Read the Official Description

Mục tiêu chính của chương trình Thạc sĩ Nghiên cứu Nghệ thuật và Thiết kế tại Khoa Nghệ thuật và Thiết kế, là sự phát triển của kiến ​​thức, thực hiện và phát triển những kỹ năng nghệ thuật của học sinh thông qua các công việc Master. Với sự giúp đỡ của một người thầy, học sinh phát triển kỹ năng khoa học và nghệ thuật của họ thông qua các bài giảng, hội thảo, các chuyến đi nghiên cứu và thuyết trình khác nhau.

Chương trình học là hai học kỳ tiếp nối liên ngành lý thuyết của việc học đại học tại Khoa Nghệ thuật và Thiết kế, hướng tới việc mua giáo dục cần thiết cho sự hiểu biết sâu sắc hơn về các định đề và các tiêu chuẩn trong lĩnh vực nghệ thuật đương đại và thiết kế, và hiện tượng sáng tạo và thay đổi của họ thông qua sự sáng tạo, phù hợp với nhu cầu công nghệ, nhìn hiện đại của thị trường.

Bằng (tiêu đề học tập)

Thạc sĩ áp dụng nghệ sĩ.

Tuyển sinh

  • Các ứng cử viên đủ điều kiện để áp dụng cho các nghiên cứu thạc sĩ phải có các công trình tượng trưng trong các nghiên cứu phân hệ liên quan của họ.
  • Học sinh nên xác nhận kiến ​​thức về tiếng Anh thương mại bằng cách gửi giấy chứng nhận hợp lệ hoặc để đi thi trước Ủy ban. Ủy ban gồm ba ngôn ngữ tiếng Anh dạy làm việc tại Đại học John Naisbitt. Ủy ban có thể trên cơ sở Giấy chứng nhận kiểm tra đạt bằng tiếng Anh cho học sinh không tham gia thi.
  • Học sinh cũng phải nộp lý lịch ngắn và một lá thư xin việc.
  • Số lượng sinh viên có thể ghi danh là 15.

*Chương trình này đòi hỏi một ngôn ngữ Serbia trước tất nhiên, được tổ chức bởi Trung tâm phát triển sự nghiệp, consueling và học tập suốt đời trong các trường Đại học.

Khóa học kéo dài trong hai tháng, từ cuối tháng Tám đến tháng Mười, và nó có giá 350EUR.

Các mô-đun

THIẾT KẾ CÔNG NGHIỆP

Tại Khoa thiết kế công nghiệp, sinh viên đang tích cực làm việc tiếp thu kiến ​​thức và kỹ thuật của các thiết kế sản phẩm mới. Chương trình đã được thích nghi với phương pháp hiện đại của đào tạo và theo dõi đầy đủ các tiêu chuẩn học và sản xuất. Bộ môn có phần mềm đầy đủ của thế hệ mới nhất và hội thảo trang bị rất tốt, nơi học sinh hoàn toàn có thể trải nghiệm quá trình làm cho các sản phẩm từ ý tưởng đến thực hiện chính thức.

Thiết kế đồ họa

Đối với sinh viên thiết kế đồ họa, bạn sẽ có cơ hội tìm hiểu tất cả mọi thứ từ hình thức truyền thống của thiết kế: sách đồ họa, minh họa, bao bì và poster, với thiết kế hiện nay hầu hết các Web, Ảnh động, và thiết kế hoạt hình (Motion Design) và video kết hợp với hoạt hình , đại diện cho những thiết kế hiện tại và tương lai. Tìm hiểu để vẽ, chụp ảnh, chụp ảnh, ảnh động, chỉnh sửa video, tạo ra các trang web, và nhiều hơn nữa.

thiết kế nội thất

Trong phần giáo dục các chuyên gia sáng tạo trong lĩnh vực thiết kế, xây dựng và trang bị không gian nội thất và thiết kế nội thất. Module này được thiết kế với một tập trung vào việc nghiên cứu các đối tượng và không gian tạo nên môi trường, tạo điều kiện cho sinh viên về lý thuyết và thực hành tăng kinh nghiệm đầy đủ trong việc thực hiện dự án. Các kiến ​​trúc của tòa nhà và kiến ​​trúc của không gian nội thất, như các khu vực không gian không thể tách rời quá đơn giản và đơn phương thiết kế môi trường sống. thực hành hiện đại trong thiết kế nội thất bao gồm một loạt các kỹ năng và kỷ luật.

thiết kế thời trang

Bộ thiết kế thời trang cung cấp kiến ​​thức chất lượng cao trong các lĩnh vực dệt may hiện đại và quần áo, phù hợp với các hướng hiện đại của sự phát triển của ngành công nghiệp toàn cầu này. Các hợp chất của kiến ​​thức chung và nghệ thuật, kỹ thuật và công nghệ cũng như quản lý kiến ​​thức trong lĩnh vực này, hướng dẫn các chương trình mà làm cho nội dung của nghiên cứu phức tạp này. Trong phần này, giáo dục các chuyên gia sáng tạo trong lĩnh vực bình đẳng của dệt may và quần áo như một toàn bộ không thể tách rời. Thông qua sự phát triển của sự sáng tạo, sinh viên được đào tạo cho công việc cá nhân và đồng đội.

chỉ đạo nghệ thuật

Bộ phối cảnh nhằm mục đích đào tạo sinh viên cho công việc trong tương lai trên một không gian sân khấu thiết kế hoàn chỉnh cho bộ phim, sân khấu và truyền hình. Thực tế công việc thông qua các bài tập, phát triển dự án, thuyết trình, nghiên cứu, kiến ​​thức về vật liệu và ứng dụng của họ trong sự phát triển của thiết kế thiết lập, kèm theo hiện tượng của màu sắc, ánh sáng và những người khác. Học sinh có thể cho phép thăm và tham dự thực hiện ngay các dự án lớn trong lĩnh vực này: hội thảo, diễn tập, tổng duyệt, các hãng phim, và làm việc trên xây dựng cơ sở ở ngoại thất và nội thất, thăm hội thảo chuyên đề, ateliers quan trọng thiết kế bộ.

Đặt thiết kế hoặc thiết kế không gian sân khấu, là một phần không thể thiếu trong các bộ phim, hay công việc nhà hát. Set Designer tạo một bản sắc toàn cảnh của những dự án hợp tác với đạo diễn và sản xuất. Thiết lập thiết kế có kỹ năng vẽ cao: làm cho bản phác thảo, bản vẽ, các nghiên cứu, mô tả hình học. Nghiên cứu học sinh có thể trình bày rõ với đầy đủ trách nhiệm và thực hiện thành công ý tưởng của họ.

Program taught in:
Serbia

See 7 more programs offered by John Naisbitt University »

Khóa học này là Campus based
Start Date
Tháng 10 2019
Duration
1 năm
Toàn thời gian
Price
6,000 EUR
By locations
By date
Start Date
Tháng 10 2019
Application deadline

Tháng 10 2019

Location
Application deadline
End Date