tin liên lạc băng thông rộng di động, viễn thông IP di động, kiến ​​trúc thông tin Internet, phương pháp phần mềm cho các mạng hội tụ, truyền thông đa phương tiện IP, hệ thống phát thanh, truyền hình và mạng, vv

Các mô-đun tùy chọn mở cửa cho giới thiệu các môn học mới để đáp ứng sự năng động của nhu cầu thị trường thế giới. Các bài giảng trong chương trình bao gồm các học giả lỗi lạc và các chuyên gia về truyền thông di động và các học giả quốc tế thừa nhận.

Lưu ý: Lệ phí là 1000 € mỗi học kỳ cho sinh viên EU và € 2000 mỗi học kỳ cho sinh viên ngoài EU. Tất cả sinh viên xuất sắc học miễn phí của bất kỳ khoản phí.

Các thông tin cho sinh viên vay có thể được tìm thấy trên trang này: http://epu.bg/index.php/en/application/students-loans

Cập nhật lần cuối May 2015

Giới thiệu về trường

The European Polytechnical University is a multinational centre of interaction between contemporary tuition, scientific research activities and innovations, and academic and business co-operation.

The European Polytechnical University is a multinational centre of interaction between contemporary tuition, scientific research activities and innovations, and academic and business co-operation. Đọc ít hơn