Bậc Thầy Của Nghệ Thuật Biểu Diễn Âm Nhạc / Biểu Diễn Âm Nhạc Chuyên Nghiệp Trong Âm Nhạc Cổ Điển

Chung

Chương trình mô tả

Sinh viên các chương trình thạc sĩ về âm nhạc cổ điển tại Zurich University of the Arts là một phần của cộng đồng quốc tế.

Có hai chương trình Thạc sĩ nghệ thuật trong chương trình biểu diễn âm nhạc riêng biệt nhằm vào các lĩnh vực nghiên cứu khác nhau:

  • Master in Music Performance cung cấp một hồ sơ rộng rãi trong buổi biểu diễn nhạc cụ và thanh nhạc.
  • Các Thạc sĩ chuyên ngành biểu diễn âm nhạc cung cấp ba chuyên ngành: hiệu suất solo, hiệu suất dàn nhạc, bao gồm cả piano dàn nhạc, và âm nhạc thính phòng, bao gồm cả piano hợp tác.

Cả hai chương trình đều có tư vấn cá nhân; phát triển danh mục đầu tư cá nhân, chương trình giảng dạy linh hoạt, giảng viên hàng đầu; 150 khóa học tự chọn; Trung tâm nghề nghiệp; cơ hội thực hiện; cơ sở hạ tầng hiện đại; đối tác hàng đầu; thực tập và hơn thế nữa…

Bậc Thầy Của Nghệ Thuật Biểu Diễn Âm Nhạc - Hòa Nhạc là một thuật ngữ âm nhạc trong một khóa học rộng lớn. Tiết mục này bao gồm từ âm nhạc đầu đến đương đại, và học sinh biểu diễn cả trong các bản nhạc nhỏ (buồng ngẫu hứng) cũng như trong các dàn nhạc của tổ chức hoặc các dàn nhạc. Ngoài việc phát triển hơn nữa khả năng công cụ và kỹ năng diễn giải của mình, chương trình mang đến cho sinh viên cơ hội chuyên nghiệp hóa năng lực tổ chức và truyền thông của họ. Việc mua lại các kỹ năng học tập trong giao dịch với các câu hỏi âm nhạc cũng như các vấn đề thực hành hiệu quả sẽ hoàn thành bức tranh. Mục tiêu tổng quát là để giải quyết một loạt các lĩnh vực nghệ thuật như các ngành nghề trong tương lai và / hoặc chuẩn bị sinh viên tốt nghiệp cho nghiên cứu tiếp theo trong các chương trình chuyên ngành.

Các bậc thầy về nghệ thuật trong hoạt động âm nhạc chuyên ngành - Soloist phục vụ như là một bàn đạp cho một sự nghiệp như một nghệ sĩ độc tấu hoặc giọng hát. Chương trình đặt trọng tâm đáng kể vào việc phát triển một nhân cách nghệ thuật trưởng thành kết hợp với sự nổi tiếng và sự hiện diện giai đoạn xuất sắc. Sinh viên tốt nghiệp có được khả năng kỹ thuật và diễn giải tuyệt vời thông qua làm việc với các giảng viên nổi tiếng quốc tế và được hỗ trợ trong việc phát triển một hồ sơ duy nhất trong danh mục cá nhân của họ. Chương trình phục vụ cho sinh viên có năng khiếu bất thường với một đạo đức làm việc đặc biệt mạnh mẽ và trình độ nghệ thuật rất cao.

Bậc Thầy Của Nghệ Thuật Biểu Diễn Âm Nhạc Chuyên Nghiệp - Dàn nhạc chuẩn bị cho một sự nghiệp thành công trong các dàn nhạc giao hưởng và opera. Bảo đảm quyền truy cập vào nghề đòi hỏi khả năng đặc biệt về kỹ năng và kỹ thuật diễn giải. Cũng như làm việc chuyên sâu với công cụ của họ, sinh viên tiếp tục phát triển kỹ năng tổ chức và giao tiếp của họ. Bản chất của chương trình là làm việc cùng với một số chuyên gia trong lĩnh vực này về các chủ đề liên quan như trích đoạn dàn nhạc và các công cụ liên quan. Ngoài việc biểu diễn với các hệ thống dàn nhạc tại ZHdK, học sinh dành thời gian tự nguyện với một dàn nhạc chuyên nghiệp ở Zurich (Philharmonia Zurich hoặc Tonhalle Orchester Zürich).

Bậc Thầy Của Nghệ Thuật Biểu Diễn Âm Nhạc Đặc Biệt - Phòng Âm Nhạc cung cấp bốn khả năng học tập, từ đàn piano hợp tác và Bài hát đệm để thiết lập nhạc thính phòng như bộ ba piano và tứ tấu đàn dây và lied-duos. Chương trình cho phép sinh viên đạt được chỗ đứng trong cuộc sống chuyên nghiệp tiếp theo của họ và cạnh tranh quốc tế. Các sân khấu âm nhạc chuyên nghiệp đòi hỏi rất nhiều từ các nhạc sĩ chuyên nghiệp trong tương lai và đòi hỏi kỹ năng cao về kỹ thuật, âm nhạc và xã hội. Ngoài công việc chuyên sâu như là một phần của một bộ quần áo hay một người đi kèm, chương trình tập trung phát triển một nhân cách nghệ thuật trưởng thành. Chương trình âm nhạc thính phòng này đòi hỏi sinh viên phải có trình độ thông thạo và khả năng đạt được những hiểu biết phân tích về các tác phẩm âm nhạc và đưa những điều này vào sử dụng tốt về mặt diễn giải.

Cập nhật lần cuối Tháng Năm 2018

Giới thiệu về trường

With around 2,800 students and 650 teaching staff, Zurich University of the Arts is one of the major universities of the arts in Europe. The study and research programme covers the areas of design, fi ... Đọc thêm

With around 2,800 students and 650 teaching staff, Zurich University of the Arts is one of the major universities of the arts in Europe. The study and research programme covers the areas of design, film, fine arts, music, dance, theatre, transdisciplinary studies, and the teaching of arts and design. The university also has many venues for exhibitions and performances, where the results of the education provided can be shown in public. Đọc ít hơn