Bậc Thầy Của Nghệ Thuật Trong Nguồn Nhân Lực

Chung

Chương trình mô tả

Các Thạc sĩ Nghệ thuật trong Nhân sự và Quan hệ công nghiệp được coi là một trong những chương trình hàng đầu của loại hình này trong cả nước và có sẵn thông qua một lựa chọn toàn thời gian hoặc bán thời gian. Giảng dạy bởi các giảng viên nổi tiếng thế giới, chương trình giảng dạy cung cấp cho sinh viên một sự hiểu biết thấu đáo về thực hành nhân sự hiện đại và các lý thuyết cơ bản đó là cần thiết cho sự nghiệp thành công trong lĩnh vực này.

Một lĩnh vực nghiên cứu năng động

Lĩnh vực nguồn nhân lực và quan hệ công nghiệp bao gồm tất cả các khía cạnh của mối quan hệ việc làm, từ quản lý nguồn nhân lực đến quan hệ lao động và hơn thế nữa. Bằng cách kết hợp lý thuyết và thực hành, các chương trình cấp bằng của chúng tôi cung cấp cho sinh viên toàn thời gian và bán thời gian với nền tảng đa ngành về kinh tế, tâm lý, kinh doanh, đạo đức, văn hóa và luật.

Kết nối 60 năm của chương trình với cộng đồng nhân sự chuyển thành các cơ hội đa dạng cho sinh viên và cựu sinh viên. Các công ty địa phương, quốc gia và quốc tế tuyển dụng sinh viên của chúng tôi cho một loạt các vị trí nhân sự để trở thành thế hệ lãnh đạo nhân sự tiếp theo. Chương trình Thạc sĩ Nhân sự buổi tối tuyển sinh các chuyên gia tài năng và giàu kinh nghiệm từ các nguồn gốc đa dạng, làm giàu kinh nghiệm của sinh viên và cung cấp cơ hội kết nối mạng, trước và sau khi tốt nghiệp.

Các vấn đề nghiên cứu và thực hành hiện tại bao gồm:

 • Làm thế nào các tổ chức trao quyền cho nhân viên và giải phóng vốn trí tuệ để thành công trong nền kinh tế toàn cầu.
 • Các chuyên gia nhân sự di chuyển ra sao để trở thành đối tác kinh doanh chiến lược.
 • Làm thế nào lĩnh vực HRIR cung cấp khả năng lãnh đạo khi các tổ chức tái tạo lại bản thân để tập trung vào các năng lực cốt lõi.
 • Cách thức làm việc ngày càng trở nên thân thiện với gia đình, linh hoạt và nhạy bén hơn.
 • Làm thế nào để tạo ra các chính sách công và phát triển các tổ chức cân bằng lợi ích của người lao động và người sử dụng lao động trong nền kinh tế toàn cầu.

Toàn thời gian

Chương trình MA-HRIR được cung cấp ở cả định dạng Toàn thời gian và Bán thời gian để cho phép sinh viên học toàn thời gian và phù hợp với các chuyên gia làm việc bận rộn. Bất kể bạn chọn định dạng nào, chương trình MA-HRIR đều cung cấp một nền giáo dục toàn diện.

Chương trình toàn thời gian

Dành cho sinh viên dành riêng cho các nghiên cứu sau đại học toàn thời gian. Chương trình bắt đầu vào mùa thu và các lớp học được tổ chức suốt cả ngày và buổi tối. Học sinh ghi danh trong 12 tín chỉ mỗi học kỳ và hoàn thành văn bằng trong hai năm học. Đối với nhiều sinh viên, một thời gian thực tập mùa hè giữa năm đầu tiên và năm thứ hai làm tròn chương trình.

Chương trình toàn thời gian là 2 năm.

Chương trình bán thời gian

Chương trình nhân sự buổi tối bao gồm tất cả các khía cạnh của nguồn nhân lực và quan hệ công nghiệp, do đó bạn có thể áp dụng những gì bạn học được vào công việc hiện tại của bạn và những thách thức trong tương lai của bạn. Giảng viên của chúng tôi dựa trên kinh nghiệm chuyên môn của bạn để làm phong phú thêm trải nghiệm trong lớp học.

Chương trình bán thời gian là 3-5 năm

Chương trình giáo dục

Thạc sĩ nghệ thuật trong HRIR cung cấp cho sinh viên một sự hiểu biết thấu đáo về thực hành đương đại, lý thuyết cơ bản, và các lĩnh vực quan trọng của nguồn nhân lực và quan hệ công nghiệp, tạo cho họ cơ sở khái niệm và khung phân tích cho sự nghiệp thành công với các tập đoàn và tổ chức khu vực công.

Để cung cấp một nền giáo dục khắt khe trên toàn bộ lĩnh vực nguồn nhân lực và quan hệ công nghiệp, giáo trình được cấu trúc xung quanh 3 lĩnh vực cốt lõi và bắt nguồn từ 3 khái niệm chính từ khoa học xã hội, khoa học hành vi và kinh doanh. Học sinh tham gia các khóa học cốt lõi trong tất cả 6 lĩnh vực HRIR này.

Lĩnh vực cốt lõi

 • Nhân sự, đào tạo và phát triển
 • Bồi thường và lợi ích
 • Quan hệ lao động và thương lượng tập thể
 • Ý chính
 • Hành vi và lý thuyết tổ chức
 • Kinh tế quản lý và phân tích thị trường lao động
 • Phân tích dữ liệu
 • Chuỗi toàn thời gian

Phí

Toàn thời gian: 32.000 đô la / năm cho người không cư trú

Để biết thêm thông tin về học phí và học phí, bấm vào đây.

Cập nhật lần cuối Tháng Tám 2018

Giới thiệu về trường

We at the Carlson School of Management share a commitment to imagination, engagement, and ambition. Based in the Twin Cities of Minneapolis and St. Paul, housed in the University of Minnesota, the Car ... Đọc thêm

We at the Carlson School of Management share a commitment to imagination, engagement, and ambition. Based in the Twin Cities of Minneapolis and St. Paul, housed in the University of Minnesota, the Carlson School is a leader in business education and research. Our approach connects students to unique experiential learning opportunities, dynamic international education programs, and to a vibrant network of businesses throughout the state and beyond. Đọc ít hơn