Bậc Thầy Của Nghệ Thuật Trong Kinh Tế

Chương trình Thạc sĩ Kinh tế cung cấp cho sinh viên kiến ​​thức cần thiết cho các vị trí cấp trung hoặc cấp trung thực hiện phân tích kinh tế và dự báo trong ngành công nghiệp hoặc chính phủ. Các khóa học được lựa chọn để cho phép học sinh chuẩn bị tốt cho những điều này cũng như những lựa chọn liên quan khác.

Học sinh theo đuổi bằng thạc sĩ bằng cách theo một trong ba bài hát khác nhau. Mỗi ca khúc được thiết kế với một mục tiêu khác nhau, mặc dù lựa chọn của một trong những khác không đóng bất kỳ tùy chọn học sinh sau đó có thể muốn theo đuổi. Thị trường có thể tăng và giảm, nhưng sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi vẫn tiến lên phía trước.

Cấu trúc


Theo dõi Tôi chuẩn bị cho sinh viên một chương trình tiến sĩ. Nó phản ánh năm đầu tiên của khóa học cho tiến sĩ Trong kinh tế. Sinh viên có khả năng tiếp tục tiến sĩ Sau khi hoàn thành các yêu cầu cho bằng thạc sĩ. Ngoài ra, bài hát này là sự chuẩn bị tuyệt vời để học tập trong các chương trình tiến sĩ tại các trường đại học khác. Chương trình bằng cấp này yêu cầu 30 giờ học.


Theo dõi II dành cho sinh viên muốn chuẩn bị cho một nghề nghiệp mà họ áp dụng các kỹ năng phân tích kinh tế. Những công việc này thường thuộc lĩnh vực tài chính, cơ quan chính phủ hoặc ngành.

EC 570 Giới thiệu về Kinh tế học Toán học nên được hoàn thành trước khi vào chương trình thạc sĩ vào mùa thu. Đối với những sinh viên chưa hoàn thành khóa học này hoặc tương đương, lớp này thường được cung cấp trong suốt mùa hè và cũng như là một khóa học kéo dài ba tuần vào tháng Tám. Khóa học này chủ yếu dành cho sinh viên nhập học Tiến sĩ Chương trình vào mùa thu, nhưng nó sẽ phục vụ nhu cầu của sinh viên thạc sĩ là tốt. Hoàn thành khóa học này trước khi học kỳ mùa thu cho phép học sinh hoàn thành chương trình học của mình một cách kịp thời. Chương trình này đòi hỏi 27 giờ học.

Theo dõi III : Tập các khóa học nâng cao sự hiểu biết của sinh viên về các khái niệm cốt lõi trong kinh tế vi mô và kinh tế vĩ mô, cũng như nâng cao kỹ năng của sinh viên trong việc hiểu và phân tích các vấn đề chính sách. Sinh viên cũng có được các kỹ năng định lượng thông qua các bài tập về kinh tế lượng và dự báo kinh tế. Chương trình bằng cấp này yêu cầu 30 giờ học.

 
Điều kiện tiên quyết

Chúng tôi hoan nghênh các ứng dụng từ tất cả các chuyên ngành đại học và tất cả các cấp độ kinh nghiệm làm việc. Chúng tôi tìm cách thừa nhận một nhóm sinh viên đa dạng với các nền tảng, kinh nghiệm và mục tiêu độc đáo. Do đó, không có điều kiện tiên quyết cho lớp Manderson. Các điều kiện tiên quyết của chúng tôi rất ít nhưng mong đợi của chúng tôi là rất nhiều, bao gồm sự cống hiến cho sự xuất sắc, sự theo đuổi mục tiêu một cách nghiêm túc, một ý tưởng sáng tạo và một quyết tâm để đi đầu trong những gì hiện tại và phù hợp với doanh nghiệp hiện đại.


Kinh nghiệm làm việc

Kinh nghiệm là điều quan trọng đối với sự năng động của môi trường học tập của Manderson. Thông thường hơn 60% mỗi lớp nhập học có kinh nghiệm làm việc đáng kể trước đó. Chương trình cũng có một nhóm thích hợp với khoảng 40% học sinh đạt điểm cao có ít hoặc không có kinh nghiệm làm việc trước đó. Không có vấn đề kinh nghiệm làm việc trước đây, Manderson mang lại cho bạn những trải nghiệm cho tương lai.


Ứng dụng

Ứng dụng trực tuyến.


Tuyên bố Mục đích / Ý định

Bạn có thể nộp bài viết sau khi hoàn thành đơn đăng ký trực tuyến. Đây là phương tiện hiệu quả nhất để gửi bài luận của bạn. Các tuyên bố về các mục đích được chuyển sang dạng số phải được nộp tại trung tâm đăng ký sau đại học.


Điểm GMAT hoặc GRE chính thức

Chương trình Manderson chấp nhận Graduate Test Management Test (GMAT) hoặc Graduate Record Examination (GRE). Các ứng viên nên làm bài kiểm tra và yêu cầu điểm phải được gửi bằng điện tử tới Đại học Alabama, có thể được thực hiện ngay sau khi hoàn thành bài kiểm tra. Chúng tôi chỉ chấp nhận báo cáo số điểm chính thức của ETS hoặc Pearson VUE chưa đầy năm tuổi. Điểm chính thức phải được nhận trước khi chúng tôi có thể đánh giá hồ sơ của bạn.


Học bạ chính thức

Văn phòng Graduate School yêu cầu hai bảng điểm chính thức từ mỗi cơ sở đại học mà bạn đã tham dự. Ngay cả khi bạn là sinh viên đại học UA, bạn vẫn phải nộp hai bảng điểm chính thức trước khi hồ sơ của bạn có thể được xem xét. Người đăng ký nên ký vào dấu ấn trên mặt sau của mỗi bì thư.


Phí

Một khoản phí $ 250.00 sẽ được áp dụng cho mỗi khóa học sau đại học. Lệ phí công nghệ trường học được đánh giá ở mức $ 11 mỗi giờ tín dụng. Các khoản phí khác (bãi đậu xe, dịch vụ chăm sóc sức khoẻ sinh viên, nhà ở, v.v.) không được tính trong ước tính này.

Sinh viên đăng ký tham gia tập trung tư vấn doanh nghiệp phải đăng ký một lớp học được cung cấp trong học kỳ tạm thời (kỳ học ba tuần giữa học kỳ mùa xuân và mùa hè).


Đăng ký toàn thời gian cho sinh viên sau đại học là 9-15 giờ trong mỗi học kỳ. Một khoản phí quá tải được đánh giá cho mỗi giờ tín chỉ vượt quá thời gian học phí toàn thời gian.Học bổng

Tất cả các ứng viên nhập học sẽ được tự động xem xét cho tất cả các giải thưởng có sẵn, với quyết định giải thưởng dựa trên thành tích của mỗi ứng dụng. Không yêu cầu thêm mẫu đơn hoặc đơn đăng ký. Những sinh viên có đơn đăng ký nhận được vào ngày 5 tháng Giêng hoặc không muộn hơn thời hạn gia nhập vào ngày 15 tháng 2, có cơ hội nhận được hỗ trợ tài chính lớn nhất thông qua chương trình Manderson. Manderson luôn tôn vinh ít nhất 50 phần trăm học sinh của chúng tôi với một số loại học bổng, trợ lý hoặc học bổng.

Xem 6 các khóa học tại Manderson Graduate School of Business The University of Alabama »

Khóa học này là ở trường
Start Date
Tháng 9 2019
Duration
Trường liên hệ
Toàn thời gian
Theo địa điểm
Theo ngày
Start Date
Tháng 9 2019
Hạn cuối hồ sơ

Tháng 9 2019

Location
Hạn cuối hồ sơ
End Date