Bậc thầy của nghệ thuật / master của quản trị kinh doanh thương mại quốc tế

ERC Institute

Mô tả chương trình

Đọc Mô tả chính thức

Bậc thầy của nghệ thuật / master của quản trị kinh doanh thương mại quốc tế

ERC Institute

Giới thiệu

Đại học Greenwich MBA là một bằng Thạc sĩ quốc tế công nhận trong quản trị kinh doanh và quản lý. Nó chuẩn bị cho các nhà quản lý lãnh đạo tổ chức rộng và ra quyết định bằng cách kiểm tra từng chức năng của doanh nghiệp lần lượt. Xây dựng trên nền tảng rộng lớn này, các MBA tập trung vào các ngành tích hợp của chiến lược kinh doanh và quản lý thay đổi, dẫn đến một dự án tư vấn thực tế và một mảnh cá nhân của nghiên cứu kinh doanh, nộp như một luận án. Chương trình tiếp cận lãnh đạo theo chủ đề từ điểm khởi đầu của sự sáng tạo, tính thực tế và sự tháo vát xã hội, và tập trung mạnh mẽ vào sự phát triển cá nhân của người tham gia, bao gồm cả quản lý nghề nghiệp.

Các chương trình MBA Kinh doanh quốc tế khám phá sự phức tạp và đa dạng của các doanh nghiệp trong một thế giới ngày càng kết nối với nhau và được thiết kế để phản ánh sự nhấn mạnh tăng trên quan điểm đa ngành và quốc tế phát sinh từ sự phát triển thị trường hiện nay cũng như kỳ vọng của một nhà tuyển dụng để tích hợp các kiến ​​thức lý thuyết và ứng dụng kỹ năng trong việc đào tạo lực lượng lao động hiện đại.

Chương trình sẽ giúp học sinh phát triển các kỹ năng trong việc đánh giá môi trường toàn cầu cho doanh nghiệp, xác định các cơ hội kinh doanh quốc tế mới và phân tích thị trường và ngành công nghiệp quốc tế. Một tính năng đặc biệt của chương trình là sự liên quan thương mại và việc làm, được thiết kế để nâng cao kiến ​​thức và kỹ năng đặc biệt tìm kiếm bởi các nhà tuyển dụng.

Đại học Greenwich, Vương quốc Anh

Đại học Greenwich đã cung cấp các chương trình định hướng nghề nghiệp cho hơn 100 năm. Học sinh theo học chương trình này sẽ khám phá ra những cách sáng tạo để học như dạy học truyền thống được hỗ trợ bởi các nguồn tài nguyên trực tuyến, trong môi trường học tập ảo và điều này cũng được bổ sung bởi các bài tập mô phỏng kinh doanh và các trò chơi thực tế. Các chương trình của Đại học đang liên tục sửa đổi để phản ánh những ưu tiên kinh doanh hiện tại và nhu cầu của người sử dụng lao qua các diễn đàn kinh doanh với các nhà lãnh đạo doanh nghiệp địa phương. Điều này đảm bảo sinh viên được đào tạo trong ứng dụng kinh doanh có liên quan ERCI chạy các lớp của nó trên một hệ thống bài giảng hướng dẫn. Tỷ lệ giáo viên-học sinh trung bình cho các bài giảng và hướng dẫn như sau:

  • Các bài giảng - 150 Học sinh đến 1 Giảng viên
  • Hướng dẫn - 35 Học sinh đến 1 Tutor

Khóa học Giao hàng và Thời gian

Học sinh thực hiện các chương trình MBA quốc tế kinh doanh sẽ được dự kiến ​​sẽ hoàn thành 9 module của nghiên cứu học thuật (bao gồm 10.000 từ luận án thạc), như là một phần của yêu cầu học thuật và chuyên nghiệp của khóa học này.

Chương trình này có sẵn trong các chế độ đầy đủ và bán thời gian, và sẽ mất 18 tháng để hoàn thành. Học sinh sẽ tham dự 3 học kỳ của nghiên cứu học thuật, và dự kiến ​​sẽ hoàn thành giữa 45 tín chỉ đến 60 tín chỉ mỗi học kỳ. Sinh viên toàn thời gian sẽ tham dự các lớp học 5 ngày một tuần vào các ngày trong tuần, trong khi sinh viên bán thời gian sẽ tham dự các lớp 3-4 lần một tuần vào các ngày trong tuần.

Sẵn nhiên

Đợt tuyển sinh cho chương trình MBA Kinh doanh quốc tế có 3 lần một năm. Tất cả các ứng dụng phải được gửi đến ERCI không muộn hơn 1 tháng trước ngày khởi công.

Khung đánh giá

Các khóa học được đánh giá bởi một sự kết hợp của các môn học, bài tập thực hành và thi cử. Pháp đánh giá cũng sẽ được bao gồm, cũng như tự và peer-đánh giá và một dự án nghiên cứu.

Bình luận

Thí sinh trưởng thành trên 25 tuổi, những người muốn xin vào thẳng Master UOG Nghệ thuật / Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh Kinh doanh quốc tế, những người nắm giữ ít nhất một Diploma và có tối thiểu 5 năm kinh nghiệm công tác quản lý, sẽ được yêu cầu trải qua một cuộc phỏng vấn được thực hiện bởi Giám đốc điều hành của ERCI / Giám đốc học để đánh giá cho phù hợp nhập cảnh vào chương trình cho biết. Sau khi hoàn thành các cuộc phỏng vấn, một trường hợp sẽ được trình lên Lãnh đạo Chương trình UoG để đánh giá.

Yêu cầu tốt nghiệp

Học sinh phải hoàn tất, hoặc được ghi với, ít nhất 180 tín chỉ, trong đó có ít nhất 150 phải được ở một mức độ sau đại học, trong thời hạn quy định của nghiên cứu được thiết lập bởi các trường Đại học.

Trường này cung cấp các chương trình về:
  • Anh
Thời gian và Giá
Khóa học này là ở trường
Start Date
Ngày bắt đầu
Tháng Năm 2019
Tháng 10 2019
Duration
Thời hạn
18 tháng
Bán thời gian
Toàn thời gian
Price
Giá
22,100 SGD
SGD 23.800 cho sinh viên địa phương
Information
Deadline
Trường liên hệ
The next intake will be in October 2016
Locations
Singapore - Singapore
Ngày bắt đầu : Tháng Năm 2019
Hạn cuối hồ sơ Trường liên hệ
The next intake will be in October 2016
Ngày kết thúc Trường liên hệ
Ngày bắt đầu : Tháng 10 2019
Hạn cuối hồ sơ Trường liên hệ
Ngày kết thúc Trường liên hệ
Dates
Tháng Năm 2019
Singapore - Singapore
Hạn cuối hồ sơ Trường liên hệ
The next intake will be in October 2016
Ngày kết thúc Trường liên hệ
Tháng 10 2019
Singapore - Singapore
Hạn cuối hồ sơ Trường liên hệ
Ngày kết thúc Trường liên hệ