Bậc thầy của thương hiệu

Chung

Chương trình mô tả

Chương trình này nhằm mục đích cung cấp cho sinh viên những kỹ năng cốt lõi trong xây dựng thương hiệu cùng với một nhận thức "về các vấn đề hiện tại trong hàng đầu và phát triển thương hiệu trong các tổ chức phức tạp.

Những người tham gia khóa học sẽ được có ý định theo đuổi sự nghiệp của họ trong xây dựng thương hiệu ở mức độ hoạt động và chiến lược cao. Chủ đề nghiên cứu bao gồm: Ngành công nghiệp xây dựng thương hiệu, phát triển nhận thức thương hiệu, tạo ra năng lực cạnh tranh, Quản lý Thay đổi tổ chức và quản lý liên văn hoá.

The Masters của thương hiệu sẽ được tăng cường với một cơ hội để có một sáu tháng trả chương trình thực tập trong khóa học này.

Cập nhật lần cuối Tháng 3 2016

Giới thiệu về trường

Thiên niên kỷ thành phố Học viện là một trường cao đẳng tư nhân tại trung tâm London, cung cấp một loạt các khóa học đại học và sau đại học trong kinh doanh và máy tính, cũng như các bằng cấp và các k ... Đọc thêm

Thiên niên kỷ thành phố Học viện là một trường cao đẳng tư nhân tại trung tâm London, cung cấp một loạt các khóa học đại học và sau đại học trong kinh doanh và máy tính, cũng như các bằng cấp và các khóa học đại học trước. Chúng tôi cung cấp các chương trình chất lượng học tập ở nước ngoài cung cấp cho học sinh giá trị tiền bạc và giúp họ đạt được mục tiêu của họ.&nbsp Chúng tôi là công nhận bằng công nhận Hội đồng Anh cho thêm và Giáo dục Đại học. Chúng ta có một mối quan hệ tốt với các đối tác chính của chúng tôi những giải thưởng và xác nhận các khóa học dạy cho chúng tôi ở London. Paris Graduate School of Management được xếp hạng trong số đầu năm tại Paris và chúng tôi luôn tự hào là đối tác duy nhất của chúng tôi với cơ sở giáo dục tư nhân hàng đầu. Trường đại học của chúng tôi cũng là một trung tâm được chấp thuận cho những người Scotland Qualifications Authority (SQA).&nbsp Mục tiêu chính của chúng tôi là đảm bảo sinh viên sau đại học của chúng tôi thành công và phương pháp giảng dạy của chúng tôi là do thiết kế với điều này trong tâm trí. Học tập cán bộ giảng dạy của chúng tôi có nhiều kinh nghiệm giảng dạy tại các trường đại học nhà nước và tư nhân và mang lại độ sâu của kiến thức của chúng tôi rằng tất cả các học sinh có thể được hưởng lợi từ. Tuy nhiên, sức mạnh lớn nhất của chúng tôi là biết tất cả các học sinh riêng của chúng tôi và chúng tôi đặt trọng tâm vào sự chú ý của cá nhân trong suốt thời gian của họ tại trường đại học của chúng tôi.&nbsp Vị trí của chúng tôi cung cấp một môi trường, năng động quốc tế để nghiên cứu. London không chỉ là một địa điểm hoàn hảo để nâng cao kiến thức kinh doanh của bạn, nó cũng là một trong những nơi thú vị nhất trên thế giới để sinh sống. Thành phố đa văn hóa có gì để cung cấp cho mọi học sinh và các trường đại học của chúng tôi tại trụ sở tại trung tâm London gần với nhiều điểm tham quan nổi tiếng. Như tất cả các sinh viên của chúng tôi được quốc tế, có rất nhiều cơ hội để gặp gỡ những người bạn mới từ Nepal, Ấn Độ, Pakistan, Châu Phi, Trung Đông, Nam Mỹ, Bangladesh và các nước khác. Đọc ít hơn