Đọc Mô tả chính thức

Thạc sỹ Mỹ thuật trong Phim

Học bằng cách làm. Rigor, kỷ luật, những lời chỉ trích gay gắt. Tính chuyên nghiệp. Những giá trị và truyền thống này đã được khắc sâu trong Trung tâm Nghệ thuật DNA.

Không có ranh giới giữa các ngành. Sự cộng tác giữa sinh viên và giảng viên từ tất cả các chuyên ngành cho phép các ý tưởng phát triển, cung cấp môi trường sáng tạo vô song cho các nhà làm phim.

Sáng tạo tự do và nhấn mạnh vào việc kể chuyện bằng hình ảnh là những điểm nổi bật của chương trình của chúng tôi. Kích cỡ lớp học là nhỏ. Học sinh bắt đầu làm phim ngay lập tức và trở nên thông thạo thông qua các thực hành nghiêm ngặt của nghề của mình. Chúng tôi có sự linh hoạt để tùy chỉnh từng khóa học của sinh viên để đạt được mục tiêu cụ thể của mình.

Sinh viên tốt nghiệp Điện ảnh tập trung vào đạo diễn; Sản xuất; Viết kịch bản; Phim kỹ thuật số, phim và hình ảnh 3D; Chỉnh sửa ảnh, thiết kế âm thanh, phân loại màu và VFX. Các giảng viên của trường - các nghệ sỹ gương mẫu và nhà làm phim từ khắp nơi trên thế giới - hướng dẫn và hỗ trợ sinh viên trong việc phát triển, thiết kế và sản xuất các dự án của họ.

Không có rào cản nào cản trở khả năng của học sinh trong việc khái niệm hoá và thực hiện các tác phẩm của chính mình. Ngoài phim truyện ngắn và dài về tính năng, sinh viên Điện ảnh Sinh viên sẽ tạo các tài liệu, quảng cáo và thông báo dịch vụ công hoặc phim quảng cáo cho khách hàng như Liên Hiệp Quốc và Hội Chữ thập đỏ Hoa Kỳ thông qua chương trình DesignMatters độc đáo của Art Centers.

Vị trí của chúng tôi ở Nam California, thủ đô của ngành giải trí, làm cho Trung tâm Nghệ thuật trở thành lựa chọn lý tưởng cho những nhà làm phim tham vọng và hiện tại để nâng cao kỹ năng và phát triển các khái niệm của họ. Các cựu sinh viên từng đoạt giải thưởng của chúng tôi nổi bật trong tất cả các khía cạnh của ngành công nghiệp giải trí - đạo diễn, nhà văn, nhà sản xuất, nhà quay phim, nhà soạn nhạc, giám đốc điều hành, biên tập viên và các nghệ sĩ của VFX.

Chương trình được giảng dạy bằng:
Anh

Xem 4 các khóa học tại Art Center College of Design »

Khóa học này là ở trường
Start Date
Tháng 9 2019
Tháng 9 2019
Duration
2 năm
Toàn thời gian
Theo địa điểm
Theo ngày
Start Date
Tháng 9 2019
Hạn cuối hồ sơ
Start Date
Tháng 9 2019
Hạn cuối hồ sơ

Tháng 9 2019

Location
Hạn cuối hồ sơ
End Date

Tháng 9 2019

Location
Hạn cuối hồ sơ
End Date