Bậc thầy của nghệ thuật: giao tiếp - corp comm & pr

Sacred Heart University

Mô tả chương trình

Đọc Mô tả chính thức

Bậc thầy của nghệ thuật: giao tiếp - corp comm & pr

Sacred Heart University

Trở thành một Master Communicator

câu chuyện mạnh mẽ cần kể chuyện mạnh mẽ. Với nồng độ trong giao tiếp của công ty và quan hệ công chúng (CCPR), truyền hình và báo chí kỹ thuật số (BĐ) và sản xuất đa phương tiện kỹ thuật số (DMP) chương trình thạc sĩ trong giao tiếp (MACOMM) tại Đại học Sacred Heart vị trí sinh viên của mình để đứng ra kể chuyện là sáng tạo và sáng tạo nội dung trong ngành công nghiệp phương tiện truyền thông ngày nay.

 • Quan hệ Công ty Truyền thông & Công
 • Sản xuất đa phương tiện kỹ thuật số
 • Broadcast và Báo chí kỹ thuật số

Được thiết kế bởi các nhà lãnh đạo trong lĩnh vực và các thành viên của hội đồng tư vấn của chúng tôi, MACOMM kết hợp lớp học với phát triển kỹ năng thực hành và cơ hội nghề nghiệp cho sinh viên chuẩn bị để thành công trong môi trường luôn thay đổi phương tiện truyền thông. Chương trình được chia thành sáu module tám tuần cung cấp cho sinh viên một kế hoạch cá nhân của nghiên cứu phù hợp với lợi ích của họ và cho phép họ để làm chủ công việc của họ trong khi đạt được kinh nghiệm trong ngành. sinh viên toàn thời gian hoàn thành trong một năm dùng hai lớp mỗi mô-đun, trong khi sinh viên bán thời gian ghi danh vào một lớp cho mỗi mô-đun.

Trong chương trình MACOMM, sinh viên tập trung vào kể chuyện đầy ý nghĩa mà cộng hưởng với khán giả dự định của họ thông qua việc nghiên cứu về quan hệ công chúng, truyền thông doanh nghiệp, báo chí, và sản xuất đa phương tiện. lớp CCPR tập trung trên cơ sở xây dựng thương hiệu của công ty, quan hệ truyền thông, phương tiện truyền thông xã hội và lập kế hoạch sự kiện trong khi DMJ và DMP lớp học tập trung vào báo cáo, quay video và âm thanh, chỉnh sửa và sản xuất. Tất cả học sinh MACOMM học cách giao tiếp hiệu quả thông qua một loạt các nền tảng truyền thông, bao gồm cả video, truyền hình, mạng xã hội, podcast, trang web đa phương tiện và các phương pháp truyền thống và trực tuyến hoặc điện thoại di động communication. Để chuẩn bị cho nhu cầu của một môi trường làm việc kỹ thuật số, MACOMM sinh viên được cung cấp nhà nước-of-the-nghệ thuật công cụ của một máy tính xách tay MacBook Pro mới nạp đầy đủ với các phần mềm chuyên nghiệp Adobe Creative Suite và Final Cut Pro, đó là của họ để giữ khi họ tốt nghiệp.

vị trí của chúng tôi lý tưởng, trong hành lang sáng tạo của Connecticut và gần thành phố New York, cho phép giảng viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi để hợp tác với các nhà lãnh đạo ngành công nghiệp để cung cấp cho sinh viên với các hội thảo, thực tập và giáo huấn và những cơ hội kết nối mạng trước khi họ tốt nghiệp. Trong suốt chương trình, công việc của học sinh được phân phối, phát sóng, và được công bố thông qua phương tiện truyền thông khác nhau. Các chương trình MACOMM lên đến đỉnh điểm trong một danh mục đầu tư capstone, trong đó giới thiệu tài năng và khả năng độc đáo của mỗi học sinh là người kể chuyện và người sáng tạo nội dung. Một mức độ MACOMM giúp học sinh nổi bật như các chuyên gia truyền thông đam mê, sáng tạo và sáng tạo những người đã sẵn sàng để đáp ứng những thách thức của cảnh quan truyền thông ngày nay.

Trong khi khám phá trang web của chương trình cung cấp cho bạn một cái nhìn tổng quan chung của MACOMM, hãy tìm hiểu thêm về chúng tôi bằng cách tham dự một trong những buổi tốt nghiệp nhà mở và thông tin SHU của. Chúng tôi cũng mời tất cả các sinh viên tốt nghiệp có triển vọng để tham quan trường và các cơ sở của nó, hoặc để đáp ứng với một trong các điều phối viên chương trình của chúng tôi và các giảng viên. Hãy liên hệ với giám đốc tốt nghiệp của chúng tôi, Tiến sĩ Jim Castonguay, tại castonguayj@sacredheart.edu hoặc 203-371-7755

Điểm nổi bật của chương trình

Học theo Làm

sinh viên MACOMM tạo ra sản phẩm đa phương tiện thực tế cho các tổ chức thực tế, các doanh nghiệp, các ấn phẩm hoặc phương tiện truyền thông. tập trung thực này vào thực hành học tập với các công nghệ mới nhất trong một ngữ cảnh chuyên nghiệp, cung cấp cho sinh viên những kinh nghiệm và danh mục đầu tư mà họ cần để cạnh tranh và vượt trội trong luôn thay đổi ngành công nghiệp truyền thông thế kỷ 21 và phương tiện truyền thông.

Tập trung vào công việc và công nghệ mới nhất

Bộ Ngoại giao Mỹ Nghề nghiệp Outlook Handbook Lao động, 2010-11 bản đặt công ăn việc làm cho các chuyên gia truyền thông và quan hệ công chúng trong "nhanh hơn nhiều so với mức trung bình" loại tăng trưởng cao nhất, dự đoán rằng cơ hội việc làm sẽ tăng cho các chuyên gia truyền thông bởi 24 phần trăm 2008-2018. The New York Times cũng đã báo cáo về việc "chuyển đổi cơ bản" trong ngành công nghiệp tin tức về phía "nhà báo kỹ thuật số 'nhân sản xuất, ghi âm và chỉnh sửa nhiều tài liệu của họ." Các chương trình học MACOMM sẽ cung cấp các thông tin liên lạc, quan hệ công chúng và các ngành công nghiệp tin tức với thế hệ tiếp theo của truyền thông chuyên nghiệp trong cách mà chỉ có một chương trình nghiên cứu phương tiện truyền thông với một thành phần sản xuất đa phương tiện kỹ thuật số mạnh mẽ như chúng ta có thể.

Một địa điểm lý tưởng

Khuôn viên chính của Sacred Heart là một chuyến xe lửa ngắn (chỉ 55 dặm) từ thành phố New York, thủ đô phương tiện truyền thông của thế giới, và là vị trí chiến lược ở trung tâm của Quận Fairfield ngoại thành, nơi có nhiều công ty truyền thông lớn và các doanh nghiệp khác mà làm -lên "Gold Coast." Connecticut

Thực tập và sự giáo huấn

sinh viên MACOMM hoàn thành 12 tín chỉ thực tập và giáo huấn như là một phần của một chiến lược ngoại khóa trong đó học sinh được đắm mình trong một khung cảnh chuyên nghiệp để được thực tập nâng cao và kết quả thực tế. Ví dụ về các tập gần đây đã hoàn thành tại Trường Thông tin và Truyền thông Nghệ thuật bao gồm:
4 Row Films - 95,9 Fox Radio - ABC News - ABC Television - ASCOM Hasler Hệ thống Mailing - Bee Productions Harris - người nổi tiếng Style, Inc. - Clear Channel Communications - Cox Radio - CBS - Comedy Central - Connecticut Post - Hoàn Graphix Inc. - Hiến pháp Capital Corporation - Cox Radio Star 99 (Sao Wezn-FM) - CNN en Español - CNN Tin tức y tế - Dateline NBC - DataViz, Inc. - Digital Photo IMA - DreamWorks Pictures - tắm! (Truyền hình Chương trình) - Embassy Row Productions - ESPN - Fairfield County Magazine - Fairfield Minuteman - Flying Hình Productions- WICZ FOX 40 News - FOX - FOX Sports World - GE học giả Chương Trình - Goldfinch Films - Griffin Truyền thông tích hợp - Năng khiếu Harrington - HBO - HBO Thể thao - HWH Quan hệ công chúng - Winthrop Lighthouse Chương trình học - KC101 Đài phát thanh - Truyền hình KPI Productions - Lamar Quảng cáo ngoài trời - Late Night With Conan O'Brien - Late Show với David Letterman - Law & Order - Trọn đời - Sống với Regis và Kelly - Major Trong nhà Soccer League - Media Mania Summer Camp - Millenium Media Group - MTV Networks truyền thông Bộ -MTV Productions - MTV News - Muse Entertainment - National Geographic - NBC - NBC Sports - Niche Media - Nightline - New York Yankees - đồ để đo lường - Octagon marketing - Cuộc sống ngoài trời mạng - Pop Warner Football Camps - Polo Ralph Lauren - khuyến mãi! Tiếp thị Hoa Kỳ - Raytheon - Rogers & Advertising Agency Cowan - Câu lạc bộ đêm Roxy - Ryan Đối tác - Satellite Music Group - Sesame Street - SHU Điền kinh - của SHU Men bóng rổ - Hockey của SHU Phụ nữ - Football SHU Men - Sony BMG Music Entertainment - Sesame Street - Soundkeeper Inc . - Teen Vogue Magazine - Titan TV Media - Tribeca Films - Vision Media Project - Waterbury Cộng hòa báo Mỹ - Walt Disney World Resort - WHDH-TV 7 NBC - WNEW - WNYT News Channel 13 - WPLJ - WNYW Fox 5 - WSHU Quốc Public Radio - WTNH-TV Channel 8 - WWE - Univision - Tạp chí Vogue - Zamar Quảng cáo ngoài trời

Các khóa học pha trộn và Lập kế hoạch linh hoạt

khóa học MACOMM kết hợp các lớp học mặt đối mặt với các buổi trực tuyến, cho phép sinh viên để sắp xếp các cam kết trong khuôn viên trường của họ xung quanh công việc và gia đình nghĩa vụ của mình. Với sự chấp nhận lăn và khóa học dài 8 tuần thuận tiện lên kế hoạch quanh năm, sinh viên có thể bắt đầu khi họ muốn và kết thúc khi họ có thể, việc xây dựng một danh mục đầu tư chuyên nghiệp trên đường đi. sinh viên toàn thời gian có thể hoàn tất chương trình trong một năm dùng hai lớp học mỗi học kỳ.

Danh mục đầu tư chuyên nghiệp cho các đại kỹ thuật số

Sinh viên tốt nghiệp với một danh mục đầu tư của các tài liệu đa phương tiện kỹ thuật số mà chứng minh cho nhà tuyển dụng tiềm năng mà MACOMM sinh viên tốt nghiệp là những tuyên truyền viên có tay nghề cao được đào tạo tiên tiến trong công nghệ truyền thông mới nhất. sinh viên MACOMM xây dựng hồ sơ xin việc chuyên nghiệp của họ như là công việc của họ được phân phối, phát sóng và / hoặc công bố thông qua phương tiện truyền thông khác nhau trong khi đạt độ của họ.

Khoa kinh nghiệm với kết nối Công nghiệp

Ngoài việc là học giả lập và hướng dẫn chuyên dụng, các giảng viên MACOMM gồm đoạt giải thưởng và làm việc các chuyên gia truyền thông có kinh nghiệm trong mọi lĩnh vực của truyền thông và phương tiện truyền thông công nghiệp, bao gồm cả điện ảnh và truyền hình, quan hệ công chúng, công ty truyền thông, báo chí, xuất bản, thiết kế web và phát triển và sản xuất đa phương tiện kỹ thuật số.

Chương trình máy tính xách tay tích hợp

Toàn thời gian sinh viên tốt nghiệp sẽ nhận được MACOMM MacBook Pro máy tính xách tay chạy phần mềm mới nhất của Apple và Adobe, và các môn học của họ sẽ có việc rộng rãi trên những nền tảng sản xuất đa phương tiện di động, mà đã trở thành tiêu chuẩn công nghiệp.

Yêu cầu nhập học

Không có kinh nghiệm sản xuất phương tiện truyền thông hay truyền thông trước khóa học là cần thiết để hoàn thành Chương trình MACOMM, và chúng tôi khuyến khích tất cả học sinh có động lực từ bất kỳ sự nghiệp lớn hoặc đại học để áp dụng. Sinh viên được nhận sẽ có một cuộc điều tra trước khi đánh giá trực tuyến và, nếu cần thiết, sẽ tham dự các hội thảo đào tạo MACOMM thích hợp để đảm bảo sự thành công của họ trong chương trình.

Các tài liệu sau đây phải được nộp và sẽ được xem xét khi áp dụng:

 • Ứng dụng trực tuyến
 • $ 60 lệ phí nộp đơn không hoàn lại
 • Bằng cử nhân từ một tổ chức được công nhận
 • Bảng điểm chính thức từ tất cả các tổ chức đại học tham dự. Sinh viên đại học Sacred Heart và cựu sinh viên có thể ủy quyền cho Văn phòng Tuyển sinh sau đại học để có được bảng điểm SHU chính thức của họ thay mặt họ
 • Câu nói -a tuyên bố một trang mô tả mục tiêu nghề nghiệp và lý do cho sự quan tâm trong chương trình
 • Hai thư giới thiệu
 • sơ yếu lý lịch chuyên nghiệp
Trường này cung cấp các chương trình về:
 • Anh
Thời gian và Giá
Khóa học này là Kết hợp qua mạng và tại trường
Start Date
Ngày bắt đầu
Tháng 9 2019
Duration
Thời hạn
48 tuần
Bán thời gian
Toàn thời gian
Locations
Hoa Kỳ - Fairfield, Connecticut
Ngày bắt đầu : Tháng 9 2019
Hạn cuối hồ sơ Trường liên hệ
Ngày kết thúc Trường liên hệ
Dates
Tháng 9 2019
Hoa Kỳ - Fairfield, Connecticut
Hạn cuối hồ sơ Trường liên hệ
Ngày kết thúc Trường liên hệ