Đọc Mô tả chính thức

Học sinh theo học chương trình Thạc sĩ hai năm có thể lựa chọn để dành hai năm đầu tiên hoặc thứ hai của họ tại châu Âu SAIS hoặc cả hai năm tại Washington, DC. Khoảng một nửa trong số các lớp học Johns Hopkins SAIS chọn để bắt đầu chương trình tại Bologna. Học sinh tại SAIS châu Âu có thể theo đuổi bất kỳ nồng độ chương trình học thuật hoặc chuyên ngành kinh tế được chào bán trong MA. Những người quan tâm trong nồng độ đòi hỏi trình độ thông thạo các ngôn ngữ khác hơn tám cung cấp tại SAIS châu Âu đầu tiên phải nói chuyện với giám đốc chương trình học tập có liên quan.

Tổng quan

chương trình toàn thời gian này được thiết kế cho các chuyên gia giàu kinh nghiệm với bảy hoặc nhiều năm kinh nghiệm làm việc có liên quan mong muốn phát triển các kỹ năng phân tích và lãnh đạo tiên tiến cần thiết để xây dựng và vận động chính sách về các vấn đề quốc tế quan trọng. Học sinh có lợi thế của việc thiết kế chương trình giảng dạy của mình gồm tám khóa học phi ngôn ngữ (có giá trị tổng cộng 32 tín chỉ). Họ cũng có thể liên kết bản thân với một chương trình học tập để đạt được chiều sâu cái nhìn sâu sắc vào một lĩnh vực cụ thể của nghiên cứu. Học sinh hoàn thành chương trình trong một năm học trong khi đang nghỉ phép, việc nghỉ phép hay tìm kiếm sự hậu độ.

Nghiên cứu Với nhà tư tưởng thế giới-Class

Những học sinh

sinh viên của chúng tôi làm nhiều hơn là nghiên cứu chính trị toàn cầu và tương tác giữa các quốc gia, họ sống quan hệ quốc tế. Tập thể sinh viên của chúng tôi đại diện cho khoảng 75 quốc gia, thúc đẩy sự đa dạng đó cho vay phong phú và sức sống cho cuộc sống học tập.

Khoa

Giảng viên là người nổi tiếng thế giới về chuyên môn và cam kết của họ để giảng dạy. Họ chuyển liền mạch từ học viện để phục vụ chính phủ, từ trường đến lớp học, từ các tạp chí ưu tú để phương tiện truyền thông đại chúng.

Loa đáng chú ý

 • Timothy Geithner, cựu Ngoại trưởng Mỹ Kho bạc
 • Ekil Ahmad Hakimi, cựu đại sứ Afghanistan đến Hoa Kỳ
 • Atifete Jahjaga, cựu chủ tịch của Kosovo
 • John McCain, cựu thượng nghị sĩ Mỹ

Mở rộng kinh nghiệm của bạn tại hai cơ sở Trường

Học sinh có tính di động để nghiên cứu trong hoặc Washington, DC hoặc Bologna của chúng tôi cơ sở. Điều này mang lại cho sinh viên một cái nhìn đặc biệt về quan hệ quốc tế.

Đạt được Edge nghiệp-Xây dựng

Sinh viên tốt nghiệp đang có nhu cầu rất lớn của nhà tuyển dụng trong lĩnh vực công cộng, tư nhân và phi lợi nhuận. Kinh tế tri thức, khả năng phân tích, giám định khu vực, kỹ năng ngoại giao, khả năng ngôn ngữ và khả năng áp dụng lý thuyết vào các vấn đề thực tế cho sinh viên của chúng tôi một lợi thế chuyên môn riêng biệt.

Dịch vụ sự nghiệp

Dịch vụ sự nghiệp làm việc với học sinh để giúp họ khám phá nghề nghiệp và đặt mục tiêu, phát triển mạng lưới của contacs chuyên nghiệp, và có được kinh nghiệm bổ sung thông qua thực tập. Các nhóm dịch vụ hướng nghiệp:

 • Cung cấp cả hai nhóm và đánh giá cá nhân và tư vấn để giúp học sinh phát triển mục tiêu nghề nghiệp tập trung
 • Tổ chức các hội thảo công việc săn bắn, hội chợ việc làm và tham quan sự nghiệp
 • Cung cấp các kỹ năng chuyên nghiệp các khóa học làm tăng thêm các chương trình giảng dạy học tập để giúp học sinh phát triển các kỹ năng nghiệp vụ cụ thể, chẳng hạn như kỹ năng thuyết trình, kỹ năng tư vấn và xây dựng mô hình tài chính
 • Kết nối sinh viên với mạng lưới cựu sinh viên trên toàn thế giới có ảnh hưởng của trường

Một cựu sinh viên toàn cầu cộng đồng

Khi tốt nghiệp, bạn sẽ tham gia vào một cộng đồng suốt đời 16.000 mạnh mẽ của bạn bè và đồng nghiệp trên khắp thế giới. cựu sinh viên hoàn thành của chúng tôi là các nhà lãnh đạo trong chính phủ, doanh nghiệp, báo chí, các nhóm phi lợi nhuận và các tổ chức đa phương tại hơn 140 quốc gia.

Paths chung

Cựu sinh viên đã theo đuổi sự nghiệp tại:

 • Ban điều hành của công ty
 • Dow Jones & Co.
 • Liên Mỹ Ngân hàng Phát triển
 • Tổ chức Y tế Pan American
 • Không quân Mỹ
 • Cơ quan Phát triển Quốc tế
 • Voice of America
 • Ngân hàng thế giới

Trước khi tham dự

Chung

Các MIPP được thiết kế như một chương trình điều hành, và tất cả các ứng viên phải có ít nhất bảy năm kinh nghiệm làm việc sau khi hoàn tất một văn bằng đại học. Mức độ bao gồm tám khóa học phi ngôn ngữ, hoàn toàn thời gian trong vòng một năm.

Loa Non-Native tiếng Anh

Tất cả những người không nói tiếng Anh bản xứ phải đã chứng minh năng lực tiếng Anh bằng cách gửi một TOEFL, IELTS hoặc, đối với SAIS châu Âu, điểm CPE (xem trang Tuyển sinh để biết thêm thông tin). Các TOEFL / IELTS / CPE yêu cầu thi có thể được miễn cho các cá nhân đã làm văn bằng đại học của họ bằng tiếng Anh trong một đất nước mà tiếng Anh là ngôn ngữ chính thức.

Chương trình được giảng dạy bằng:
Anh

Xem 3 các khóa học tại The Johns Hopkins University School of Advanced International Studies – SAIS Europe »

Khóa học này là ở trường
Duration
2 năm
Toàn thời gian
Price
34,955 EUR
(Bologna, Italy trường); 45.142 USD (Washington, DC trường)
Theo địa điểm
Theo ngày