Thạc sĩ về Nghệ thuật

Master of Arts liên quan đến nghiên cứu tiên tiến trong một chủ đề nghệ thuật và được thiết kế cho những ai muốn đào sâu kiến ​​thức của họ về chủ đề đó. Mức độ cũng bao gồm một thành phần quan trọng của nghiên cứu độc lập. Master of Arts có thể chụp trong vòng Khoa Nghệ thuật và Khoa học Xã hội hoặc Khoa Maori và bản địa nghiên cứu.

Thạc sĩ Văn học dưới Khoa Nghệ thuật và Khoa học Xã hội

bạn đang tìm kiếm khả năng tư duy phê phán và giao tiếp tốt? Một Master of Arts (MA) từ Waikato sẽ dạy cho bạn những kỹ năng làm việc độc lập và xem một dự án lớn thông qua để hoàn thành. Đây là những đặc điểm được đánh giá cao sau khi tìm được nhà tuyển dụng.

Ghi danh vào MA mang đến cho bạn cơ hội để tham gia vào các nghiên cứu độc lập (nhưng có giám sát) trong một hoặc nhiều của một loạt các thuật đối tượng. Tốt nghiệp với bằng Thạc sĩ cung cấp cho bạn với một cửa ngõ đến một mức độ nghiên cứu cao hơn hoặc để một loạt các sự nghiệp.

Thạc sĩ Văn học dưới Khoa Māori và nghiên cứu bản địa

Việc công nhận Māori như một ngôn ngữ chính thức của Aotearoa đã được kèm theo một sự thừa nhận các vấn đề tangata whenua trong cộng đồng và xã hội nói chung. Khả năng sử dụng thành thạo trong cả hai người Maori và tiếng Anh ngày càng trở nên quan trọng trong một số lĩnh vực chuyên môn. Những khu vực này bao gồm: phát triển IWI / hapu, Giáo dục, Y tế, Nghiên cứu, truyền thông, Chính phủ và Du lịch và Lữ.

Bạn có thể chọn từ các đối tượng sau: Māori Language / Te Reo Maori, Nghiên cứu Văn hoá Maori / Tikanga người Maori, người Maori Truyền thông và Truyền thông.

Công nghiệp Connections

Các chương trình trong các mạng máy chủ MA và mối quan hệ với một phạm vi đa dạng của các cơ quan ngành công nghiệp quốc gia và quốc tế. Chúng bao gồm, ngành giáo dục rộng hơn (đặc biệt là với các trường trung học), nhóm ngôn ngữ và văn hóa, sáng tạo, nhóm sân khấu và biểu diễn, các đại sứ quán, chính phủ, tổ chức kinh doanh, tổ chức lịch sử, tổ chức quốc tế, và các nhóm công nghiệp và chuyên nghiệp hoặc tổ chức.

Âm nhạc và Nhà hát Studies, ví dụ, có liên kết trực tiếp với công chúng nói chung thông qua Học viện Gallagher của Performing Arts. Lịch sử có liên kết chặt chẽ với Hiệp hội New Zealand Lịch sử và tiếng Anh với Creative New Zealand và Fulbright Foundation.

Cơ hội nghề nghiệp

đối tượng của chúng tôi trang bị cho sinh viên tốt nghiệp MA cho nghề nghiệp cụ thể. Ví dụ, một màn hình và Media học MA tốt nghiệp có thể trở thành một đạo diễn hay nhà sản xuất, một cố vấn quan hệ truyền thông, một nhà quản lý nghiên cứu phương tiện truyền thông, một buổi quyên góp chuyên nghiệp, một chuyên gia quan hệ công chúng, một nhà tư vấn quan hệ công chúng hoặc một nhà báo. Lịch sử sinh viên tốt nghiệp MA có thể trở thành nhà sử học, người phụ trách bảo tàng, các nhà nghiên cứu di sản hoặc làm việc trong phát triển cộng đồng (ví dụ, với các cơ quan bộ lạc). sinh viên tốt nghiệp MA ngoại ngữ có thể làm việc trong ngành ngoại giao hoặc trở thành nhà quản lý tiếp thị quốc tế, ủy viên thương mại, người phiên dịch, biên dịch viên - khả năng là vô tận.

Tuyển sinh và tuyển sinh

Sau khi hoàn thành thành công của BA hoặc BA (Hons), bạn có thể áp dụng cho bằng Thạc sĩ Nghệ thuật. Các MA được trao với các lớp học của danh dự.

Để được nhận vào MA, bạn phải hoàn thành một Bachelor of Arts (hoặc tương đương) hoặc bằng Cử nhân Nghệ thuật với danh hiệu (hoặc tương đương) trong cùng một chủ đề và phải đạt điểm trung bình đạt yêu cầu - thường là một B + trung bình hoặc tốt hơn.

Bạn cũng sẽ cần phải có sự giám sát thích hợp sắp xếp.

tiêu chuẩn nhập học có thể thay đổi vì vậy hãy tham khảo ý kiến ​​các chương trình thích hợp tốt nghiệp Cố vấn cho các tiêu chí cụ thể của họ. Xét tuyển vào MA đòi hỏi sự đồng ý của Chủ tịch trường hay chương trình triệu tập chủ đề chính hoặc chương trình và thỏa thuận của Trưởng khoa Nghệ thuật và Khoa học Xã hội (hoặc được đề cử).

MA Quy Bằng

Chương trình được giảng dạy bằng:
  • Anh

Xem 26 các khóa học tại The University of Waikato »

Khóa học này là ở trường
Duration
12 - 18 tháng
Toàn thời gian
Price
- Phí trong nước: $ 6,616- $ 7,926 mỗi năm / Lệ phí quốc tế: $ 27.830 - $ 31.495 mỗi năm
Theo địa điểm
Theo ngày