Bậc thầy của nghệ thuật: giảng dạy

Sacred Heart University

Mô tả chương trình

Đọc Mô tả chính thức

Bậc thầy của nghệ thuật: giảng dạy

Sacred Heart University

(SHU) Farrington Đại học Giáo dục của Đại học Sacred Heart cung cấp một chương trình sau đại học hàng đầu với một Thạc sĩ nghệ thuật trong giảng dạy (MAT) cho những ai được chứng nhận giáo viên ở Connecticut. Được thiết kế cho các giáo viên đứng lớp, MAT xây dựng các kỹ năng trong các lĩnh vực như giảng dạy trong lớp, phát triển chương trình giảng dạy và quản lý lớp học.

KHOA HỌC

chương trình học thạc sĩ này đòi hỏi phải hoàn thành 33-36 giờ tín chỉ của các môn học. Khóa học có thể được đưa vào một toàn thời gian hoặc bán thời gian. Các lớp học được dự kiến ​​trong thời buổi tối trong tuần với một số các khóa học được cung cấp trực tuyến. Chương trình có thể được hoàn thành trong 1,5 năm học toàn thời gian.

sinh viên bán thời gian thường mất 2-2,5 năm nghiên cứu để hoàn thành yêu cầu của khóa học.

Những người nhận được chứng chỉ giảng dạy ban đầu của họ thông qua Đại học Sacred Heart có thể nhận được tín dụng cho một số môn học đã hoàn thành.

GIÁO VIÊN THỰC TẬP CHƯƠNG TRÌNH

ứng cử viên MAT đạt được kinh nghiệm quý báu trong, chương trình thực tập toàn thời gian học phí trả của chúng tôi, trong đó tôi chúng tôi hợp tác với rất nhiều khu vực trường học trong khu vực địa phương. Thực tập được đặt trong một hệ thống trường học trong một năm để phục vụ cho các trợ lý như giảng dạy, trong khi theo đuổi các nghiên cứu sau đại học của họ trong các lớp học buổi tối. Sinh viên hoàn thành thực tập kéo dài một năm sẽ nhận được tương đương với 30 tín chỉ học phí đại học áp dụng cho tài khoản sinh viên Đại học Sacred Heart của họ.

Farrington COLLEGE OF EDUCATION

Các Farrington College of Education tại SHU tham gia vào việc chuẩn bị những người đàn ông và phụ nữ sống trong và đóng góp của họ cho cộng đồng con người thông qua việc thúc đẩy một nền văn hóa xuất sắc trong một thế giới thay đổi.

Lâu được công nhận là một nhà lãnh đạo trong giáo dục, Farrington Cao đẳng Giáo dục đề cập nhiều trong những nhu cầu quan trọng trong các trường học quốc gia của chúng tôi. Tham gia và giảng viên có kiến ​​thức giúp các nhà giáo dục trên toàn tiểu bang trau dồi kỹ năng của họ dạy giáo dục tiểu học và trung học các môn toán học, khoa học, tiếng Anh, nghiên cứu Tây Ban Nha và xã hội để một số sinh viên khá đa dạng.

Các giáo sư là các nhà lãnh đạo trong việc tạo ra các trường mới như các trường Magnet Discovery và Fairchild-Wheeler nội huyện High School, trong đó cung cấp chương trình giảng dạy tiên tiến trong các lĩnh vực STEM cho sinh viên từ Bridgeport và vùng lân cận. chương trình của chúng tôi trong lãnh đạo giáo dục chuẩn bị một mạng lưới các quản trị viên cũng được đặt khắp Connecticut.

YÊU CẦU NHẬP HỌC

Để hoàn thành một ứng dụng cho các chương trình MAT, các ứng viên phải nộp như sau:

  • Hoàn thành và ký ứng dụng: http://apply.sacredheart.edu
  • lệ phí nộp đơn không hoàn lại
  • Bảng điểm chính thức từ tất cả các trường cao đẳng và đại học mà bạn đã học. SHU sinh viên và cựu sinh viên có thể ủy quyền cho Văn phòng Tuyển sinh sau đại học để có được bảng điểm SHU chính thức của họ thay mặt họ. Liên hệ tuyển sinh sau đại học cho một hình thức ủy quyền.
  • Hai thư giới thiệu
  • Sơ yếu lý lịch
  • Ký tuyên bố nộp đơn của sự hiểu biết
  • Bản sao chứng nhận chính thức giáo viên hiện tại
  • Kế hoạch học tập
  • Bằng chứng về việc kiểm tra lý lịch

ứng MAT người không được xác nhận dạy phải đáp ứng thêm các yêu cầu nhập học, trong đó có một điểm trung bình học tích lũy 2,67 (trên thang điểm 4.0), điểm vượt qua trên các bài kiểm tra thi Praxis Core hoặc một sự từ bỏ chính thức và nộp một bài luận giải thích lý do để nhập chương trình học MAT.

HỖ TRỢ TÀI CHÍNH:

cho vay học sinh, kế hoạch thanh toán chậm và một loạt các chương trình khác có sẵn thông qua Văn phòng Sinh viên Hỗ trợ tài chính tại 203-371-7980.

Trường này cung cấp các chương trình về:
  • Anh
Thời gian và Giá
Khóa học này là ở trường
Start Date
Ngày bắt đầu
Tháng 9 2019
Duration
Thời hạn
18 - 30 tháng
Bán thời gian
Toàn thời gian
Locations
Hoa Kỳ - Fairfield, Connecticut
Ngày bắt đầu : Tháng 9 2019
Hạn cuối hồ sơ Trường liên hệ
Ngày kết thúc Trường liên hệ
Dates
Tháng 9 2019
Hoa Kỳ - Fairfield, Connecticut
Hạn cuối hồ sơ Trường liên hệ
Ngày kết thúc Trường liên hệ