Bậc thầy của quản lý môi trường (mem)

Chung

Có sẵn 12 địa điểm

Chương trình mô tả

Thạc sĩ Quản lý Môi trường (MEM)

Địa điểm:

  • Casuarina Campus
  • Các nghiên cứu bên ngoài

Khóa học này cung cấp cho giáo dục sau đại học cho các chuyên gia hiện tại và trong tương lai trên nền, các nguyên tắc và thông lệ quản lý môi trường, đặc biệt là trong bối cảnh của các hệ sinh thái nhiệt đới ẩm ướt-khô và bán khô hạn. Các khái niệm kỹ năng chung và các ứng dụng bao gồm trong khóa học này cũng rất phù hợp với những người làm việc trong các hệ sinh thái khác. Khóa học cũng bao gồm một tập trung vào bối cảnh xã hội mà trong đó quản lý môi trường diễn ra.

Mục tiêu cụ thể của khóa học này bao gồm cung cấp một chương trình mà là linh hoạt và phục vụ cho các nhu cầu của cá nhân học sinh. Sự linh hoạt của đơn vị lựa chọn có nghĩa là sinh viên có thể thực hiện đầy đủ các khóa học bên ngoài hoặc nội bộ, hoặc một sự kết hợp của cả hai, tùy thuộc vào đơn vị lựa chọn. Trong nội bộ đang học sinh tham dự các hướng dẫn trong trường, trong khi có thể truy cập vào các tài liệu cung cấp cho các học sinh bên ngoài. Quy mô lớp học nhỏ có nghĩa là tất cả các học sinh có sẵn sàng tiếp cận nhân viên, qua khoảng cách từ cao đẳng trở mặt đối mặt tương tác.

Trong khi tất cả các ứng cử viên sẽ được ghi danh vào chương trình Master, điểm xuất cảnh thay thế có sẵn sau khi một học kỳ của nghiên cứu (Graduate Certificate) hoặc hai học kỳ của nghiên cứu (Graduate Diploma), tùy thuộc vào các ứng cử viên hoàn thành hai hoặc bốn môn chuyên tương ứng.

Sinh làm trung tâm, nguồn lực và tài liệu học tập dựa trên hoạt động cung cấp một chương trình kích thích đó là cân bằng giữa việc cập nhật nội dung kiến ​​thức và kỹ năng kỹ thuật, phát triển kỹ năng nhận thức, và các ứng dụng của các quản lý tài nguyên thiên nhiên trong bối cảnh xã hội của nó. Chương trình tiếp tục để đáp ứng các nhu cầu của nhà tuyển dụng và các bên liên quan khác, với các kết quả mới nhất của nghiên cứu khu vực đưa vào tài liệu học tập.

Sinh viên tốt nghiệp của khóa học này có thể tìm kiếm việc làm trong lĩnh vực nghiên cứu hoặc quản lý môi trường và tài nguyên thiên nhiên, trong các cơ quan quản lý tài nguyên thiên nhiên trong khu vực, các tổ chức NGO về môi trường, các tổ chức bản địa quản lý tài nguyên, các công ty tư vấn hoặc các lĩnh vực tài nguyên. Học sinh có điểm cao ổn định và một dự án nghiên cứu chất lượng cao có thể theo đuổi một mức độ cao hơn bằng cách nghiên cứu.

Quan hệ đối tác xuyên chế.

Ngoài các đơn vị CDU, chúng tôi cũng hỗ trợ học sinh chọn môn tự chọn từ các trường đại học khác mà chúng tôi có thỏa thuận mức độ chương trình. Chúng bao gồm Đại học Greenwich (Anh), Đại học James Cook (Úc) và Đại học Adelaide (Úc). Hiện tại chúng tôi đang phát triển các thỏa thuận với các trường Đại học Illinois-Springfield (Mỹ) và Đại học Gadjah Mada (Indonesia).

Yêu cầu nhập học

The South Australian Centre tuyển sinh đại học (SATAC) nhận và xử lý các ứng dụng cho nhập học cho trường Đại học Charles Darwin Higher Education sinh viên tương lai.

Hoàn thành một mức độ công nhận bằng cử nhân, bằng tốt nghiệp đại học hoặc danh dự hoặc tương đương trong một lĩnh vực có liên quan, chẳng hạn như khoa học sinh học, khoa học trái đất, kỹ thuật môi trường, khoa học môi trường, địa lý, thông tin địa lý, nghiên cứu phát triển bền vững, kỷ luật khác như coi là thích hợp. Các ứng viên có trình độ không phải trong ngành liệt kê ở trên có thể được xem xét trên cơ sở kinh nghiệm chuyên môn liên quan.

Yêu cầu tiếng Anh cho sinh viên quốc tế

Liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin.

Công nhận chuyên nghiệp

Sinh viên tốt nghiệp có thể tìm kiếm thành viên chuyên nghiệp để các hiệp hội như Hội đồng cỏ Úc, Hội sinh thái của Australia, Môi trường Viện Úc, và các hội khoa học cỏ dại nhà nước, ví dụ.

Cập nhật lần cuối Tháng 3 2020

Giới thiệu về trường

More than 120 years ago, Banjo Paterson described the Northern Territory as a “vast wild land, full of huge possibilities”.And he was right.So how did a relatively small population, spread sparsely ac ... Đọc thêm

More than 120 years ago, Banjo Paterson described the Northern Territory as a “vast wild land, full of huge possibilities”.And he was right.So how did a relatively small population, spread sparsely across an area, one–fifth the land mass of Australia, with little educational resources to speak of, turn those possibilities into a reality?By creating a study environment where the freedom exists for people to evolve their lives.Today this environment is captured at Charles Darwin University (CDU). Đọc ít hơn
Darwin , Darwin , Darwin , Darwin , Darwin , Darwin , Darwin , Darwin , Darwin , Darwin , Sydney , Melbourne + 11 Hơn Ít hơn