Trong khoảng

Bạn sẽ bắt tay vào một sáng tạo, phương tiện truyền thông hỗn hợp, cắt-cạnh, ngang Pathway giáo dục mà sẽ đúc bạn thành một nghệ sĩ hoàn thành có khả năng thể hiện ngôn ngữ sáng tạo của riêng bạn trong bất kỳ kỷ luật nghệ thuật.

Họa sĩ, nghệ sĩ hoàn chỉnh và đa ngành.

Tranh là một môn nghệ thuật cho phép kết hợp niềm đam mê và nghề nghiệp vào một sự nghiệp và sự lựa chọn cuộc sống độc đáo. Nghiên cứu Vẽ tranh tại RUFA, học sinh nhận được đào tạo học thuật đa ngành cấp cao và hiểu biết đầy đủ về các kỹ thuật và phẩm chất liên quan đến thế giới của Mỹ thuật.

Vẽ tranh như là một phần của một mạng lưới kiến ​​thức.

Chương trình Thạc sĩ Văn học hai năm trong Hội họa tại RUFA là một nền tảng cung cấp nền tảng vững chắc về lý thuyết và thực hành, được thiết kế để đặt sinh viên ở trung tâm của một mạng lưới kiến ​​thức và kinh nghiệm đa phương tiện đáng kể. có thể áp dụng biểu hiện sáng tạo trong bất kỳ ngành nghệ thuật nào.

Để đạt được điều này, quá trình nghiên cứu cho thấy tầm quan trọng của lịch sử và những ảnh hưởng sớm góp phần tạo nên nguồn gốc của bức tranh, khám phá và phân tích các nguyên tắc cơ bản như kỹ thuật và công nghệ của hội họa, xã hội học của nghệ thuật đương đại, lịch sử mới phương tiện truyền thông, hiện tượng nghệ thuật và trí tưởng tượng, và ứng dụng kỹ thuật số của nghệ thuật thị giác.

Sinh viên vẽ tranh tại RUFA sẽ tìm thấy chính mình trên một chuyến đi đa phương tiện đổi mới, được cập nhật và đa mục đích và sẽ biến chúng thành nghệ sĩ hoàn chỉnh và thông thạo.

106864_Pittura_BiennioRUFA_600x600.jpg

Kỹ thuật và công nghệ để tạo họa sĩ tài năng.

Các ứng dụng kỹ thuật số được sử dụng trong nghệ thuật thị giác, nhiếp ảnh, phương tiện truyền thông mới: đây là một số lĩnh vực đa phương tiện sẽ được kiểm tra trong RUFA Painting Degree, một khóa học kết hợp công nghệ và tài năng và cho phép sinh viên đạt được kiến ​​thức cao về học thuật, cần thiết cho việc áp dụng chất và thẩm quyền cho biểu hiện nghệ thuật của riêng mình.

Sinh viên tốt nghiệp hội họa từ RUFA có thể sử dụng đối thoại nghệ thuật của họ để giao tiếp trong thế giới biểu hiện họa sĩ, nghệ thuật thị giác và cài đặt đa phương tiện. Nơi làm việc của Họa sĩ có thể là trong lĩnh vực chỉ đạo nghệ thuật, đồ họa và nghệ thuật biên tập, triển lãm, phòng trưng bày và hội thảo.

Tất cả các ngôn ngữ của Mỹ thuật.

Trong cấu trúc học thuật của RUFA, bằng MA năm hai năm là một phần của Khoa Nghệ thuật Thị giác, chi nhánh của các nghiên cứu học thuật tại RUFA có sự tương tác giữa các ngành Mỹ thuật, tạo ra sự phối hợp mới giữa chúng.

Tại RUFA, nghệ sĩ đương đại mới ra đời, có thể thể hiện bản thân qua nhiều biểu thức Mỹ thuật cho dù chúng là đồ họa, họa tiết, chuyển đổi hay công nghệ.

Các Bằng cấp của Học viện tương đương với bằng đại học của Sư Phụ.

Các giáo sư: Emiliano Coletta, Raffaele Simongini, Davide Dormino, Genny Di Bert, Fabrizio Dell'Arno, Simonetta Gagliano, Maria Bentivenga.

Các giáo sư: Simone Cametti, Emiliano Coletta, Antonella Conte, Genny Di Bert, Davide Dormino, Giuseppe Gallo, Bentivenga Gianna, Nicolas Martino, Bentivenga Maria Pina, Christian Rizzo.


CHƯƠNG TRÌNH MA SƠN TRONG SƠN

Chương trình đào tạo được đề xuất - Khoa Nghệ thuật Thị giác

Năm

Những ngày quan trọng

  • Mở các đặt phòng trong ngày mở cửa vào ngày 30 tháng 3 năm 2019: từ ngày 2 tháng 1 đến ngày 29 tháng 3
  • Đặt phòng mở cửa vào ngày 14 tháng 9 năm 2019: từ ngày 6 tháng 5 đến ngày 13 tháng 9
  • Đặt phòng mở cửa Xét nghiệm nhập học vào ngày 13 tháng 4 năm 2019 (skype nước ngoài và Ý): từ ngày 1 tháng 2 năm 2019 đến ngày 10 tháng 4
  • Thời gian mở cửa kiểm tra nhập học từ ngày 9 đến ngày 10 tháng 9 năm 2019: từ ngày 6 tháng 5 đến ngày 6 tháng 9
  • Thời gian mở cửa kiểm tra nhập học từ ngày 7 đến 8 tháng 10 năm 2019: từ ngày 6 tháng 5 đến ngày 4 tháng 10
Chương trình được giảng dạy bằng:
  • Anh

Xem 7 các khóa học tại Rome University of Fine Arts (RUFA) »

Cập nhật lần cuối Tháng Hai 3, 2019
Khóa học này là ở trường
Start Date
Tháng 10 2019
Duration
2 năm
Theo địa điểm
Theo ngày
Start Date
Tháng 10 2019
Hạn cuối hồ sơ
Start Date
Tháng 10 2019
Hạn cuối hồ sơ
Start Date
Tháng 10 2019
Hạn cuối hồ sơ
Start Date
Tháng 10 2019
Hạn cuối hồ sơ
Start Date
Tháng 10 2019
Hạn cuối hồ sơ
Start Date
Tháng 10 2019
Hạn cuối hồ sơ
Start Date
Tháng 10 2019
Hạn cuối hồ sơ

Tháng 10 2019

Location
Hạn cuối hồ sơ
End Date
Hạn cuối hồ sơ
End Date
Hạn cuối hồ sơ
End Date
Hạn cuối hồ sơ
End Date
Hạn cuối hồ sơ
End Date
Hạn cuối hồ sơ
End Date
Hạn cuối hồ sơ
End Date