Sở Lịch sử tại Đại học Central Arkansas tự hào cung cấp một chương trình toàn diện của Thầy nghiêm ngặt mà luôn được xếp hạng là một trong những tốt nhất trong cả nước. chương trình giảng dạy hội thảo dựa trên chúng tôi cung cấp địa điểm để mở rộng kiến ​​thức nội dung, giới thiệu chép sử, và thực hành các phương pháp nghiên cứu trong khóa học được thiết kế để sản xuất nghiên cứu ban đầu.

Chúng tôi tự hào trong việc đào tạo sinh viên trở thành học giả và giáo viên ở tất cả các cấp học và cho sự nghiệp ngoài học viện. sinh viên của chúng tôi đã trúng tuyển vào chương trình tiến sĩ như Đại học Chicago và Đại học Arkansas, Fayetteville. Họ đã đưa ra, và tiếp tục hoàn thành sự nghiệp tại Trung tâm Tổng thống Clinton, Bảo tàng Nhà Tiểu bang Old, và trong nhiều trường công lập và điều lệ.

Cho dù bạn vừa kiếm được BA của bạn hoặc đã được giảng dạy hoặc làm việc trong nhiều năm qua, chương trình MA của chúng tôi có thể giúp bạn đạt được mục tiêu của mình.

Tại sao UCA?

 • Đừng chỉ học lịch sử; làm lịch sử. sinh viên của chúng tôi có cơ hội để làm gốc, nghiên cứu, lưu trữ, và có mặt tại hội nghị quốc gia.
 • Tìm hiểu từ tốt nhất. giáo sư từng đoạt giải thưởng của chúng tôi cung cấp các lớp học độc đáo, giống như thiêu trong lịch sử, và có cơ hội để phát triển đặc biệt, các lớp học phù hợp.
 • Đạt được những kỹ năng quan trọng đối với thế giới thực. Kinh nghiệm của bạn được xây dựng trên những gì bạn học trong lớp và những gì bạn thực hành nghiên cứu, phân tích, viết và trình bày. Những kỹ năng này là cần thiết cho sự thành công trong học thuật và hơn thế nữa.

giảng viên của bộ phận tạo ra một môi trường học tập năng động thúc đẩy sự tương tác chặt chẽ giữa sinh viên và giáo sư. chương trình giảng dạy hội thảo dựa trên chúng tôi đảm bảo rằng mỗi học sinh trong các chương trình sau đại học nhận được sự chú ý của cá nhân và hướng dẫn. Chúng tôi tự hào về đào tạo sinh viên trở thành học giả và giáo viên ở tất cả các cấp học, trong khi cũng cung cấp chuẩn bị cho nghề nghiệp bên ngoài học viện trong cơ quan chính phủ, xã hội lịch sử, thư viện, và viện bảo tàng.

 • Chọn một ca khúc. chương trình của chúng tôi có hai bài hát, một ca khúc luận án và một phi luận án theo dõi, do đó bạn có thể chỉnh các nghiên cứu của bạn để mục tiêu nghề nghiệp cụ thể của bạn.
 • Chọn lĩnh vực lớn và nhỏ. Chúng tôi khuyến khích học sinh làm theo niềm đam mê của họ và mở rộng chân trời học tập của họ. Bạn chọn một lĩnh vực lớn và các lĩnh vực nhỏ để tập trung nghiên cứu từ lịch sử châu Âu, lịch sử không thuộc phương Tây, và lịch sử Hoa Kỳ. Bạn hoàn thành 12 giờ của các môn học trong các lĩnh vực chính và 6 giờ trong lĩnh vực nhỏ.
 • Tham gia các lớp khi thuận tiện cho bạn. Chúng tôi nhận ra rằng nhiều người tung hứng lịch trình làm việc khi triển giáo dục của họ. Nhiều lớp học của chúng tôi là vào buổi tối để cho phép bạn duy trì việc làm toàn thời gian trong khi lấy bằng của bạn. Chúng tôi cung cấp các lớp học sau đại học vào mùa thu, mùa xuân và mùa hè, do đó bạn có thể chọn một tốc độ mà làm việc cho bạn khi bạn hoàn thành chương trình 30 giờ.
 • Sử dụng văn bằng của bạn. sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi đã chứng minh tỷ lệ thành công cao trong việc tìm kiếm việc làm có sử dụng các kỹ năng họ trồng trong chương trình của chúng tôi. (Xem http://uca.edu/history/graduate-profiles/master-of-arts-in-history/)

Đăng ký như thế nào

Để nộp đơn, nộp một bộ hồ sơ bao gồm:

 • Các ứng dụng trực tuyến UCA tốt nghiệp, có sẵn tại: http://uca.edu/graduateschool/admission-process/
 • điểm GRE
 • Một 2-3 trang tuyên bố chính thức về mục đích giải thích lý do tại sao người nộp đơn đang theo học chương trình thạc sĩ, xác định lợi ích của người nộp đơn đặc biệt trong lịch sử (tức là, các vấn đề lịch sử, vấn đề mà hầu hết các lợi ích của người nộp đơn), và cho thấy tại sao người nộp đơn là quan tâm đến chương trình MA lịch sử tại UCA.
 • Hai thư giới thiệu
 • Một mẫu văn bản. CV (sơ yếu lý lịch học tập)
 • Bảng điểm chính thức từ tất cả các tổ chức giáo dục đại học trước đây đã tham dự. Bảng điểm phải được gửi trực tiếp đến Graduate School UCA hoặc giao trong một phong bì chưa mở niêm phong của tổ chức. bản điện tử đều được chào đón.

Quy định và yêu cầu chương trình

Tất cả các sinh viên tốt nghiệp trong chương trình này phải tuân thủ các quy tắc sau đây chương trình và các yêu cầu:

 • Học sinh phải hoàn thành 30 giờ để tốt nghiệp. Mười tám giờ phải ở mức 6000. Có ít nhất 24 giờ sau đại học phải được thực hiện tại nơi cư trú.
 • Học sinh phải phát triển một lĩnh vực lớn chung của nghiên cứu (tối thiểu là 12 giờ học) và một sân chung nhỏ của nghiên cứu (tối thiểu 6 giờ chụp)
 • Học sinh phải hoàn HIST 6300 và HIST 6371
 • Sinh viên phải duy trì điểm trung bình 3,0 lớp trong suốt khóa học.
 • Học sinh có thể không đăng ký các lớp học nếu họ có hai lớp X nổi bật từ học kỳ trước đó. Khi yêu cầu X đã được đáp ứng, các tổ chức sẽ được phát hành.
 • Học sinh có thể không nhận được tín dụng cho hơn một nghiên cứu độc lập.
 • Học sinh sẽ thành công vượt qua các kỳ thi toàn diện chính thức quản lý trong học kỳ cuối cùng của nghiên cứu sau đại học. Các kỳ thi sẽ được đánh giá trên một đường chuyền / không cơ sở với sự hiểu biết rằng một "B" hiệu suất cấp là cần thiết để vượt qua. Cả ba thành viên của ủy ban kiểm tra phải đồng ý trên lớp trao tặng.
 • Những học sinh không một kỳ thi bằng văn bản hoặc bằng miệng sẽ có một cơ hội để thi lại.
 • Học sinh phải hoàn thành các yêu cầu theo dõi cụ thể bổ sung, được liệt kê dưới đây:

Non-Thesis Track:

Ngoài các yêu cầu nêu trên, không luận án sinh viên theo dõi phải vượt qua cả một kỳ thi viết và nói. Các bài thi viết kiểm tra cụ thể, chi tiết kiến ​​thức từ các khóa học bạn đã có với ba giáo sư: hai từ lĩnh vực chính của bạn và một trong lĩnh vực nhỏ của bạn. Các kỳ thi kiểm tra kiến ​​thức bằng miệng rộng và kết nối từ tất cả các khóa học thực hiện. Ba giảng viên chỉ đạo các kỳ thi bằng văn bản sẽ bao gồm các ủy ban thi vấn đáp. Nếu một sinh viên thất bại trong hai kỳ thi, kiểm tra thứ hai phải được thực hiện không sớm hơn một tháng sau khi kiểm tra đầu tiên.

Trong học kỳ cuối cùng của học sinh, sinh viên sẽ yêu cầu các chi phí giá vốn để tạo ra một ủy ban kiểm tra. Như một quy luật, ủy ban này sẽ bao gồm không ít hơn ba giảng viên tốt nghiệp thành viên được lựa chọn bởi giá vốn hàng bán từ mà sinh viên đã làm việc trong suốt quá trình nghiên cứu sau đại học của họ. Nói chung này sẽ đại diện cho các lĩnh vực chính và phụ của bạn. Nó sẽ là trách nhiệm của ủy ban để quản lý các kỳ thi toàn diện chính thức.

Mục đích của việc kiểm tra toàn diện sẽ là kiểm tra kiến ​​thức tổng quát của học sinh về lịch sử. Đặt câu hỏi, do đó, sẽ tập trung vào kiến ​​thức của học sinh về lĩnh vực của họ chính chung của nghiên cứu, các lĩnh vực nói chung chưa thành niên của nghiên cứu, cũng như sử sách nói chung và phương pháp luận sử học trong 6300 khóa học.

Thesis Track:

Ngoài các yêu cầu được liệt kê theo quy tắc và yêu cầu chương trình, sinh viên luận án theo dõi được yêu cầu viết luận án thạc sĩ. Một sinh viên phải có điểm trung bình tối thiểu 3.5 tại thời điểm tuyển sinh của họ trong quá trình luận án đầu tiên (HIST 6301). Như ca khúc này được thiết kế cho những sinh viên có kế hoạch tiếp tục nghiên cứu của họ trong một tiến sĩ chương trình, các yêu cầu bổ sung sau đây phải được thực hiện:

 • Gửi một bản cáo bạch luận án và hoàn thành ý định viết một hình thức luận án.
 • Xem thông thạo một ngoại ngữ thông qua một cuộc kiểm tra bản dịch được quản lý bởi bộ phận này. Bạn sẽ nhận được 1-2 trang từ một tạp chí học thuật hoặc chuyên khảo học thuật để dịch với sự giúp đỡ của một từ điển trong ba giờ. 85% độ chính xác sẽ được tính là một điểm đậu. Nếu bạn thất bại trong kỳ thi bạn có thể thi lại nó hai lần, nhưng bạn phải đợi một tháng giữa ngày thi. Một khi thành thạo đã được chứng minh, học sinh sẽ được phép đăng ký HIST 6301 và 6302.
 • Toàn bộ HIST 6301 và 6302 (nghiên cứu luận án và văn bản) theo một ủy ban giám luận văn và luận án đã được phê duyệt. Nếu học kỳ bổ sung là cần thiết để hoàn thành luận án, học sinh phải ghi danh vào 6101 mỗi học kỳ (bao gồm cả một phiên mùa hè) cho đến khi luận án được hoàn thành.
 • Cung cấp bằng chứng rằng họ có kiến ​​thức về kỷ luật nói chung đủ mức MA của nghiên cứu (bằng văn bản) và bảo vệ luận án (bằng miệng). Nó sẽ là trách nhiệm của Giám đốc luận án và các ủy ban luận án để quản lý bảo vệ răng miệng cuối cùng của luận án và một cuộc kiểm tra toàn diện bằng văn bản. Các phần toàn diện của việc kiểm tra sẽ kiểm tra kiến ​​thức tổng quát của học sinh về lịch sử. Đặt câu hỏi, do đó, sẽ tập trung vào kiến ​​thức của học sinh về lĩnh vực nói chung chủ yếu nghiên cứu của mình, các lĩnh vực nói chung chưa thành niên của nghiên cứu, cũng như sử sách nói chung và phương pháp luận sử.

Ngoài các yêu cầu khóa mô tả ở trên, vào đầu học kỳ áp chót của cuộc nghiên cứu, sinh viên phải chọn một đạo luận án và đệ trình một đề nghị luận án phải được phê duyệt. Nó sẽ là trách nhiệm của Giám đốc luận án kết hợp với giá vốn hàng bán để chọn một ủy ban luận án. Cả hai giám đốc luận án và các thành viên ủy ban phải chấp thuận đề nghị này.

Chương trình được giảng dạy bằng:
Anh

Xem 24 các khóa học tại University of Central Arkansas »

Khóa học này là Học tại trường kết hợp trực tuyến
Duration
30 giờ
Bán thời gian
Toàn thời gian
Price
- xem Biểu giá học phí bảng dưới Chi phí & Phí
Theo địa điểm
Theo ngày