bậc thầy của nghệ thuật (ma) trong ngành ngân hàng và tài chính

Chung

Chương trình mô tả

Mô tả chung


Master of Arts (MA) tại Ngân hàng và Tài chính cung cấp đào tạo kinh tế tiên tiến và cho phép học sinh dưới có nhiệm vụ theo định hướng kinh tế, dự án độc lập. Mức độ hội đủ điều kiện học sinh để chiếm vị trí trong định hướng sự nghiệp kinh tế và nhập các nghiên cứu sâu hơn ở cấp Tiến sĩ.

Cơ cấu nghiên cứu (CP = ECTS điểm tín dụng): Bốn lĩnh vực nghiên cứu khác nhau với tham chiếu đến yêu cầu cụ thể. Tài chính Ngân hàng, CP 33 được mua lại trong các lĩnh vực bắt buộc cùng với tối thiểu là 27 CP trong các lĩnh vực tài chính doanh nghiệp, kinh tế tài chính, tài chính định lượng và dịch vụ tài chính. Một tối thiểu là 6 CP được mua lại trong mỗi lĩnh vực kinh tế chính trị và quản trị kinh doanh. Sinh viên cũng có sự lựa chọn tập trung vào đối tượng cá nhân. Cuối cùng, luận án thạc sĩ chiếm một CP 30 hơn nữa.

Các tính năng chính

Đẳng cấp thế giới giảng viên: Thạc sĩ Tài chính Ngân hàng là đặc quyền để vẽ trên một giảng viên xuất sắc trong kinh tế, kinh doanh và phương pháp thực nghiệm. Cục Kinh tế của Đại học Zurich đứng đầu tiên trong khu vực nói tiếng Đức và là một trong số trên toàn thế giới hàng đầu

Chương trình theo định hướng sáng tạo, chất lượng: Chúng tôi là một tổ chức nghiên cứu theo định hướng kết hợp lý thuyết với một tập trung mạnh mẽ trên cắt cạnh các phương pháp thực nghiệm. Chương trình độc đáo, đa ngành của chúng tôi đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng cao nhất và chuẩn bị cho sinh viên nhiều cơ hội nghề nghiệp trong các tổ chức đa quốc gia, các tổ chức kinh tế, và các học viện, trong số những người khác.

Triển vọng quốc tế: Các Thạc sĩ nghệ thuật trong quản lý và Kinh tế đáp ứng nhu cầu kinh doanh ngày càng tăng của các tài năng quốc tế chuẩn bị chu đáo và trang bị cho sinh viên với các công cụ để xử lý các yêu cầu phức tạp của một nền kinh tế ngày càng toàn cầu hóa. Giáo sư của chúng tôi mang đến cho các lớp học một sự giàu kinh nghiệm quốc tế. Sinh viên, quá, đến từ nhiều quốc gia. Một số khóa học của các progam Thạc sĩ được giảng dạy bằng tiếng Anh. Kỹ năng ngôn ngữ Đức là một yêu cầu.

Lệ phí cạnh tranh: Không có phí riêng biệt cho chương trình Thạc sĩ. Học sinh chỉ phải trả học phí hai năm một lần của 700CHF rằng tất cả các sinh viên theo học tại Đại học Zurich có thể.

Nhập học: Nhập học vào MA là dựa trên việc hoàn thành thành công của một bằng Cử nhân kinh doanh hoặc Kinh tế.

Thành phố Zurich: Trong nhiều năm qua, Zurich đã xếp hạng trong số các thành phố trên thế giới với chất lượng sống cao nhất. Thành phố cung cấp một sự giàu có của các hoạt động văn hóa và giải trí đa dạng và một mạng lưới tuyệt vời của phương tiện giao thông công cộng. Zurich là một thành phố quốc tế với kích thước dễ chịu (dân số 340,000) và dễ dàng để có được biết. Zurich là một nơi thú vị để có được tổng thể của bạn. Cộng đồng lớn và trường đại học chuyên môn trong nghiên cứu kinh tế đã làm cho nó một trung tâm kiến ​​thức lớn của châu Âu.

Cập nhật lần cuối Tháng Mười 2011

Giới thiệu về trường

We, the Faculty of Economics at University of Zurich, are the leading Business Administration and Economics Faculty in Switzerland and belong to the best Business Administration and Economics Facultie ... Đọc thêm

We, the Faculty of Economics at University of Zurich, are the leading Business Administration and Economics Faculty in Switzerland and belong to the best Business Administration and Economics Faculties in Europe. Đọc ít hơn