Bậc thầy của nghệ thuật trong tội phạm quốc tế và công bằng

John Jay College of Criminal Justice

Mô tả chương trình

Đọc Mô tả chính thức

Bậc thầy của nghệ thuật trong tội phạm quốc tế và công bằng

John Jay College of Criminal Justice

2

Các Thạc sĩ nghệ thuật trong Tội phạm Quốc tế và Tư pháp phản ánh cam kết của Nhà trường đối với việc quốc tế hóa giáo dục tư pháp hình sự và xây dựng dựa trên những thế mạnh của văn bằng đại học của chúng tôi trong tư pháp hình sự quốc tế bằng cách mở ra khả năng của giáo dục đại học trong lĩnh vực này. Thật vậy, đây là chương trình đầu tiên thuộc loại này ở Hoa Kỳ. MA trong Tội phạm Quốc tế và Tư pháp kết hợp kiến ​​thức nội dung tiên tiến của những thách thức tội phạm quốc tế và các phản ứng trong nước và quốc tế, với các kỹ thuật phân tích và nghiên cứu trong một khuôn khổ liên ngành. Nó nhằm mục đích để sản xuất sinh viên tốt nghiệp với một triển vọng toàn cầu thực sự về tư pháp hình sự, một cam kết đạo đức công lý quốc tế, và khả năng chuyên môn trong lực lượng lao động ngày càng đa văn hóa.

Chương trình được thiết kế cho: nhân hình sự công bằng từ các nước ngoài Hoa Kỳ, và nhân viên của các cơ quan quốc tế, các tổ chức liên chính phủ và các tổ chức xã hội dân sự.

Học sinh sẽ tìm thấy mức độ này áp dụng đối với sở thích nghề nghiệp chuyên môn cũng như để chuẩn bị cho nghiên cứu tiến sĩ trong một loạt các lĩnh vực.

Yêu cầu ứng dụng

Trước khi nộp hồ sơ đến Văn phòng Tuyển sinh, hãy chắc chắn bạn đã bao gồm những điều sau đây, theo trang web tuyển sinh sau đại học:
 • Bảng điểm đại học và các môn học sau đại học khác
 • ba thư giới thiệu
 • một tuyên bố cá nhân của khoảng 300 từ bỏ lý do để muốn theo đuổi nghiên cứu sau đại học
Ngoài ra, ứng viên phải nộp:
 • điểm trong bài thi năng khiếu của Graduate Record thi (GRE). Để biết thông tin và sắp xếp để đi xét nghiệm, ứng viên có thể viết thư cho Văn phòng Tuyển sinh đại học, có được thông tin qua mạng internet tại www.gre.org, hoặc liên hệ với Educational Testing Service tại 1.609.771.7670 hoặc 1.866.473.4373. Để đăng ký thử nghiệm tại Mỹ, American Samoa, Guam, US Virgin Islands, Puerto Rico và Canada, đăng ký trực tuyến hoặc gọi 1-443-751-4820 hoặc 1-800-GRE-CALL (1-800-473-2255 ). Để đăng ký để kiểm tra tại một vị trí quốc tế, đăng ký trực tuyến hoặc liên hệ với Trung tâm Đăng ký Regional thích hợp, được liệt kê ở đây.
 • Người nộp đơn có ngôn ngữ đầu tiên không phải là tiếng Anh và những người đã được đào tạo trong một đất nước mà tiếng Anh không phải là ngôn ngữ chính thức, phải nộp điểm thi tiếng Anh như một ngoại ngữ (TOEFL). Điểm số chấp nhận được tối thiểu là 550 cho bài thi trên giấy, 213 cho các thử nghiệm trên máy tính, và 79-80 cho các thử nghiệm dựa trên Internet.
Các cơ hội nghề nghiệp
 • FBI
 • Tổng công ty đa quốc gia
 • liên Hiệp Quốc
 • Ngân hàng thế giới
 • An ninh của công ty
Trường này cung cấp các chương trình về:
 • Anh
Thời gian và Giá
Khóa học này là ở trường
Start Date
Ngày bắt đầu
Tháng 8 2019
Duration
Thời hạn
2 năm
Toàn thời gian
Locations
Hoa Kỳ - New York, New York
Ngày bắt đầu : Tháng 8 2019
Hạn cuối hồ sơ Trường liên hệ
Ngày kết thúc Trường liên hệ
Dates
Tháng 8 2019
Hoa Kỳ - New York, New York
Hạn cuối hồ sơ Trường liên hệ
Ngày kết thúc Trường liên hệ