Bậc thầy của thiên văn học và vật lý thiên văn (nâng cao) (maa)

Chung

Đọc thêm về chương trình này trên trang web của trường

Chương trình mô tả

Một mức độ sau đại học hai năm được cung cấp bởi các ANU College of Khoa học Vật lý và Toán họcsinh viên sau đại học trong thiên văn học và vật lý thiên văn tại ANU nhận được một nền giáo dục tiên tiến. Bạn sẽ có quyền truy cập vào đài quan sát quang học lớn nhất của Úc và các Cụ và Công nghệ Trung tâm nâng cao, mà thiết kế, xây dựng và kiểm tra thiết bị hàng đầu thế giới cho thiên văn học và khoa học không gian.

Là một sinh viên sau đại học, bạn sẽ được đặt tại Đài quan sát núi Stromlo của chúng tôi, nơi các nhân viên và sinh viên của chúng tôi đã có những đóng góp lớn cho thiên văn học, lập bản đồ cấu trúc và sự hình thành của các thiên hà Milky Way, khám phá các hành tinh quay quanh các ngôi sao khác, và phát hiện việc mở rộng tăng tốc của vũ trụ. nhân viên của chúng tôi bao gồm người chiến thắng của giải thưởng Thủ tướng Australia cho Khoa học và giải Nobel.

Liên hệ trực tiếp với ANU

Các Thạc sĩ Astronomy and Astrophysics (Advanced) kết hợp cả hai khóa học và các thành phần nghiên cứu. Các thành phần các môn học có thể được thiết kế riêng cho sở thích của bạn, và có thể bao gồm các kỹ thuật vật lý thiên văn, tính toán vật lý thiên văn, khoa học hành tinh, vật lý thiên văn sao, thiên hà và vũ trụ học. Các dự án nghiên cứu cung cấp cơ hội để tăng cường và phát triển kiến ​​thức và kỹ năng chi tiết của bạn trong một khu vực cụ thể của thiên văn học hay vật lý thiên văn. Nó có thể bao gồm việc mua lại và phân tích dữ liệu kính thiên văn, sự phát triển của các mô hình lý thuyết, hay sự phát triển và thử nghiệm các thiết bị đo đạc thiên văn mới.

/

////Kết quả học tập

Sau khi hoàn thành, sinh viên sẽ có những kỹ năng và kiến ​​thức để:

  1. chứng minh nắm vững kiến ​​thức lý thuyết trong lĩnh vực nghiên cứu của mình;
  2. áp dụng kiến ​​thức của họ trong thiên văn học & vật lý thiên văn đến các vấn đề mới;
  3. giải thích, tổng hợp và phân tích phê bình văn học xuất bản mới liên quan đến thiên văn vật lý thiên văn &;
  4. chứng minh các kỹ năng phân tích cơ bản và phức tạp được sử dụng phổ biến trong thiên văn học & vật lý thiên văn nghiên cứu;
  5. thực hiện các quan sát thiên văn hoặc tạo ra mô phỏng lý thuyết, giải thích và phân tích kết quả, viết báo cáo và đối chiếu dữ liệu vào một luận án;
  6. trình bày công trình nghiên cứu riêng với các đồng nghiệp và các nhà khoa học nghiên cứu;
  7. giao tiếp rõ ràng lý thuyết và kết quả trong cả hai định dạng văn bản và bằng miệng cho chuyên và không chuyên khán giả.

/

////Tùy chọn sự nghiệp

Học về thiên văn học và vật lý thiên văn tại ANU, xếp hạng trường đại học tốt nhất ở Úc (QS World University Rankings 2017), cung cấp cho bạn cơ hội không chỉ đa dạng hóa các lựa chọn nghề nghiệp mà còn tạo ra các mối quan hệ quốc tế. Nhiều sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi tiếp tục làm nghiên cứu thiên văn học và vật lý thiên văn tại một số các tổ chức tốt nhất ở Úc và ở nước ngoài, bao gồm Harvard, Princeton, UC Berkeley, Cal-Tech, MIT, Cambridge, Oxford, Viện Max Planck về Thiên văn học, Max Planck Viện Vật lý thiên văn, và tất nhiên, ANU.

/

////Yêu cầu nhập học

Một bằng cử nhân trong các ngành có liên quan hoặc quốc tế tương đương với sự chấp thuận của một người giám sát xác định cho các dự án nghiên cứu / luận án. Tất cả các ứng viên phải đáp ứng các trường Đại học /Tiếng Anh Ngôn ngữ Yêu cầu nhập học cho sinh viên.

Các ứng với một bằng cử nhân hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp trong một ngành liên quan có thể hội đủ điều kiện cho 24 đơn vị (một học kỳ) của tín dụng.

Các ứng với một Văn bằng tốt nghiệp hoặc Honours trong một kỷ luật liên quan có thể hội đủ điều kiện cho 48 đơn vị (một năm) của tín dụng.

Học sinh phải đạt được 70% điểm trung bình có trọng số tối thiểu trong 24 đơn vị đầu tiên của các môn học và có được sự chấp thuận của người giám sát cho dự án nghiên cứu để tiếp tục trong các chương trình Thạc sĩ.

/?utm_source=Keystone&utm_campaign=Keystone&utm_medium=KeystoneListing

////Học bổng

sinh viên trong nước có thể áp dụng cho các /Trường Nghiên cứu Thiên văn và Vật lý thiên văn (nâng cao) Học bổng cung cấp một khoản trợ cấp $ 10,000 một năm.

Có NO học bổng cho sinh viên quốc tế thành công. Lệ phí hàng năm chỉ định cho chương trình vào năm 2017 là 25.000 đô la Úc hoặc khoảng 50,000 đô la Úc để hoàn thành chương trình học 2 năm. Chi phí sinh hoạt ở Canberra mạnh phụ thuộc vào phong cách sống, nhưng thường là từ 15-25,000 A $ mỗi năm cho học sinh sống trong khuôn viên trường ANU. Tổng chi phí để thực hiện mức độ MAA (Adv) tại ANU là số thứ tự của A $ khoảng 80.000-100.000 hơn hai năm.

/?utm_source=Keystone&utm_campaign=Keystone&utm_medium=KeystoneListing
Cập nhật lần cuối Tháng 3 2020

Giới thiệu về trường

You’ll find our researchers at the forefront of scientific practice and discovery, wherever it may be. Whether it’s on the front line of the Ebola outbreak in Sierra Leone, on a tree branch in the Tas ... Đọc thêm

You’ll find our researchers at the forefront of scientific practice and discovery, wherever it may be. Whether it’s on the front line of the Ebola outbreak in Sierra Leone, on a tree branch in the Tasmanian wilderness peering into a parrot’s nest, among the life-support machines of the neonatal intensive care unit or at a lab bench, and in front of the classroom. Đọc ít hơn