Bậc Thầy Của Nghệ Thuật Trong Hội Họa

Chung

Chương trình mô tả

Khóa học thạc sĩ mỹ thuật mới này xuất phát từ nhu cầu củng cố mối quan hệ quan trọng giữa cổ điển và sáng tạo, trong hai mươi năm, là cốt lõi của chương trình Mỹ thuật RUFA.

Hồ sơ quốc tế của khóa học bao gồm một cộng đồng làm việc đa dạng về văn hóa.

Trong khóa học này, bạn sẽ tiếp tục tham gia với ý nghĩa của việc thực hành như một nghệ sĩ ngày nay, thử nghiệm và thử thách thực hành cá nhân của bạn, liên quan đến lịch sử nghệ thuật và tầm nhìn đương đại của nó trong các hệ thống văn hóa và xã hội rộng lớn hơn.

Khóa học này sẽ giới thiệu cho bạn một bối cảnh quan trọng đương đại bắt đầu từ một truyền thống nghệ thuật quan trọng của Ý.

Để điều tra các ngành nghệ thuật với một cách tiếp cận rộng rãi, một tuần lễ đầy đủ với các nghệ sĩ quốc tế được lên kế hoạch hàng tháng. Sáu kinh nghiệm, mỗi năm giảng dạy, được thiết kế để tăng cường sự tự suy nghĩ, tham vọng và động lực thực hành và ý tưởng hàng đầu của bạn.

Một chương trình bài giảng cụ thể được thiết kế để tiếp cận theo cách rộng hơn việc bạn học các tài liệu tham khảo liên quan đến nghệ thuật đương đại.

Được thiết kế bởi gia sư Central Saint Martins (Đại học Nghệ thuật Luân Đôn) Umberto Giovannini.

Bạn sẽ bắt tay vào một sáng tạo, phương tiện truyền thông hỗn hợp, cắt-cạnh, ngang Pathway giáo dục mà sẽ đúc bạn thành một nghệ sĩ hoàn thành có khả năng thể hiện ngôn ngữ sáng tạo của riêng bạn trong bất kỳ kỷ luật nghệ thuật.

Họa sĩ, nghệ sĩ hoàn chỉnh và đa ngành.

Tranh là một môn nghệ thuật cho phép kết hợp niềm đam mê và nghề nghiệp vào một sự nghiệp và sự lựa chọn cuộc sống độc đáo. Nghiên cứu Vẽ tranh tại RUFA, học sinh nhận được đào tạo học thuật đa ngành cấp cao và hiểu biết đầy đủ về các kỹ thuật và phẩm chất liên quan đến thế giới của Mỹ thuật.

Vẽ tranh như là một phần của một mạng lưới kiến ​​thức.

Chương trình Thạc sĩ Văn học hai năm trong Hội họa tại RUFA là một nền tảng cung cấp nền tảng vững chắc về lý thuyết và thực hành, được thiết kế để đặt sinh viên ở trung tâm của một mạng lưới kiến ​​thức và kinh nghiệm đa phương tiện đáng kể. có thể áp dụng biểu hiện sáng tạo trong bất kỳ ngành nghệ thuật nào.

Để đạt được điều này, quá trình nghiên cứu cho thấy tầm quan trọng của lịch sử và những ảnh hưởng sớm góp phần tạo nên nguồn gốc của bức tranh, khám phá và phân tích các nguyên tắc cơ bản như kỹ thuật và công nghệ của hội họa, xã hội học của nghệ thuật đương đại, lịch sử mới phương tiện truyền thông, hiện tượng nghệ thuật và trí tưởng tượng, và ứng dụng kỹ thuật số của nghệ thuật thị giác.

Các sinh viên hội họa tại RUFA sẽ tìm thấy chính mình trên một hành trình đa phương tiện sáng tạo, được cập nhật và đa mục đích và sẽ biến họ thành những nghệ sĩ hoàn chỉnh và thành thạo.

Kỹ thuật và công nghệ để tạo họa sĩ tài năng.

Các ứng dụng kỹ thuật số được sử dụng trong nghệ thuật thị giác, nhiếp ảnh, phương tiện truyền thông mới: đây là một số lĩnh vực đa phương tiện sẽ được kiểm tra trong RUFA Painting Degree, một khóa học kết hợp công nghệ và tài năng và cho phép sinh viên đạt được kiến ​​thức cao về học thuật, cần thiết cho việc áp dụng chất và thẩm quyền cho biểu hiện nghệ thuật của riêng mình.

Sinh viên tốt nghiệp hội họa từ RUFA có thể sử dụng đối thoại nghệ thuật của họ để giao tiếp trong thế giới biểu hiện họa sĩ, nghệ thuật thị giác và cài đặt đa phương tiện. Nơi làm việc của Họa sĩ có thể là trong lĩnh vực định hướng nghệ thuật, nghệ thuật đồ họa và biên tập, triển lãm, phòng trưng bày và hội thảo.

Tất cả các ngôn ngữ của Mỹ thuật.

Trong cấu trúc học thuật của RUFA, bằng MA năm hai năm là một phần của Khoa Nghệ thuật Thị giác, chi nhánh của các nghiên cứu học thuật tại RUFA có sự tương tác giữa các ngành Mỹ thuật, tạo ra sự phối hợp mới giữa chúng.

Tại RUFA, nghệ thuật đương đại mới được sinh ra, có thể thể hiện bản thân thông qua nhiều biểu hiện Mỹ thuật cho dù chúng là đồ họa, họa sĩ, biến đổi hoặc công nghệ. Khi tốt nghiệp ngành Vẽ tranh, bạn sẽ có thể trở thành: Nghệ sĩ, hòa giải viên nghệ thuật, Người quản lý, Quản lý văn hóa, Người xử lý nghệ thuật, Giảng viên.

Các Bằng cấp của Học viện tương đương với bằng đại học của Sư Phụ.

* Khóa học chỉ có sẵn bằng tiếng Anh

Điều phối viên: Umberto Giovannini.

Giảng viên: Gianna Bentivenga, Simone Cametti, Fabrizio Dell'Arno, Davide Dormino, Umberto Giovannini, Marta Jovanovic, Sarah Linford, Alida Massari.

Lớp học với giáo sư thỉnh giảng: Anusc Castiglioni, Thomas Gosebruch, Nick Morley.

Thạc sĩ Vẽ tranh - Chương trình đào tạo gợi ý - Khoa Nghệ thuật thị giác

Năm Môn học CFA Giờ
Tôi năm Biểu tượng

Xét tuyển vào các chương trình Thạc sĩ Nghệ thuật

Để được nhận vào các chương trình Thạc sĩ Nghệ thuật, bạn sẽ cần nộp:

 • Bằng cử nhân. Được công nhận thông qua Tuyên bố về giá trị tại Loco (DV) và hợp pháp hóa trình độ chuyên môn (sẽ được yêu cầu tại Đại sứ quán / Lãnh sự quán Ý của nước bạn).
 • Giấy chứng nhận cho biết bạn có trình độ tiếng Ý hoặc tiếng Anh phù hợp (tùy thuộc vào việc bạn muốn theo học thạc sĩ bằng tiếng Ý hay tiếng Anh), đạt được trong 10 năm qua. Nếu bạn đã đạt được trình độ chuyên môn tại một quốc gia nói tiếng Anh / tiếng Ý hoặc nếu chương trình bạn tham gia bằng tiếng Anh / tiếng Ý, bạn có thể không phải nộp chứng chỉ ngôn ngữ.
 • Đối với sinh viên ngoài EU: cần có visa du học để tham dự các chương trình học thuật. Sinh viên phải gửi một bản sao giấy phép cư trú / yêu cầu giấy phép cư trú đến văn phòng sinh viên quốc tế 8 ngày sau khi đến Ý.

Học sinh cũng được yêu cầu để vượt qua một bài kiểm tra nhập học .

Thời hạn nhập học

Hạn chót nộp đơn thi

 • Phiên đầu tiên: ngày 16 tháng 1 năm 2020
 • Phiên thứ hai: 16 tháng 4 năm 2020
 • Phiên thứ ba: ngày 4 tháng 6 năm 2020
 • Phiên thứ tư: ngày 10 tháng 9 năm 2020
 • Phiên thứ năm: ngày 1 tháng 10 năm 2020

Bài kiểm tra đầu vào

 • Phiên đầu tiên: 20-24 tháng 1 năm 2020
 • Phiên thứ hai: 18 tháng 4 năm 2020
 • Phiên thứ ba: 8-12 tháng 6 năm 2020
 • Phiên thứ tư: 14-15 tháng 9 năm 2020
 • Phiên thứ năm: 5-6 tháng 10 năm 2020

Hạn chót tuyển sinh trực tiếp

 • Ngày 1 tháng 10 năm 2020
Cập nhật lần cuối Tháng 3 2020

Giới thiệu về trường

RUFA, Rome University of Fine Arts, is a multidisciplinary, international educational center – legally recognized by the Ministry of Education, University and Research (MIUR) – offering authoritative, ... Đọc thêm

RUFA, Rome University of Fine Arts, is a multidisciplinary, international educational center – legally recognized by the Ministry of Education, University and Research (MIUR) – offering authoritative, innovative courses in the field of Art, Design, and Communication. Đọc ít hơn
Rome , Rome , Rome , Rome , Rome , Rome , Rome + 6 Hơn Ít hơn